Bấm 3 huyệt này mắt mờ mỏi cỡ mấy cũng sáng rõ tự nhiên – Sống Khỏe Sống Tốt

Bấm 3 huyệt này mắt mờ mỏi cỡ mấy cũng sáng rõ tự nhiên – Sống Khỏe Sống TốtNhức mắt, mỏi mắt, nhìn mờ, thấy chấm đen, chảy nước mắt hoặc lóa mắt là các triệu chứng báo hiệu mắt bạn đang làm việc quá sức. Trên thực tế, các bệnh mắt nguy hiểm, tỉ lệ mù lòa cao như đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm ở giai đoạn sớm đều không có triệu chứng đau nhức, hoặc làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống người bệnh. Vì thế, chủ động phòng ngừa ngay từ khi mắt mới xuất hiện các triệu chứng như mắt mờ mỏi đóng vai trò tích cực trong việc chăm sóc mắt, bảo vệ thị lực. Cùng xem chi tiết video để hiểu rõ hơn về điều này quý vị nhé!
=================
Tìm kiếm nhanh: #songkhoesongtot
========================
Kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” là kênh tổng hợp những thông tin hữu ích, những bí quyết, mẹo nhỏ hàng ngày về sức khỏe và cuộc sống với những cách làm đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể làm tại nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin này đến mọi người trong cộng đồng với mục đích giúp các bạn có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc với những người thân yêu. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe, bình an và có những phút giây bổ ích!
#songkhoe
Hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất của kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: nguyenkimchien155@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã đăng ký và theo dõi!

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

9 thoughts on “Bấm 3 huyệt này mắt mờ mỏi cỡ mấy cũng sáng rõ tự nhiên – Sống Khỏe Sống Tốt

  1. ❌ Dùng điện thoại trước khi ngủ đừng bao giờ quên 5 việc này ❌
    XEM NGAY 👉 https://www.youtube.com/watch?v=0ssxRu2pmOk&t=16s

  2. Tôi cũng thường đọc báo xem youtube trên điện thoại có khi 2,3 giờ liền,đến lúc mắt mỏi và mờ thì nghỉ rồi nhỏ mỗi mắt 2 giọt nước muối sinh lý xong đảo mắt theo chiều kim đồng hồ 20 vòng xong đảo ngược lại cũng 20 lần và cứ làm như thế khoảng 2,3 phút nằm nghỉ chừng 2 phút dậy đọc tiếp.Nay tôi đã 73 tuổi rồi mắt vẫn nhìn rõ,không đeo gương vẫn sỏ kim chỉ như thường.Chúc các bạn cũng có đôi mắt sáng.

  3. Xin làm thao tác cụ thể minh họa để tự đôi tay của chính mình bấm huyệt cho mình chính xác nhất. Cảm ơn kênh sống khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *