🎊🎊🎉Chào mừng Lễ Quốc Khánh 2/9 🌟, Sân khấu ca nhạc Trống Đồng hân hạnh giới thiệu.

🎊🎊🎉Chào mừng Lễ Quốc Khánh 2/9 🌟, Sân khấu ca nhạc Trống Đồng hân hạnh giới thiệu. Các bạn đang theo dõi kênh Youtube chính thức của Trung tâm ca nhạc giải trí ngoài trời TRỐNG ĐỒNG với sân khấu ngoài trời sức chứa 4000 chỗ ngồi. Là nơi tổ chức biểu diễn ca nhạc, giải trí nghệ thuật SỐ 1 TẠI TP.HCM với hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật vang danh cả nước Việt Nam. Giữa TP.HCM hoa lệ và ngày càng khang hiếm địa điểm giải trí nghệ thuật. Trống Đồng chính là nơi duy nhất các bạn có thể tìm đến hàng tuần để thưởng thức âm nhạc, hài kịch, biểu diễn nghệ thuật vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.
 Chúng tôi cam đoan đội ngũ biên tập và các ca sĩ, nghệ sĩ hài, các bộ môn nghệ thuật sẽ làm hài lòng quí Khán Giả nghe nhìn và thưởng thức nghệ thuật với giá vé hết sức bình dân giữa phố thị Sài Gòn đắt đỏ về nhu cầu giải trí.
 Hàng tuần chúng tôi tổ chức ghi hình các ca sĩ, nghệ sĩ mà quí Khán Giả yêu mến để phát trên kenh Youtube để quí khán giả cả nước có nhu cầu thưởng thức nghệ thuật mà không có điều kiện đến xem tận mắt nghệ sĩ mà mình yêu thích.
ĐĂNG KÝ KÊNH

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

2 thoughts on “🎊🎊🎉Chào mừng Lễ Quốc Khánh 2/9 🌟, Sân khấu ca nhạc Trống Đồng hân hạnh giới thiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *