1.000 NGƯỜI DÂN TP.HCM HƯỞNG ỨNG NGÀY YOGA THẾ GIỚI

1.000 NGƯỜI DÂN TP.HCM HƯỞNG ỨNG NGÀY YOGA THẾ GIỚISáng nay, tại TP.HCM, gần 1.000 người dân đã tham gia màn đồng diễn hưởng ứng ngày Yoga thế giới. Tham dự sự kiện có
TỔNG LÃNH SỰ CỘNG HÒA ẤN ĐỘ TẠI TP.HCM SRIKAR REDDY, lãnh đạo sở Văn hóa thể thao, cùng đông đảo người dân thành phố.
Phỏng vấn BTC (Tổng Lãnh Sự quán ấn độ): Hôm nay có rất nhiều người yêu mến bộ môn Yoga đến tham dự chương trình. Chủ đề năm nay của chúng tôi là “Yoga vì sức khỏe tim mạch”. Như mọi người đã biết, hàng năm, số lượng người dân bị bệnh tim mạch đang tăng lên nhanh chóng, bao gồm cả những người trẻ tuổi. Với thông điệp chính năm nay là “Yoga vì sức khỏe tim mạch”, chúng tôi muốn nhấn mạnh tác dụng của Yoga trong việc hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị bệnh tim mạch. Xin cảm ơn Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã đồng hành tổ chức sự kiện Ngày Quốc tế Yoga tại Việt Nam trong 4 năm qua và trong năm 2019, chương trình đã và đang được tổ chức rộng rãi tại 10 tỉnh thành. Hy vọng chương trình sẽ tiếp tục được lan tỏa đến nhiều người dân Việt Nam hơn nữa.”
Màn đồng diễn năm nay còn mang ý nghĩa đặc biệt, thể hiện cam kết đồng lòng, chung tay bảo vệ hành tinh xanh của hàng nghìn người tham dự thông qua việc khuyến khích người tham gia đồng diễn đem theo chai nước hoặc bình nước cá nhân để giảm thiểu tác động của nhựa tới môi trường cũng như hưởng ứng tinh thần “cho cuộc sống xanh” đầy ý nghĩa. Với chủ đề “Yoga cho cuộc sống xanh”, sự kiện nhằm tiếp tục lan tỏa những tác động tích cực của Yoga đến cuộc sống. Đại sứ quán Ấn Độ, Lãnh sự quán và Hội Hữu nghị Việt Ấn với sự đồng hành của Bảo Việt Nhân thọ đã phối hợp tổ chức sự kiện tại 9 tỉnh thành gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đắk Lắk, Gia Lai, Tiền Giang, Sóc Trăng và Bà Rịa – Vũng Tàu. Thống kê đã có khoảng 6.000 người tham gia đồng diễn và khoảng 10.000 người hưởng ứng./.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://kythuatmarketingonline.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *