ANH VŨ NÓI VỚI CA SĨ HƯƠNG LAN: EM MUỐN ĐI CHƠI MÀ KHÔNG AI CHỞ EM ĐI

ANH VŨ NÓI VỚI CA SĨ HƯƠNG LAN: EM MUỐN ĐI CHƠI MÀ KHÔNG AI CHỞ EM ĐIANH VŨ NÓI VỚI CA SĨ HƯƠNG LAN: EM MUỐN ĐI CHƠI MÀ KHÔNG AI CHỞ EM ĐI. Diễn viên Kha Ly: Anh hãy về với Phật. Mời quý vị đăng ký vào Youtube/VinaHomeTV để xem thêm, sắp đến là talk show về TUYỂN ĐI MỸ THEO DIỆN LAO ĐỘNG . Nhấn vào đường link Youtube dưới đây để xem.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

26 thoughts on “ANH VŨ NÓI VỚI CA SĨ HƯƠNG LAN: EM MUỐN ĐI CHƠI MÀ KHÔNG AI CHỞ EM ĐI

  1. Buồn quá đi à 😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢
    Mún khóc lun

  2. Cám ơn anh nhiều tình bạn đồng nghiệp.chuc anh giúp anh vũ về Việt Nam.cau huong linh anh vũ sớm mau siêu thoát về cảnh tây phương cực lạc nam mô a Di Đà Phật

  3. Ông Hoàng Kiều tặng gia đình Anh Vũ 30K tiền mặt và bỏ hơn 180K để mua đất chôn ông Lý Tống. [Trust Media Networ]
    ​@​

  4. A vũ sống chân thật vui vẻ hòa đồng nên được mọi nguời đều rất thương mến ,A vũ có phước lắm nên khi vĩnh biệt trên cõi đời này đột ngột như thế nhưng đã được bạn bè đồng nghiệp ở mỹ và ở VN khuyên góp ủng hộ lo hậu sự cho a vũ hết mình luôn ….

  5. Chân thành cám ơn Lyon Vũ , tình bạn của anh đối với Anh Vũ đã soi sáng cho mọi người cách sống . Anh Vũ ra đi như thế là quá có phước , cầu mong Anh Vũ sớm vãn sanh về miền cực lạc .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *