✅ Tên lửa tấn công nhà máy dầu Arab Saudi nghi có nguồn gốc từ Ukraine

✅ Tên lửa tấn công nhà máy dầu Arab Saudi nghi có nguồn gốc từ Ukraine✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Bộ Quốc phòng Arab Saudi ngày 18-9 công bố các mảnh vỡ tên lửa và máy bay không người lái, nhấn mạnh chúng do Iran sản xuất và coi đây là bằng chứng “không thể tranh cãi” cho thấy Iran đứng sau các vụ tấn công nhằm vào hai cơ sở lọc dầu tồi quan trọng của nước này, theo Sputnik.
Cơ quan này khẳng định có đến 18 máy bay không người lái và 7 tên lửa hành trình được phóng vào hai nhà máy dầu, trong đó gồm máy bay không người lái Delta Wing và tên lửa hành trình “Ya Ali” do Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) vận hành.
Quân đội Arab Saudi cho biết đang điều tra thêm. Tuy nhiên, đáng chú ý, lực lượng này từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên về việc liệu Iran có thực sự tiến hành vụ tấn công hay không.
Các chuyên gia quân sự nhận định, dựa trên thông tin do Riyadh cung cấp, không ai đủ cơ sở kết luận vũ khí sản xuất bởi Iran đã được phóng bởi Iran. Thêm nữa, Iran cũng không hề giấu diếm chuyện họ hậu thuẫn nhóm phiến quân Houthi ở Yemen, vốn đã lên tiếng nhận trách nhiệm gây ra vụ việc.
Trên tờ Arsenal of the Fatherland của Nga, chuyên gia Viktor Murakhovsky nhấn mạnh khả năng các tên lửa do Iran chế tạo được sử dụng trong các cuộc tấn công nhằm vào hai cơ sở dầu mỏ của Arab Saudi không phải là phát hiện gì mới mẻ.
Các mẫu tên lửa hiện đại do Houthi sở hữu. Ảnh: ITN
Ông Murakhovsky cho biết công chúng và giới chuyên gia đã nhận ra các vũ khí này từ các bức ảnh đầu tiên chụp lại mảnh vỡ tại hiện trường. Theo chuyên gia Nga, Iran đã phát triển các tên lửa hành trình tầm xa dựa trên mẫu Kh-55 của Liên Xô, được Tehran mua của Ukraine vào đầu những năm 2000.
“Điều đó không thể chứng minh được rằng Iran có liên quan tới vụ tấn công hay các cuộc không kích bắt nguồn từ lãnh thổ Iran”, nhà phân tích Murakhovsky nhận định.
“Chuyện Iran cung cấp vũ khí và khí tài quân sự cho Houthi ở Yemen ai cũng biết, và các tên lửa hành trình có thể nằm trong số các vũ khí được cung cấp đó. Những tên lửa như vậy không khó vận hành và Houthi cũng không cần sự giúp đỡ của Iran để tiến hành cuộc tấn công”, Murakhovsky phân tích thêm.
Đài RT của Nga dẫn lời Matthew Gordon-Banks, cựu nghị sĩ Anh và là nhà nghiên cứu cấp cao tại Học viện Quốc phòng Anh nhận định, các vũ khí được sử dụng trong vụ tấn công nhà máy dầu có thể do Iran cung cấp, song nó không khác việc “Anh và các nước khác cung cấp vũ khí cho Arab Saudi để sử dụng trong cuộc chiến 4 năm tại Yemen”.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *