Bắt được cặp rắn hổ mang Chúa 60kg ở núi Cấm, An Giang

Bắt được cặp rắn hổ mang Chúa 60kg ở núi Cấm, An GiangSáng 14/5/2019, chúng tôi có mặt tại chuồng nuôi nhốt tạm cặp rắn khổng lồ, nặng đến 30kg/con. Đó là một chuồng nuôi trong khu du lịch di tích lịch sử Đồi Tức Dụp, xã An Tức, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Quan sát thấy rõ hai con rắn rất khỏe mạnh, mỗi con dài tầm 6, 7m, nặng chừng 30kg. 

Theo ông Trương Vĩnh Thành, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai, người đang sở hữu cặp rắn, hai con rắn này được các công nhân người Ấn Độ bắt dưới chân núi Cấm, thuộc huyện Tịnh Biên, An Giang.

Các công nhân này đã phát hiện cả ổ rắn trong lúc thi công một công trình điện mặt trời. Họ đã tập trung bắt được cả ổ, gồm rắn đực, rắn cái và một số rắn con. 

Theo nhiều người dân địa phương, đây là loài rắn hổ mây mà trong dân gian vẫn kể nhau nghe về sự to lớn, sự nhanh nhẹn và oai phong. Tuy nhiên, theo các tài liệu khoa học thì nó thuộc loài rắn hổ mang chúa.

————–

Bạn nào chưa đăng ký kênh thì đăng ký giúp mình nhé và nhớ bật chuông thông báo để nhận được các video mới nhất của kênh Biết là SHARE, cám ơn các bạn!!!

Chuyên mục Thế giới động vật của Kênh Biết là SHARE:

——————-

► Facebook cá nhân: facebook.com/Duong.Editor

► Facebook kênh Biết là SHARE: facebook.com/bietlashare

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kythuatmarketingonline.com/category/du-lich/

25 thoughts on “Bắt được cặp rắn hổ mang Chúa 60kg ở núi Cấm, An Giang

 1. Mình đã đăng ký kênh bạn. Bạn đăng ký ủng hộ dùm kênh mình nhé. Cảm ơn…

 2. Một cú lừa ngoại ngục..
  Nay 1 vé chắk 5 xị nhỉ.
  Nghe bọn này chắk bán lúa ăn… 😠😠😠
  2 kon này có thật.. Nhưg ko phải bắk đc ởh núi Cấm..
  Nói chug là ko phải bắk đc..

 3. Cấp rắn nầy đúng tên nó là "rắn hổ mang" lồi rắn hổ mang nầy thường người dân gọi là hổ mang chúa, gì lòi rắn hổ mang nầy nó có nọc độc cục mạnh, nó có thể di chuyển trên tán và lùm cây khi gặp đối thủ, còn thân hình của của nó, dài hơn hổ đất,còn màu của nó, móc xám, còn rắn hổ mây thì dài hơn màu của nó móc hơi xanh,nọc độc của nó nhiều hơn nếu hổ mây khoản 3kg lượng nọc độc cục mạnh,cẩn con người liên tụt có thể chết được 25 người, còn cho cắn con bò có thể chết được 60 con,

 4. Theo tôi thì cho dân ng ta chiêm ngưỡng 1 thời gian đi.z thả 2 vk ck rắn về thiên nhiên hay khu bảo tồn j đó.chu ng ta sống tự nhiên ma nuôi nhốt ko đc tốt cho lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *