81 Thiên Thần Mũ Đỏ đã ‘được về nhà’

81 Thiên Thần Mũ Đỏ đã ‘được về nhà’Lễ tưởng niệm và an táng 81 hài cốt tử sĩ Nhảy Dù Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa diễn ra tại , thành phố Westminter, Nam California, sáng Thứ Bảy, 26 Tháng Mười.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

36 thoughts on “81 Thiên Thần Mũ Đỏ đã ‘được về nhà’

 1. Người phóng viên rất skill lúc đưa tin và những hình ảnh thật trung thực cho ngày an táng trọng đại.

 2. Cầu chúc hương hồn các anh hùng thiên thần mũ đỏ Vnch được siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng…Thanks USA..

 3. Người VN giờ đã biết "đảng CSVN MADE IN CHINA" gĩa dán nhãn hiệu VN rồi < tổng thống MỸ Donald Trump đã chỉ rõ rồi đấy>. Bọn VC khôn hồn trao quyền cho người dân VN sớm càng tốt, kẽo bọn ba /// "ngụy đu càng" VNCH mà trở lại VN là bỏ mẹ cã lủ đảng CSVN tay sai giặc TÀU đấy.

 4. Con xin cúi đầu kính cẩn kính chào 81 anh hùng mũ đỏ đã đoàn tụ với đồng đội của mình ở Hoa Kỳ.

 5. Dương Đại Hải đâu? sao trước đây đã xin với Mỹ cho lính Nguỵ hiện sống ở Mỹ nếu chết được chôn trong nghĩa trang quân đội Mỹ cơ mà?. Nay 81 hài cốt lính NGuỵ đã chết khi đánh thuê cho Mỹ mà lại phải nhờ cá nhân quyên góp mua đất để chôn như người dân thường lưu vong chứ không được chôn trong nghĩa trang quân đội Mỹ là sao? Các chính phủ "đệ tam vnch", "chính phủ lâm thời qgvn"… đâu? các "tổng thống", "thủ tướng"…. đâu mà không yêu cầu chính phủ Mỹ thực hiện trách nhiệm nhân đạo này mà lại để một "ông Mỹ" rủ lòng thương cá nhân vậy?

 6. 58 ngàn thi hài lính mỹ đã tử trận ở VN, giờ đây 81 anh linh thiên thần mũ đỏ cũng đã được thanh thản : thành phố Westminster, Little Saigon quả thật đã là một thành phố Việt kiều tỵ nạn có đầy đủ tư cách pháp nhân , hợp hiến hợp pháp để tiếp nhận các linh cửu của các anh hùng vị quốc vong thân chết cho tự do này….

 7. VNCH bị chôn nhưng không chết, CNCS đã chết mà <nhất định> không chôn <tại VN>. Về VN nghe nhạc VNCH biết liền! Anh hùng tử, khí hùng bất tử!

 8. Ồ …Hay nhể ? Về Nhà , Về Quê , Về với Dòng Tộc , Về với " Tổ Quốc " ?? Làm gì " Có nhà " mà về ? Về với Ông Chủ MỸ chứ ? Ông chủ MỸ cũng có cho chôn cất gần nơi " binh sỹ MỸ " chôn cất đâu ? Chết rồi cũng vẫn bị phân biệt đối xử – Lính MỸ thì đã được xét nghiệm danh tính và chôn cất tử tế như những người hùng cách đây 50 năm rồi ? Còn một nhúm xương của 81 lính VNCH thì bị bỏ quên , vất lay lắt suốt 50 năm qua ? nay nhớ ra ông Chủ lại tổ chức làm lễ " vinh danh " chắc lại có mưu đồ gì mới đây ?? – Xét cho cùng thì Ô chủ MỸ cũng chỉ coi lũ VNCH này như " con thú cưng " trong nhà mà thôi ? Vinh Danh – Oai phong – lẫm liệt cái nỗi gì ?

 9. Về nhà đâu mà về nhà. Nếu về nhà thì dời dùm nghĩa trang quân đội biên hòa về nhà dùm cái

 10. XIN TRI AN VA TUONG NHO DEN HUONG HON CAC ANH DA VI QUOC VONG THAN QUAN LUC VNCH SU DOAN NHAY DU BAT DIET🕊🕊🕊🌷🌷🌷⚘⚘🌼🌼🌻🌻👏👏👍👍❤

 11. Các anh đã về với người dân VN yêu anh ,nhớ ơn anh ! Mũ đỏ là những anh hùng chống Cộng triệt để , họ đã sinh ra từ người dân miền Nam và trở về với người dân miền Nam yêu nước ,thù hận với CS đến xương tuỷ ! Và đây Westminster coi như nhà của người miền Nam VN yêu kính các anh ,những người đã xả thân vì tổ quốc ,khi tổ quốc đòi hỏi , Tổ Quốc ,Danh dự , Trách nhiệm đã vẹn toàn ! Hãy yên nghỉ vói đồng đội thương yêu đã đc nằm trước các anh tại nơi này !

 12. Cộng đồng đã kiểm tra tính xác thực của hài cốt chưa đấy???có phải chính xác 100% của mũ đỏ hay lộn mũ xanh vào !!!

 13. Chúc mừng HK nhập khẩu thành công hài cốt "thiên thần"…chúc mừng mũ đỏ về với quê cha đất Mỹ!!!
  mong CP HK sớm cấp thẻ xanh…

 14. Chết vì tiền làm ma lưu vong
  Kẻ bán nước phải đền tội ,mã muôn đời sau vẫn bị nguyền rủa ,,sống nhục chết nhục ,kg siêu thoát gần 50 năm ,,,kkkkk

 15. Cám ơn những tấm lòng đồng đội làm mọi cách để những người cùng sát cánh với nhau trong chiến tranh được an nghỉ trân trọng vì họ xứng đáng ̣được như thế … hoàn cảnh rất đặc biệt thế hệ tương lai học hỏi được nhiều về tinh thần người Mỹ .

 16. CALI là đất MỸ mà .
  Từ khi nào thành đất bọn xâm lược VNCH vậy.
  Sao LIÊN HIỆP QUỐC khôg lên án bọn xâm lăng này nhỉ.

 17. Họ xứng đáng được như vậy và cảm ơn nước mỹ đã cho những chiến sỹ VNCH được một nơi an nghỉ như vậy thanks

 18. Không ăn không ngủ lớn từng cơn
  Không mắt không mũi lại có mồm
  Đầu đội mũ dao le chóp đỏ
  Cổ đeo chàng nhạc vểnh râu trê
  Kkk
  Ngày đi run rẩy như cầy
  Ngày về xương trắng chất đầy áo quan
  Ba /// giờ đã hoang tàn
  Ca li là chốn ngập tràn mộ bia
  😆👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *