✅ Nhà văn Kim Lân gây ấn tượng không chỉ vai lão Hạc “Làng Vũ Đại ngày ấy”

✅ Nhà văn Kim Lân gây ấn tượng không chỉ vai lão Hạc “Làng Vũ Đại ngày ấy”✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Nhà văn Kim Lân trong vai lão Hạc phim “Làng Vũ Đại ngày ấy”. ảnh: TL
Trước khi là nhà văn nổi tiếng đã làm “cây kịch” ở làng
Kịch bản “Cậu Vàng” do cố NSND Bùi Cường xây dựng dựa trên một số tác phẩm văn học của Nam Cao. Ngoài các nhân vật quen thuộc ở “Làng Vũ Đại ngày ấy” như lão Hạc, bà Ba (vợ Bá Kiến), giáo Thứ… trong “Cậu Vàng” còn xuất hiện thêm nhiều nhân vật phụ mới.
Chưa biết phim có gây tiếng vang như bản phim gần 40 năm trước của đạo diễn Phạm Văn Khoa hay không nhưng với việc chọn “nhân vật” cậu Vàng, phim đã “chiếm sóng” suốt một thời gian, gây nên những cuộc tranh cãi về chuyện chó ta – chó Nhật.
Đến nỗi, cuối cùng nhà sản xuất phải chọn giống chó “thuần Việt” và giữ kín thông tin về “vai diễn” này để không gây nên những tranh luận.
Cùng với đó, ngay khi công bố dàn diễn viên chính, công chúng khá tò mò về diễn viên Viết Liên, người sẽ thủ vai lão Hạc. Bản thân ông cũng cảm nhận được áp lực khi tái hiện lại nhân vật đã rất quen thuộc và ấn tượng với khán giả.
“Khi nhận vai Lão Hạc tôi biết sẽ có sự so sánh, điều đó là không tránh khỏi. Bởi những người đảm trách vai Lão Hạc thế hệ trước đều là những tên tuổi lớn, có cả cố nhà văn Kim Lân. Riêng tôi, ở thế hệ sau, tôi thừa nhận đó là thách thức lớn. Tôi cũng sợ người ta nói mình không hợp vai, không thoát được hình ảnh của lão Hạc – Kim Lân”, diễn viên Viết Liên nói.
Nếu như Viết Liên là diễn viên chuyên nghiệp thì nhà văn Kim Lân đến với điện ảnh từ vai lão Hạc của “Làng Vũ Đại ngày ấy” như một cuộc dạo chơi. Vậy mà cái duyên nghệ thuật lại gắn với ông ngót nghét cả chục phim.
Nói là dạo chơi nhưng phim nào của nhà văn Kim Lân cũng khiến người ta lầm tưởng ông là diễn viên thực thụ. Ngày ấy thông tin báo chí đâu nhiều như bây giờ nên dung mạo của tác giả “Vợ nhặt” ra sao, có lẽ chỉ bạn nghề, người thân của ông mới biết.
Với vóc dáng gày gò, nhỏ bé, khuôn mặt góc cạnh nên với những phim về bối cảnh nông thôn nghèo khổ, cùng cực, nhà văn chỉ cần đứng vào máy quay thôi đã thấy đầy chất điện ảnh rồi.
Con gái nhà văn Kim Lân – họa sĩ Nguyễn Thị Hiền nói rằng: “Thầy tôi nhỏ bé là do tạng, ăn bao nhiêu thì cân nặng bao nhiêu năm vẫn như thế thôi, không lên được ký nào cả. Trong khi đó, mẹ tôi thì đẫy đà nên thầy có làm câu thơ thế này: “Trông xa cứ tưởng uyên ương/Lại gần mới biết cò hương với vịt bầu”. Nhỏ bé nhưng thầy tôi may mắn có sức khỏe dẻo dai. 87 tuổi cụ mất vì tuổi già”.
Hỏi họa sĩ Nguyễn Thị Hiền về các vai diễn của nhà văn Kim Lân, bà cho biết: “Sở dĩ thầy tôi vào phim đạt như vậy là bởi, từ khi còn thanh niên, thầy đã là “cây” văn nghệ của làng. Từ vẽ tranh, nặn tượng, cho đến lập nhóm diễn kịch.
Hồi ấy, bác Hoàng Cầm có viết một vở kịch và được dựng diễn ở Nhà hát Lớn. Thầy tôi được bác giao cho một vai nhỏ trong đó. Lúc diễn, thầy tự sáng chế ra kiểu đi lùi từ cánh gà ra sân khấu, làm ai cũng bất ngờ. Kiểu sáng tạo ngoài kịch bản nhưng lại rất hiệu quả, khiến khán phòng vỗ tay giòn giã”.
Đóng lão Hạc đạt vì nhớ Nam Cao
Nhà văn Kim Lân. Ảnh: TL

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *