✅ Tổng giám đốc Vietravel: Mỗi năm chúng tôi chi 3.000 tỷ tiền mua vé, việc tham gia hàng không là n

✅ Tổng giám đốc Vietravel: Mỗi năm chúng tôi chi 3.000 tỷ tiền mua vé, việc tham gia hàng không là n✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Ngày 27/9, ngày Du lịch thế giới, CTCP Du lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) đưa cổ phiếu VTR lên sàn Upcom.
Theo Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty Nguyễn Quốc Kỳ, Vietravel chọn ngày này để lên sàn, chính thức trở thành công ty đại chúng với kỳ vọng đưa du lịch Việt nam tiếp tục phát triển, đảm bảo quyền lợi của các nhà đầu tư và cổ đông.
Trí thức trẻ đã có trao đổi với ông Nguyễn Quốc Kỳ về chiến lược của Vietravel tham gia thị trường hàng không (Vietravel Air) cũng như kế hoạch kinh doanh của công ty trong tương lai.
Tại sao Vietravel chọn thời điểm này để lên sàn thưa ông?
TTCK là thang đo đánh giá tín nhiệm doanh nghiệp, muốn có kênh huy động vốn tốt bản thân Vietravel phải đảm bảo kết quả kinh doanh và uy tín của mình với các nhà đầu tư và cổ đông.
Năm 2018, công ty đạt doanh thu 7.200 tỷ nhưng chỉ lãi sau thuế 58 tỷ đồng, 6 tháng đầu năm 2019 doanh thu công ty đạt 3.600 tỷ, lợi nhuận sau thuế 26 tỷ. Có thể nói là biên lợi nhuận của Vietravel không cao, theo ông là vì sao?
Biên lợi nhuận của ngành du lịch lữ hành chỉ ở mức vừa phải, muốn gia tăng biên lợi nhuận Vietravel phải mở rộng kinh doanh để tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng dịch vụ của ngành du lịch.
Với thời đại 4.0 như hiện nay khách hàng tiếp cận thông tin rất nhanh do đó Vietravel phải tăng được giá trị gia tăng trên cả hành trình chuyến đi của khách.
Định hướng của công ty sẽ là hoàn thiện hệ sinh thái trong đó có hệ thống lưu trú, khách sạn, nhà hàng, hệ thống vận chuyển… Đó là nhóm hoạt động sẽ Vietravel đầu tư đến năm 2022 để đẩy cao hơn biên lợi nhuận của mình. Chúng tôi đặt mục tiêu biên lợi nhuận phải đạt trên 10%.
Chúng tôi có trang thương mại điện tử Estore bán hàng trên mạng cho tất cả khách du lịch mua sản phẩm sau khi đi du lịch về. Ngoài ra, Vietravel đang mua cổ phần tại một số khách sạn 4 sao và 5 sao tại Nghệ An, Đà Nẵng, Huế và một số tỉnh thành khác.
Việc tham gia vào ngành hàng không thì sao thưa ông?
Vietravel đã tham gia thị trường này 5 năm, không phải hứng lên thì làm. Hiện nay chúng tôi mỗi năm bay 500 chuyến charter, đứng đầu thị trường bay charter hiện nay (trong du lịch, charter flight thường được hiểu là một chuyến bay thuê bao dành riêng cho du khách của một hãng lữ hành).
Nhưng bên cạnh đó, 1 năm charter bay từ nước ngoài bay về Việt Nam là 51.000 chuyến, thị phần này đang hoàn toàn nằm ở công ty nước ngoài, con số 500 chuyến của Vietravel chỉ như muối bỏ biển.
Với các hãng hàng không hiện nay, bay thông dụng là thị trường chính, bay du lịch là thị trường ngách, nhưng với Vietravel thị ngược lại, bay du lịch là thị trường chính.
Ở đây không có sự đối chọi, việc Vietravel tham gia thị trường hàng không chỉ là bổ trợ. Với tốc độ đi lại rất nhanh hiện nay, trong du lịch thì 50% là của chữ du nghĩa là di chuyển, thì nếu bỏ hệ thống vận chuyển sang một bên thì không còn chữ lịch đằng sau nữa.
Chúng tôi nhận ra vấn đề này 5 năm nay, nếu mình không làm thì 51.000 chuyến bay đó ai làm, đơn vị như

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kythuatmarketingonline.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *