✅ Nguyệt “Những nhân viên gương mẫu” tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên người chồng nhu nhược của “Hoa h

✅ Nguyệt “Những nhân viên gương mẫu” tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên người chồng nhu nhược của “Hoa h✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Gần đây, 2 vợ chồng Diễm Hương – Hồng Quang liên tục chiếm sóng giờ Vàng. Tuy nhiên, mỗi người lại xuất hiện ở mỗi phim khác nhau. Diễm Hương trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm trong một vai diễn khá nặng ký của “Những nhân viên gương mẫu”.
Còn chồng chị, Hồng Quang lại vào vai một anh chồng nhu nhược, đáng ghét trong “Hoa hồng trên ngực trái”.
Không giống cuộc hôn nhân nhiều sóng gió như trong phim, ngoài đời, Diễm Hương – Hồng Quang là cặp vợ chồng nghệ sĩ bình yên và hạnh phúc.
Diễm Hương – Hồng Quang, hai người hoàn toàn đối lập nhưng khi là một cặp đôi thì lại thuận theo định luật “trái dấu hút nhau”.
Diễm Hương – gương mặt “chuyên trị” những vai đanh đá, cá tính. Khán giả ưu ái gọi Diễm Hương là “Cô gái vàng trong làng đanh đá của phim Việt”.
Mới đây, chia sẻ với truyền thông cho sự trở lại ấn tượng sau 4 năm vắng bóng, Diễm Hương tiết lộ: “Thực ra sau 4 năm Diễm Hương mới nhận được một vai diễn rất thú vị như Nguyệt của “Những nhân viên gương mẫu”.
Trong 20 tập đầu, Nguyệt là một cô gái gồng mình giải quyết những vấn đề cho sếp, và cũng rất dễ tính với nhân viên. Đôi khi, cô mới bộc lộ cái nhìn không ưa đối với đồng nghiệp.
Bắt đầu từ tập 25, khán giả sẽ được thấy tính cách của nhân vật Nguyệt rõ hơn, đây là một vai diễn nhiều màu sắc, rất thú vị và Hương cũng hi vọng đây sẽ là nhân vật lắng đọng trong lòng khán giả”.
Trả lời cho thắc mắc 2 vợ chồng cùng lên sóng nhưng lại ở 2 phim chiếu song song với nhau, Diễm Hương khẳng định, cô và chồng là hai con người hoàn toàn khác nhau từ trong cách làm việc cho đến trong cuộc sống bên ngoài.
“Anh Quang là một người rất nghiêm túc trong công việc. Khi đến trường quay, việc duy nhất của anh ấy là ra một góc và đọc kịch bản sau đó sẽ nghiên cứu và tập trung vào diễn xuất. Còn Hương thì hoàn toàn ngược lại. Hương sẽ đọc kịch bản tại nhà, và sau đó khi đến trường quay đùa cùng các bạn diễn trong đoàn”, Nguyệt của Những nhân viên gương mẫu tiết lộ.
Diễm Hương cũng cho biết thêm, tính chị hay đùa nên chồng từng nói: “Anh không thể làm việc với người thiếu tập trung cao độ như em, anh phải làm việc với người tập trung cao độ cơ!” (Cười). Chính vì thế mà Hương và anh Quang rất ít khi làm việc chung với nhau, chỉ duy nhất có một vở mà Hương và anh Quang diễn cùng với nhau khi Hương thi vào biên chế Nhà hát kịch Việt Nam.
Sau vở đó anh Quang có nói rằng: “Anh thề, anh thề, sẽ không bao giờ anh làm việc với em nữa”. Hai tính cách khác nhau, cái gì có thể dung hoà được thì dung hoà, còn cái gì không thể dung hoà được thì tốt nhất chúng ta nên tránh không va chạm nhau quá nhiều”.
Hồng Quang: “Anh thề, anh thề sẽ không bao giờ làm việc cùng em nữa!” sau vở diễn chung đầu tiên của cặp đôi
Diễm Hương cũng khẳng định, Hồng Quang cũng là một người rất dễ chiều và thích chiều người khác vậy nên cuộc sống của 2 vợ chồng cô khá là dễ chịu.
“Anh Quang là một người rất cầu toàn và anh mong muốn tất cả mọi việc theo một con đường đã định sẵn. Chỉ cần sai đi một chút là anh rất dễ nổi cáu. Hương đã

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *