43 CÁCH DỄ THƯƠNG ĐỂ NÂNG CẤP THIẾT BỊ CỦA BẠN

43 CÁCH DỄ THƯƠNG ĐỂ NÂNG CẤP THIẾT BỊ CỦA BẠNCÁC ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI GIÁ RẺ VÀ ĐẸP
Ốp lưng điện thoại handmade là cách hoàn hảo để thể hiện sự sáng tạo của bạn. Trong video này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng dẫn về cách tạo ra một vỏ điện thoại tuyệt vời hoặc thậm chí là một bộ sưu tập vỏ điện thoại. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy cách tạo ra các thiết bị hữu ích cho điện thoại giúp giảm bớt cuộc sống của bạn.
Tôi ngưỡng mộ đất sét polymer vì nó là vật liệu tốt nhất để chế tạo. Bạn thậm chí không thể tưởng tượng có bao nhiêu thứ bạn có thể tạo ra bằng vật liệu hoàn hảo này. Kiểm tra những ý tưởng tuyệt vời về cách sử dụng đất sét polymer và tạo ra một vỏ điện thoại với mì hoặc vỏ điện thoại nữ tính màu hồng siêu dễ thương.
Ý tưởng yêu thích của tôi là một trường hợp điện thoại trứng squishy. Hướng dẫn cực kỳ dễ dàng: lấy vỏ điện thoại bằng nhựa của bạn và tạo một vòng tròn bằng súng keo nóng, để khô và phủ bằng sơn móng tay màu trắng. Tiếp theo, lấy một quả bóng bay, cắt một nửa và chèn chất nhờn. Sau đó dán bóng bay vào giữa vòng tròn. Bên cạnh đó, nó có thể là một món quà tuyệt vời cho bạn của bạn!
Ý tưởng vỏ điện thoại đơn giản nhất là tạo ra một bản in bằng đá cẩm thạch trên vỏ điện thoại màu trắng. Tất cả bạn cần là một điểm đánh dấu màu đen và một vài giọt rượu. Ngoài ra, bạn có thể thử nghiệm với sự kết hợp màu sắc khác nhau.
Ý tưởng trường hợp điện thoại tiếp theo là tuyệt vời! Bạn sẽ cần một vỏ điện thoại rõ ràng, 8 trong số 10 ống hút uống rõ ràng. Sử dụng kéo cắt ống hút uống để phù hợp với kích thước của vỏ điện thoại của bạn. Tiếp theo, lấy kìm và bật lửa để bịt rơm. Làm tan ống hút từ một phía như bạn có thể thấy trong hướng dẫn của chúng tôi. Sau đó trộn nước với màu thực phẩm và sử dụng ống tiêm làm đầy ống hút. Đừng quên để lại một số không gian trong ống hút. Khi ống hút đã sẵn sàng, dán từng ống hút vào vỏ điện thoại.
DẤU THỜI GIAN:
00:09 Vỏ điện thoại dễ thương cho bé gái
00:33 Vỏ điện thoại với mì
01:11 Vỏ điện thoại có in hình cẩm thạch
02:24 Vỏ điện thoại cầu vồng
05:21 Vỏ điện thoại tuyệt vời cho trẻ em
06:51 Vỏ điện thoại đổi màu
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts
Soi Sáng Youtube:
CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:
123GO! Vietnamese:
Music by Epidemic Sound:

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://kythuatmarketingonline.com/category/cong-nghe/

10 thoughts on “43 CÁCH DỄ THƯƠNG ĐỂ NÂNG CẤP THIẾT BỊ CỦA BẠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *