✅ Trước đòn tấn công hiểm hóc, ông Trump vừa tự tin, vừa chủ động làm ‘rùm beng’: Động cơ thực sự là

✅ Trước đòn tấn công hiểm hóc, ông Trump vừa tự tin, vừa chủ động làm ‘rùm beng’: Động cơ thực sự là✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Quyết định của sự chần chừ

Sau khi một thành viên của cộng đồng tình báo Mỹ đệ đơn khiếu nại rằng ông Trump đã gây sức ép để Chính phủ Ukraine công khai những sai phạm trong công việc kinh doanh thời con trai của cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden làm việc cho một công ty dầu khí nhà nước của Ukraine, ngày 24/9, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi đã chính thức mở cuộc điều tra luận tội ông Trump.
Bà Pelosi cho rằng ông Trump đã phản bội lời thề khi nhậm chức, phản bội an ninh quốc gia và “vi phạm nghiêm trọng Hiến pháp Mỹ” vì tìm cách tranh thủ một quyền lực nước ngoài nhằm giành lợi thế chính trị.
Kể từ khi xuất hiện những cáo buộc rằng Nga đã can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016, cấu kết với thế lực nước ngoài đã trở thành đại kỵ lớn nhất trong hoạt động bầu cử ở Mỹ.
Trước những cáo buộc trên, một cuộc điều tra liên quan đã được thực hiện và kéo dài trong nhiều năm. Đồng thời với đó, không ít lời kêu gọi luận tội ông Trump đã xuất hiện, nhưng bà Pelosi luôn tỏ ra thận trọng trong các nỗ lực luận tội ông Trump vì cho rằng việc này có thể củng cố thêm sự ủng hộ của cử tri đảng Cộng hòa đối với ông Trump.
Trên thực tế, sự chần chừ của bà Pelosi là có cơ sở. Bởi luận tội tổng thống là một sự kiện lớn, quá trình điều tra, làm chứng, tranh luận rất phức tạp và sẽ kéo dài. Trong khi đó, từ nay tới cuộc bầu cử tổng thống Mỹ diễn ra vào tháng 11/2020 chỉ còn hơn 1 năm, nếu không cẩn trọng, bên bị hại trước tiên e rằng sẽ là đảng Dân chủ.
Ảnh minh họa: Lawrence Jackson/Wikipedia
Chiếm đa số ở Hạ viện, nếu không thể thông qua một nghị quyết liên quan tới việc luận tội ông Trump, đảng Dân chủ sẽ không thể nào thoái thác được trách nhiệm. Đó cũng chính là lý do khiến bà Pelosi luôn tìm cách tránh khởi động tiến trình luận tội ông Trump.
Hơn nữa, kể cả khi nghị quyết được thông qua ở Hạ viện thì vẫn phải đối mặt với cửa ải vô cùng khó khăn ở Thượng viện. Theo quy định, việc luận tội tổng thống cần phải nhận được sự ủng hộ của ít nhất 2/3 số thành viên Thượng viện thì mới có hiệu lực. Trong khi đó, đảng Cộng hòa đang nắm 53/100 ghế Thượng viện, nghĩa là cần phải có ít nhất 20 thượng nghị sỹ đảng Cộng hòa “quay mũi giáo” thì việc luận tội ông Trump mới thành công.
Khả năng nêu trên gần như không thể trở thành hiện thực trong thời điểm hiện tại. Bởi dù gây nhiều tranh cãi, nhưng theo điều tra mới nhất của hãng tin Reuter và Ipos vào trung tuần tháng 9/2019, có tới 82% người Cộng hòa hài lòng với ông Trump. Cho nên, các thượng nghị sỹ đảng Cộng hòa dường như không có ý do chính đáng để “trở cờ”.
Một vấn đề khác là kể cả trong trường hợp Hạ viện Mỹ thông qua nghị quyết luận tội ông Trump, tác dụng của nó trong việc tấn công uy tín của ông Trump cũng hữu hạn. Bởi ông Trump vốn đã là đối tượng tấn công của hầu hết cơ quan truyền thông chủ lưu Mỹ ngay từ khi tranh cử nhiệm kỳ đầu. Cho nên, dù có thêm một “cái cớ” để tấn công ông Trump thì hiệu quả thực tế mang lại sẽ không lớn.
Ngược lại, luận tội chỉ khiến nền chính trị Mỹ trượt sâu th

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *