✅HLV Park Đã Triệu Hồi HUNG THẦN Từng Reo Rắc Nỗi KINH HOÀNG Cho Malaysia Trước Trận Đại Chiến

✅HLV Park Đã Triệu Hồi HUNG THẦN Từng Reo Rắc Nỗi KINH HOÀNG Cho Malaysia Trước Trận Đại ChiếnHLV Park Đã Triệu Hồi Hung Thần Từng Reo Rắc Nỗi Kinh Hoàng Cho Malaysia Trước Trận Đại Chiến. Mạc Hồng Quân có thể trở thành ‘quân bài tẩy’ của HLV Park Hang-seo
Sự trở lại của Mạc Hồng Quân có thể đem lại nhiều phương án chiến thuật khác nhau cho HLV Park Hang Seo trước các đối thủ khó chơi tiếp theo.
Trong thời điểm các trụ cột quá tải vì phải thi đấu quá nhiều, HLV Park Hang Seo cần tìm thêm nhiều phương án khác. Trong đó, không thể không nhắc tới Mạc Hồng Quân – người có thể giải quyết được nhiều vấn đề của đội bóng.
Tiền vệ trung tâm
Ở tuyển Việt Nam hiện tại, HLV Park Hang Seo đang đau đầu với bài toán nhân sự nơi tuyến giữa. Ngoại trừ Hùng Dũng, dường như HLV người Hàn Quốc vẫn chưa tìm được cái tên nào đáp ứng được các yêu cầu của ông.
Sự hạn chế trong các phương án khiến nhiều trận đấu, ông phải kéo Quang Hải xuống hàng tiền vệ để thoát pressing và điều tiết lối chơi. Giải pháp này có thể giúp các đường lên bóng trơn tru hơn nhưng lại vô tình kiềm chế sự thăng hoa của Quang Hải.
Tiền vệ trung tâm trở thành điểm nóng ở đội tuyển hiện tại. Với những gì thể hiện trong suốt mùa giải V-League 2019, Mạc Hồng Quân hoàn toàn có thể được thử nghiệm ở vị trí này.
Thành công của Mạc Hồng Quân tại Than Quảng Ninh gắn liền với vị trí tiền vệ trung tâm. Trong sơ đồ 4–1–4–1, anh chơi tiền vệ trung tâm lệch phải, có nhiệm vụ đảm bảo khu vực hành lang trong phải.
Tại đây, cùng với Nghiêm Xuân Tú và hậu vệ biên phải, Hồng Quân có trách nhiệm xây dựng bóng để hướng lên phía trên. Khi tấn công, anh chủ động trở thành điểm nối để tạo ra các tam giác tấn công. Khi phòng ngự, cầu thủ số 8 chủ động di chuyển lui về làm hạn chế không gian đối thủ để hậu vệ có thể ngăn chặn pha tấn công.
Hồng Quân luôn chủ động di chuyển dọc sân, khai thác các khoảng trống giữa nách hậu vệ biên và trung vệ đối phương. Anh được tự do tiếp cận khung thành đối phương tùy thuộc vào diễn biến. Có thể dẫn bóng sâu xuống đường biên ngang rồi kiến tạo vào trong hoặc dứt điểm luôn khi có thế.
Bên cạnh đó, Hồng Quân cũng sở hữu khả năng sút xa rất tốt. Với 3 bàn thắng, anh nhằm trong danh sách những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất V-League 2019 từ những cú sút xa.
Khả năng của cầu thủ Việt Kiều cũng đáp ứng được yêu cầu của lối chơi trên tuyển. Chuyền ngắn, chuyền dài, ban bật, điều phối bóng, Hồng Quân đều có thể linh hoạt thực hiện tốt.
Quá trình đào tạo tại châu Âu cũng giúp anh nổi bật ở khả năng xử lý nhanh gọn, tư duy chơi bóng hiện đại – điều giới chuyên môn không thể không thừa nhận.
Xét về yếu tố chiến thuật, Mạc Hồng Quân đều có thể đá ở trung tâm trong sơ đồ 3–4–3, 3–5–2 (những chiến thuật quen thuộc của đội tuyển). Thậm chí, anh cũng có thể sẽ được thử nghiệm trong sơ đồ 4–2–3 –1.
Nếu có điểm gì cần cải thiện, có lẽ Mạc Hồng Quân sẽ phải hoàn thiện kỹ năng di chuyển ngang sân và hỗ trợ phòng ngự. Bởi vị trí tiền vệ trung tâm trong lối chơi Park Hang Seo phải cáng đáng rất nhiều nhiệm vụ.
Tiền đạo cắm
Cho đến bây giờ, người hâm mộ vẫn chưa thể quên được sự vô duyên của Hồng Quân trong trận bán kết Seagame 2015 với Myanmar. Nhiều người cho rằng chính vì những pha bỏ lỡ của Hồng Quân đã khiến U23 Việt Nam thất bại trong trận đấu đó.
Người ta bỗng chốc quên mất đi những dấu ấn mà anh đã đạt được. Ngay chính giải đấu buồn năm đó tại Myanmar, Hồng Quân cũng nằm trong danh sách những người ghi nhiều bàn thắng nhất.
“Mạc Hồng Quân có thể đá tiền đạo cắm ở ĐTQG”, đó chính là nhận xét của HLV Phan Thanh Hùng, người rất hiểu rõ anh khi giúp anh thăng hoa tại Than Quảng Ninh.
Với chiều cao lý tưởng, khả năng càn lướt hiệu quả, nguồn thể lực dồi dào cùng kĩ năng chạy chỗ khôn khéo, Hồng Quân xứng đáng có cơ hội thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm ĐTQG. Sự có mặt của anh giúp đội tuyển có nhân tố sở hữu khả năng độc lập trong vòng cấm đối phương.
Quân cũng đang có phong độ ghi bàn ấn tượng. Với 8 bàn thắng, anh nằm trong danh sách vua phá lưới Việt của V-League 2019. Khả năng ghi bàn của anh cũng rất đa dạng: 3 bàn chân phải, 2 bàn chân trái và 3 pha đánh đầu.
Có Quân, khả năng tận dụng cơ hội của đội tuyển có thể được cải thiện. Tính riêng tại V-League 2019, ngoài 3 bàn thắng từ các pha sút xa, toàn bộ 5 bàn thắng còn lại của anh đều được ghi trong vòng cấm đối phương.
Trong trường hợp bị đối phương theo sát, Quân có thể thi đấu dạt xa khung thành, trở thành điểm thu hút đối phương để tạo điều kiện cho các đồng đội.
Vì vậy, khả năng được thử nghiệm ở vị trí tiền đạo cắm của Quân cũng không thể loại bỏ.
#gocbongda
#bongdavietnam
#doituyenvietnam
#gocbongdavietnam

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

12 thoughts on “✅HLV Park Đã Triệu Hồi HUNG THẦN Từng Reo Rắc Nỗi KINH HOÀNG Cho Malaysia Trước Trận Đại Chiến

  1. Giáo trình bóng đá của người Mã làm gì có bài phòng ngự phản công ??? ÔNg HOE GIỞ NHẦM TRANG RỒI

  2. Hồng Quân so với Anh Đức mỗi người mỗi thế mạnh riêng nhưng nếu so với Tiến Linh, Đức Chinh thì rõ ràng MHQ xứng đáng hơn nhiều mặt ở vị trí tiền đạo đội tuyển.

  3. "1 bộ 3 Sát thu" ngay tuyến giưẵ , có khả năng kết hợp chủ động tấn công chính diện, hoặc mở sang 2 cánh ….. Chính là SỨC MẠNH ….TẠO NÊN SỰ BẤT NGỜ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *