Nhận xét truyện Cá Nước thân mật

Nhận xét truyện Cá Nước thân mật

Mất đi hắn, nàng giống hệt như một con cá mất đi nước, suýt nữa thì mất đi hô hấp. Lúc đó nàng mới hiểu được, rằng cứ mãi ‘bám riết không tha’ hắn, đó là vì nàng đã kính yêu hắn từ rất lâu… …..

Review truyện Khó Để Buông Tay

Review truyện Khó Để Buông Tay

Lãnh Tây thật sự không biết mình đã trêu chọc Cao Tử Quân ở đâu, anh từng bước dồn ép cô. Mãi cho đến nhiều năm sau cô mới hiểu được, gặp gỡ Cao Tử Quân là số kiếp của cuộc đời cô. Giới thiệu …..

Nằm mơ thấy phân có ý nghĩa gì? Đánh lô con gì?

Nằm mơ thấy phân có ý nghĩa gì? Đánh lô con gì?

Nằm mơ thấy mang phân là một giấc mơ cũng có thể là một điềm báo. Những giấc mơ được kết nối với vô thức, chúng là một phần của thế giới kỳ diệu. Giấc mơ là ngôn ngữ mà tâm trí vô thức của …..

Tóm lược truyện Hận Yêu

Tóm lược truyện Hận Yêu

Hàn Lệ Băng – Cô phụ nữ cưng của ông trùm nhà hàng quán ăn, Hàn Gia Kiệt. Đến năm 18 tuổi, cha me bất ngờ qua đời vì một sự cố lớn. Cô đã bỏ cả ước mơ ĐH, sang Mỹ với Gia Tộc …..

Nằm mơ thấy mình phải đuổi theo xe buýt  có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy mình phải đuổi theo xe buýt có ý nghĩa gì?

Đêm qua bạn mơ thấy mình đuổi theo một chiếc xe buýt. Giấc mơ này nghe có vẻ đáng sợ, nhưng nó không được coi là đúng theo nghĩa đen. Trong thế giới của giấc mơ, có nhiều thông điệp tiềm thức khác nhau. Tiềm …..

Tóm tắt truyện Yêu Không Bến Bờ

Tóm tắt truyện Yêu Không Bến Bờ

Một tình yêu thầm kín, dù biết rằng nguy nan nhưng chẳng thể nào buông được. Khoảng thời hạn ấy, khiến người ta thương tâm, một đám người, một khung cảnh, một số mối tình mờ ám. Ra mắt truyện Yêu không bến bờ Tác …..

Tính cách đàn ông Cự Giải  là gì? Cách chinh phục họ

Tính cách đàn ông Cự Giải là gì? Cách chinh phục họ

Con trai Cự Giải nhút nhát, ít nói và ko mấy thể hiện cảm xúc của bản thân ra bên ngoài nhưng là người biết lo lắng cho gia đình. Để chinh phụ chàng Cự Giải buộc phải khiến cho những điều sau đây Profile …..

Nằm mơ thấy đồng lúa chín điềm báo gì, lành hay dữ?

Nằm mơ thấy đồng lúa chín điềm báo gì, lành hay dữ?

Nằm mơ thấy đồng lúa mang đến những ý nghĩa gì, đánh con số mấy? Theo quan niệm của các cụ ngày xưa, lúa gạo chính là cây lương thực của con người. Nếu bạn nằm mơ thấy cây lúa gạo thường sẽ là giấc …..