30 Điều Nên Làm Trước Tuổi 30 để không bao giờ tiếc nuối I Kiếm Tiền & Làm Giàu

30 Điều Nên Làm Trước Tuổi 30 để không bao giờ tiếc nuối I Kiếm Tiền & Làm GiàuĐộ tuổi 30 là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của bạn trong mọi lĩnh vực từ tình yêu, gia đình đến sự nghiệp và tài chính. Vậy những điều bạn nên làm trước tuổi 30 là gì để không phải ngậm ngùi tiếc nuối “giá như…” khi chia tay những năm tháng đôi mươi?

@Phát triển sự nghiệp vững vàng

Đừng chờ đến lúc “đúng thời điểm thích hợp”, hãy bắt đầu làm việc để rèn luyện và phát triển bản thân tốt hơn. Bạn có thể khởi đầu với tất cả kiến thức mình có và về lâu dài sẽ tích lũy được kinh nghiệm cũng như lựa chọn được công việc thích hợp với mình.

1. Kiếm một công việc làm thêm
Bạn không nên lo sợ thất bại, cho dù công việc đầu tiên không được tốt thì bạn vẫn có thể rút ra bài học kinh nghiệm để áp dụng cho công việc kế tiếp.

2. Học cách lãnh đạo trong công việc
Bước ra khỏi vùng an toàn và tập lãnh đạo cũng như chịu trách nhiệm với công việc. Bạn sẽ trưởng thành và tạo ấn tượng tốt hơn với cấp trên của mình đấy!

3. Chọn công việc có tiềm năng phát triển
Mỗi ngành nghề khác nhau đều có chu kỳ sống sản phẩm nằm trong một giai đoạn nhất định. Lúc này, bạn nên chọn những công việc có sản phẩm đang trong giai đoạn phát triển, ví dụ như truyền thông xã hội. Đừng chọn công việc đã bão hòa và dần trở nên yếu đi trong thị trường.

4. Bắt đầu làm việc từ khi còn trẻ và chưa có gì trong tay
Bạn nên bắt đầu từ con số 0 ngay khi còn trẻ để sẵn sàng thử thách mọi giới hạn và khả năng của mình. Khi đã lớn tuổi và giàu có rồi thì du lịch sẽ là lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm ấy.

5. Tìm một công ty có văn hóa phù hợp với bạn
Mỗi công ty đều có môi trường và văn hóa làm việc khác nhau, hãy “chọn mặt gửi vàng” những công ty trân trọng giá trị của bạn cũng như có môi trường làm việc thích hợp để bạn phát triển.

6. Nghiêm túc với việc làm của mình
Làm việc nghiêm túc sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong chuyên môn của mình cũng như rèn luyện trách nhiệm của bản thân.

7. Tập thỏa hiệp và đàm phán
Đừng “kết hôn” với công việc, hãy thương lượng khi sếp hay đồng nghiệp yêu cầu bạn làm việc quá giờ vì bạn vẫn cần thời gian để tận hưởng cuộc sống, phải không? Bạn càng sớm biết cách đàm phán và thỏa hiệp với những người xung quanh thì cuộc sống của bạn sẽ càng thuận lợi hơn.

Quản lý tài chính cá nhân khôn ngoan

Bạn lập tài khoản cho riêng mình để không bị động và làm chủ trong những tình huống đặc biệt. Hãy học cách quản lý tài chính cá nhân càng sớm càng tốt, như vậy thì bạn mới có thể tích lũy một số vốn nhất định để khởi nghiệp và hiện thực hóa mục tiêu vào độ tuổi 30.

8. Mở tài khoản tiết kiệm và đầu tư
Một tài khoản tiết kiệm sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu và chuẩn bị cho tương lai dễ dàng hơn. Hãy tập đầu tư vào những điều có lợi cho bản thân.

9. Xây dựng tín dụng và chi tiêu hợp lý
Sẽ chẳng ai cho bạn vay tiền nếu bạn không đủ khả năng thanh toán hóa đơn hằng ngày của mình.

10. Đừng lo lắng về thu nhập ngắn hạn
Thu nhập ngắn hạn không đáng sợ bằng việc không có thu nhập và khoản tiết kiệm cho bản thân. Hãy tính toán thu nhập trong thời kỳ dài hạn hơn.

Học tập và rèn luyện bản thân

Cuộc sống luôn thay đổi từng phút giây và bạn luôn có khả năng bị tụt hậu bất cứ lúc nào. Hãy học hỏi từng ngày để đối mặt với thế giới một cách khôn ngoan và có những trải nghiệm thú vị!

11. Đầu tư cho sức khỏe
Hãy tìm một bài tập thể lực phù hợp với cơ thể để cải thiện ngoại hình và sức khỏe. Nếu có điều kiện, bạn nên tìm kiếm một huấn luyện viên thể hình để được hướng dẫn tập luyện phù hợp nhất vì tập sai không chỉ không có hiệu quả mà còn có thể làm tổn thương cơ thể bạn.

12. Đọc sách nhiều hơn
Không gì chứng minh bản thân tốt nhất bằng kiến thức và kinh nghiệm bản thân vì những điều này sẽ theo bạn mãi mãi.

13. Hãy học hỏi từ nhiều người
Những người ở lứa tuổi khác với bạn, như 10, 20 hay 40 tuổi sẽ có những kinh nghiệm và góc nhìn khác nhau đối với một vấn đề nào đó. Bạn nên học hỏi và nhờ họ cố vấn cho mình để có cái nhìn toàn diện và đa dạng hơn.

#làm_giàu ; #kiếm_tiền ; #kiếm_tiền
——————————–
Kênh giúp các Bạn tổng hợp các kiến thức kinh nghiệm Kiếm Tiền và Làm Giàu Sống Hạnh Phúc! Bí quyết thành công kiếm tiền thay đổi cuộc đời Chúng tôi cố gắng mang đến cho các Bạn cách dễ hiểu dễ áp dụng nhất trong cuộc sống.

Nhân vô thập toàn, các Bạn vui lòng đóng góp bằng cách comment bên dưới giúp chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn. Trân Trọng

Người giàu thường hay đọc sách mỗi ngày, chúng ta mỗi ngày xem 1 video trên kênh Kiếm Tiền và Làm Giàu Sống Hạnh Phúc cũng giống như đọc 1 quyển sách vậy! Nó giúp chúng ta ngày càng phát triển hơn.

Chúc các Bạn thành công, sống hạnh phúc!

Các Bạn thấy hay vui lòng nhấn LIKE (vì nó miễn phí).
Nhấn ĐĂNG KÝ để xem video nhiều hơn.
Nhấn HÌNH CÁI CHUÔNG đón xem video mới nhất.
Nhấn Comment cho chúng thôi biết mong muốn của các Bạn trong các video của chúng ta.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

One thought on “30 Điều Nên Làm Trước Tuổi 30 để không bao giờ tiếc nuối I Kiếm Tiền & Làm Giàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *