Bài thuốc Trị sán chó từ lá đu đủ đơn giản dễ tìm

Bài thuốc Trị sán chó từ lá đu đủ đơn giản dễ tìmTrị sán chó từ lá đu đủ đơn giản dễ tìm :
Hái một lá đu đủ về rửa sạch cho vào cối giã nát vắt lấy nước cốt uống ngày 2 lần . mỗi lần 2 muỗng canh .
Có thể kết hợp chung với thuốc tây cho mau khỏi bệnh
mai phan kênh chuyên chia sẽ những kinh nghiệm sống trong dân gian cũng như những bài thuốc được lưu truyền trong dân gian, hy vọng được mọi người đón nhận ạ.
cảm ơn mọi người đã xem video của tôi nếu yêu mến tôi đừng quên đăng ký kênh của tôi để theo dõi những video khác tôi tải lên quý vị nhé.
chúc cả nhà ngày mới vui vẽ hạnh phúc

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

20 thoughts on “Bài thuốc Trị sán chó từ lá đu đủ đơn giản dễ tìm

  1. Cô ơi cho con hỏi…con bị ngứa đã lâu lắm r…nó ngứa mà càng gãi thì càng ngứa nhìu hơn…nó k nổi sần hay j hết ák cô…nhưng chịu ngứa một lát liền hết hoặc thoa dầu…khi con đi xét nghiệm máu thì bs bảo con k có bị sán chó…nhưng no vẫn cứ ngứa hoài v đấy cô…tắm + nóng nực đổ mồ hôi + cát bụi dơ liền ngứa vô cùng…ra mưa cx ngứa dữ lắm un cô…lc trc thì lâu lắm con ms bị 1 lần…giờ thì ngày nào cx ngứa…sau khi tắm là nó ngứa lắm…v con có bị j k v cô ? Có ún dk k v cô ? Mong cô tl giúp con❤

  2. em cũng bị sáng chó đang uống albendazone 400mg thì uống thêm lá đu đủ này được không chị ơi có kỵ nhau ko

  3. mạng xã hội nhiều chương trình thật hay ,có ý nghĩa.có những hình ảnh tung lên mạng sao mà sầm quá.những ảnh đó làm môt cáibóng đưa trước ống quay la quay thôi .mấy ai làm vây hay dẹp ngay đi.những hinh anh của thần làm gì có bóng để cho tội bây quay vây.

  4. Tay chan e, ra trời lạnh là bị ngứa giữ lắm, mà ngứa thui ko nổi zi het, mà hơ ầm lại là hết ngứa. Cho em hỏi zậy là bệnh zì, có phải bệnh sáng chó ko, e hoang mang wua , mong moi nguoi tu vần em voi. Sdt e 0974597055 đành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *