3 Bí Mật Khó Nghe Về Bất Động Sản Mà Chủ Đầu Tư Siêu Ghét.

3 Bí Mật Khó Nghe Về Bất Động Sản Mà Chủ Đầu Tư Siêu Ghét.✏Thắng Ơi xin gửi tới các bạn góc nhìn cá nhân của Thắng về cuộc sống hàng ngày.

✏Qua đó mong muốn giúp ích các bạn có thêm cảm nhận, góc nhìn khác về những vấn đề quanh ta.

✏Hy vọng nâng cao được những góc nhìn đúng về cuộc sống. Để tốt hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

✏Luôn mong nhận những phản hồi, tình cảm yêu thương từ các bạn.

Mobile: vui lòng gửi mail
Mail: caulacbotudoanhchungkhoan@gmail.com
Facebook: facebook.com/thang.levan.37
Skype : lethang1172009@yahoo.com

Kênh Yotube:

Địa chỉ: 131 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kythuatmarketingonline.com/category/bat-dong-san/

47 thoughts on “3 Bí Mật Khó Nghe Về Bất Động Sản Mà Chủ Đầu Tư Siêu Ghét.

 1. Gấp
  Đầu tư lô to hơn nên bán gấp 2 lô biệt thự Phú ĐÔNG kề nhau.
  10×35, 15×19
  Lh chính chủ 0931109395

 2. Thanks anh. Hy vọng nhiều người dân còn mù mờ về bđs có được những nguồn thông tin quý giá và có những quyết định đúng đắn hơn.

 3. Thu nhập bình quân đầu người của việt nam quá thấp so với bất động sản. Chết ơ tư duy ăn cư lạc nghiệp. Người sử dụng ngôi cuối cùng trả lơ xong thì đi ăn chuối. Game của mấy cá mập ác quá

 4. Mấy ông đầu tư mà nghe xong chắc chắn sẽ "dislike " rồi. Mình dân đen, buộc mua gạo ăn nghe xong phải " like" mới đúng chứ. 😄

 5. Mọi người có tiền cũng không nên mua BDS lúc này, mua USD hoặc vàng đó, đừng đem tiền nuôi bọn cò đất và đầu cơ, cứ nuôi chúng rồi tới thời con thời cháu mình cũng vẫn è lưng ra mà nuôi bọn chúng. Cứ thử xem hơi của chúng dài tới cỡ nào.

 6. Cái láo nhất của CĐT thì chưa thấy bạn nói là nó bán nhà trên giấy, bđs hình thành trong tương lai, thu tiền ở hiện tại coi như huy động vốn chiếm dụng khoản lãi của tiền góp ban đầu (thường 30% của người mua nhà). Xòng phẳng phải xây xong mới được bán và cái này CP mình vẫn quy định quá dễ khi DA chỉ cần xây xong móng đã được bán. Thiệt thòi luôn là người mua nhà, CĐT nó ôm tiền chậm giao nhà, ko giao nhà thì chỉ có khóc, cái này thực tế nhiều rồi

 7. Bạn có vẻ ghét BĐS nhỉ?
  Bạn nói ko sai nhưng bạn là người chưa mua nhiều BĐS mà chuyên CK, OK?
  Mình nói cho dễ hiểu nhé. NH kết hợp CĐT cho vay cũng là tạo điều kiện tốt cho người có nhu cầu sở hữu chỗ ở thật.
  Nếu bạn có tiền trả hết, giá sẽ được triết khấu từ 5-7% tùy dự án ngay (cái này đúng bằng lãi suất tiền gửi TK của khoản tiền bạn bỏ ra trước để mua BĐS. Nếu bạn vay thì tiền trả cho bạn trong thời gian miễn lãi cũng vẫn là tiền của bạn phải trả trong tương lai đã tính vào giá.
  Nên tùy thuộc khả năng tài chính của bạn thôi, bạn ko thích vay mà có sẵn tiền thì ai ép bạn vay. Hay bạn có đủ tiền trả ngay nhưng chê triết khấu trả ngay thấp hơn khả năng tạo lợi nhuận của khoản tiền (do bạn có thể dùng khoản tiền trả ngay để kinh doanh lãi nhiều hơn chẳng hạn). Lúc đó có NH cho bạn vay 70% ko mất lãi trong 1, 2 năm bạn có vay không? Trong khi LS vay bình thường ngoài thị trường chắc chắn cao hơn 7%? Cái gì cũng có giá của nó đấy bạn. Đừng làm những bạn chưa hiểu nhiều TC hoang mang khi mua nhà.
  NH nó là con buôn tiền nên tất nhiên có lợi nó mới làm, kinh doanh mà bạn. Nếu bạn làm kinh doanh thì có lợi bạn mới làm chứ, OK?
  NH nó cũng nắm đàng chuôi, KD tiền nên khôn lắm, nó cho vay có 70-80% giá TT của BĐS nên xấu nhất khách hàng ko trả đc nợ thì nó bán phát mại thiệt hại ít thôi. Nhưng đấy là xấu nhất, cái nó muôn ko phải bán tài sản của bạn mà là bạn vay nó dài, nó thẩm định bạn có KN trả nợ hàng năm để nuôi nó dài dài…
  Nhưng người có nhu cầu thật người ta cũng ko ngốc vay đến 15-20 năm đâu bạn, người ta cũng có tầm 60-70% giá trị ts rồi người ta mới mua, NH cho vay thêm thì họ có cơ hội sở hữu nhà sớm hơn thôi.
  VĐ 3 định giá cao thì câu chuyện muôn thủa bạn ơi, tại sao nó cao bạn biết ko? Theo bạn khi nào thì nó hết cao và nên mua?
  BĐS và CK có khác nhau đó bạn, nó chỉ giống nhau trên phương diện đầu tư còn BĐS có chức năng chính là tiêu dùng mà bạn: ở, nghỉ dưỡng, cho thuê …
  Còn cái gì vay nhiều, ko kiểm soát đc thì cũng…chết như nhau.

 8. Anh nói rất hay trong vấn đề này.. tuy nhiên em nghi a bỏ qua 1 phần khá quan trọng trong quản lý dòng tiên và lãi suất đó là mất giá đồng tiền nếu trong kinh doanh đầu tư kết hộp tính toán những gì a vừa nêu với định giá dòng tiên nuã thực sự là môt vài toán cực khó cho những ai cần đau tư kinh doanh phải hiểu rõ nếu không thất bại là điều hiển nhiên . Ttks a rất nhiều vi những chia sẽ rất hữu ích .

 9. Bán lô đất xã Tân hiệp hôc môn hcm, 4x16m, thổ cư, số hồng riêng, chính chủ, gần chợ xebuyt uy ban trường hoc cách 100m, kdc lâu năm, xây dựng tư do,, giá 1tỷ 600tr đt 0986364807 hung

 10. Muốn vay thì phải có dòng tiền trả nợ, còn không thì đừng nghĩ đến chuyện vay

 11. Hi vọng nhà nước can thiệp chứ bds cứ tăng gấp mấy lần thì giới trẻ sẽ không có nhà

 12. A Thắng có video nói về có nên mua oto. E xem rồi nhớ có like nhưng giờ muốn xem lại em tìm mãi không thấy. A cho e xin lại link

 13. Chuẩn không cần chỉnh ! anh Thắng phân tích rất hay ! và cũng vì vậy mà hầu nhứ tất cả các công ty Top 30 trên sàn CK đều nhảy vào kinh doanh BĐS (quá siêu lợi nhuận, đồng thời là một công cụ rửa tiền mà nhà nước ta không quản lý nổi) theo gì họ tập trung đầu tư vào ngành cơ bản của họ, điển hình REE, MWG, VIC, VNM, FPT, VCB, ACB, BĐS Dầu Khí v.v. tất cả đều sở hữu nhg BĐS khủng trong nước.

 14. Với phát hiện của bạn, bạn có thể tạo nên cuộc cách mạng về tiêu dùng nói chung, trước mắt là tiêu dùng bđs nói riêng. Giống như khi Mark phát hiện ra giá trị thặng dư, phát hiện đó đã là khởi nguồn cho cách mạng xhnc. Ok ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *