Anh Hùng Xạ Điêu – Tập 12| Lý Á Bằng, Châu Tấn | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung

Anh Hùng Xạ Điêu – Tập 12| Lý Á Bằng, Châu Tấn | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim DungAnh Hùng Xạ Điêu | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung
———————————-
❖Tên phim: ANH HÙNG XẠ ĐIÊU
❖Diễn viên : Lý Á Bằng , Châu Tấn
❖Nội Dung: Truyện xảy ra vào cuối thời nhà Tống khi người Nữ Chân bắt đầu tấn công bắc Trung Quốc.
Anh hùng xạ điêu không chỉ hấp dẫn bởi tình tiết kịch tính, cuốn hút mà trong phim còn ẩn chứa nhiều tầng nghĩa sâu xa. Dù chỉ là câu chuyện hư cấu về anh hùng hiệp nữ, nhưng xem phim, chúng ta nghiệm được ra nhiều bài học thiết thực cho cuộc sống.
Phần đầu của phim xoay quanh tình bạn giữa Dương Thiết Tâm và Quách Khiếu Thiên, hai tay hiệp sĩ đã anh dũng chiến đấu chống sự tàn bạo của quân Kim. Mối quan hệ của hai gia đình khăng khít đến nỗi họ thề ước là khi con họ lớn lên, chúng sẽ kết nghĩa huynh đệ hoặc kết thành phu thê.
Phần hai của câu chuyện tập trung vào những gian nan đau khổ mà cả hai trải qua. Quách Tĩnh, con của Quách Khiếu Thiên lớn lên ở Mông Cổ, dưới sự bảo vệ của Thành Cát Tư Hãn. Dương Khang mặt khác lớn lên là hoàng thân của nhà Kim.
Quách Tĩnh và Dương Khang là bạn đồng trang lứa, cùng là hậu duệ của các bậc anh hùng. Tuy nhiên, khi trưởng thành, Quách Tĩnh thì trở thành cao thủ được mọi người kính trọng, còn Dương Khang thì lại chịu kết cục thảm bại.
Hoàng Dung là cô gái thông minh, nhanh trí nhưng lại đem lòng yêu Quách Tĩnh, một anh chàng thật thà, ngốc nghếch. Bằng trí tuệ của mình, Hoàng Dung đã trợ giúp Quách Tĩnh từng bước gặt hái thành công. Vậy là từ một gã chậm chạp, vô dụng, Quách Tĩnh đã trở thanh cao thủ oai trấn giang hồ.

#thandieudaihiep #anhhungxadieu #phimkiemhiep
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri

40 thoughts on “Anh Hùng Xạ Điêu – Tập 12| Lý Á Bằng, Châu Tấn | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung

 1. Nếu ko vì tích nhược cứu thằng nc kim thì gia đình đâu bị tan hoang như vậy. Cứu kẻ thù là giết hại chính mình

 2. Dương Khang và Dương Quá đều cao ngạo nhưng Dương Quá là người lý trí có tình có nghĩa nên sau này trở thành anh hùng

 3. Từ cổ chí kim cuối cùng đều chết vì Gái. Đúng là đàn bà. Tất cả đều do Đàn bà hết.

 4. .. Dương Khang là đứa trẻ mới lớn, 18 năm trời sống trong nhung lụa và tình yêu thương chăm sóc của vương phủ ..bỗng chốc bắt nó chấp nhận một người xa lạ, hạ đẳng là cha thì khó, thật khó..

 5. .. Trong hoàn cảnh này là Thiết Tâm lên âm thầm chịu đựng ko nên để Tích Nhược nhận biết mình còn sống..

 6. .. Một cảnh ngộ thật bi ai và ngang trái. HNHL quả là một vương gia quá đỗi si tình. Song ông đã yêu một người ko nên yêu, đã si một mối tình ko nên si ..bởi đó là điều sai trái phạm vào luân lý đạo đức..

 7. Hà Tình (vai Tích Nhược) đúng là sắc đẹp kiêu sa lộng lẫy, khí chất ngút ngàn đóng đủ Tứ đại danh tác của TQ. Ngưỡng mộ thật

 8. Ở Phút thứ 29:59 ơ ngta là Quách Tĩnh mà ông lại nhớ nhầm tên nhân vật Lệnh Hồ Xung – Thiếu Ngạo Giang Hồ à =)))

 9. Tội nghiệp Dương Khang! Còn lại những người khác, Hoàng Nhan Hồng Liệt, Tích Nhược, Dương Thiết Tâm, Niệm Từ… đều ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân mà không nghĩ cho người khác. Còn những kẻ giang hồ lúc nào cũng nói nghĩa khí nhưng không hiểu chuyện

 10. bản phim này là một trong những bản phim hay nhất nếu ko có thằng cha châu kiệt kia , diễn chán đéo tả dc .

 11. Giờ kiếm đâu được người vợ chung tình như Tích Nhược, đàn bà giờ có ck vẫn thích lăng nhăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *