🔴NÓNG: Bộ Ngoại giao Hàn Quốc công bố sự thật KINH HOÀNG về danh tính 9 Đại biểu Quốc hội VN

🔴NÓNG: Bộ Ngoại giao Hàn Quốc công bố sự thật KINH HOÀNG về danh tính 9 Đại biểu Quốc hội VNĐăng ký nhận video:

🔴NÓNG: Bộ Ngoại giao Hàn Quốc công bố sự thật KINH HOÀNG về danh tính 9 Đại biểu Quốc hội VN

Liên quan đến sự việc đoàn đại biểu quốc hội do bà Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu Có 9 người Đã trốn lại Hàn Quốc sống bất hợp pháp, hiện nay phía Hàn Quốc đã có một thông báo mới nhất liên quan đến sự việc nêu trên Đến từ bộ Ngoại giao nước này ,Theo truyền thống trong nước ngày hôm nay Dẫn lời các toàn chức ngoại giao của Hàn Quốc cho biết: Hiện nay Hàn Quốc Xử lý 7 người trong phái đoàn Tháp tùng bà Nguyễn thị Kim Ngân Chủ tịch quốc hội Thăm chính thức vào Hàn quốc hồi cuối năm ngoái.

#VNCH #Nguyenthikimngan #nguyenphutrong #9quanchucbotron #Tongthonghanquoc #hanquoc #botron

👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: KarenMack.100682@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

36 thoughts on “🔴NÓNG: Bộ Ngoại giao Hàn Quốc công bố sự thật KINH HOÀNG về danh tính 9 Đại biểu Quốc hội VN

 1. Liên quan đến sự việc đoàn đại biểu quốc hội do bà Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu Có 9 người Đã trốn lại Hàn Quốc sống bất hợp pháp, hiện nay phía Hàn Quốc đã có một thông báo mới nhất liên quan đến sự việc nêu trên Đến từ bộ Ngoại giao nước này ,Theo truyền thống trong nước ngày hôm nay Dẫn lời các toàn chức ngoại giao của Hàn Quốc cho biết: Hiện nay Hàn Quốc Xử lý 7 người trong phái đoàn Tháp tùng bà Nguyễn thị Kim Ngân Chủ tịch quốc hội Thăm chính thức vào Hàn quốc hồi cuối năm ngoái.

 2. Chín người bỏ chốn chắc họ đi tìm đường cứu nước thì sao.hay họ bỏ trốn âm vài trăm nghìn tỷ đi đinh cư

 3. May mà “chuyên cơ” đi vào cửa VIP ở phi trường nên không lòi ra hàng quốc cấm, buôn lậu củng đở ê mặt rồi ! Thôi thì “để lâu cức trâu hoá bùn” .

 4. Nói phải nói cho đúng có tên có tuổi,không ai mà từ dưới đất mà lên.Xã hội nào cũng có tốt có xấu.

 5. VN ko công bố danh tính , thì hàn quốc công bố tên tuổi 9 người này , có gì mà cứ nói loanh quanh hoài vậy .việc đã rõ, chỉ cần nêu danh phận bữa thôi. Nghe hoài chán chết

 6. Đảng thời Bác Hồ còn sống thì dân ủng hộ, bây giờ dân đang quá chán ngán với đảng rồi. Tham nhũng thì tràn lan ,làm thì láo báo cáo thì hay .

 7. Con người muốn làm tốt thì khó, nhưng làm giống chó thì dễ như: Làm gián điệp, ăn cướp tài sản của dân, tham nhũng tiền nhà nước, buôn lậu, chở người đào tẩu trốn thuế, tranh ăn giết hại đồng chí, đồng rận với nhau, nhưng kẻ này không biết xấu hổ!

 8. " đổ bể hết rồi, đổ bể hết rồi "
  Trăm hoa đua nở, đầy màu sắc, đủ hương vị.
  Vui mắt, vui tai.

 9. Nhung người nay la nhung người khong the di cong khai được ?
  Nen núp duoi tam mang QH do phai doan dai biểu QH NTK Ngan truong doan sang HQ .
  Nhung người bat chinh , phạm pháp ,lien can den nhung vu an , tham nhung ,buồn lau .VV

 10. Chín cháu ngoan đạt thành tích đường lối cách mạng của bác Hồ trốn nhà sang đại Hàn, học trồng Sâm bất tử cung cấp cho các đảng viên lão thành. Bác đã từng làm bồi tàu Pháp đi chu du thiên hạ quen biết đủ các phụ nữ quốc tế học cách giao lưu rồi về truyền giống Khỉ đỏ đít khởi sự ngay tại hang pắc pó. Bây giờ các cháu cũng trốn sang Hàn Quốc học phương thức sản xuất Sâm chân dài Hàn Quốc hầu ung cấp cho cán bộ cao cấp của đảng có sức phục vụ vẹm cái. Hậu sinh đi giang hồ free bằng chuyên cơ nhà nước hiện đại hơn bác ngày xưa là điều đáng khen chứ tại sao quý vị thắc mắc để làm khó dễ cho Mợ nạ dòng Kim Ngân. Hoan hô Đảng Cộng sản lưu manh muôn năm.

 11. con mu ngan da lam gi cho to quoc?1 nguyen thi kim ngan, di tau de giao bai tu chinh cho trung quoc?>vay con mu ngan di ban nuoc hay sao ? 2 con mu ngan dem mot bay sau mot sang nuoc han quoc de bo tron trong do co 9 can bo cao cap? ra hoi chang mot nguoi, con 8 can bo cao cap bp tron bien biet ? vay la con mu ngan dem bay sau di lam quoc nhuc vay do phai khong con mu ngan???? ban lam nhuc to quoc do? phaqi khong ba nguyen thi kim ngan chu tich quoc hoi dang cong san viet gian?

 12. Ở Việt Nam cán bộ nào cũng tham nhũng,cơ quan nào cũng tham nhũng.cả một bầy tham nhũng từ cao xuống thấp.khốn nạn.

 13. Trốn ra nước ngoài phạm tội phản quốc đấy.Xử tử hình người tổ chức và người bao che.

 14. CÓ KHI NÀO MỤ NTKN/ CTQH. CAM DAU MOT LŨ QUAN CHỨC ( sau bự ) đi buôn lậu,chúng dựa uy lực mụ k.ngan.

 15. Cùng trong 1 đảng họ phải bao che cho nhau chứ- ai lại moi móc nhau ra để mang tiếng đcs vn

 16. Lêu chuyên nay ma co thât thi ko thê châp nhân đươc . Vi la môt chuyên bay cua can bô cao câp . Ba ngân huy hoai hêt thanh danh hinh anh viêt nam dôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *