Bắt Gặp Dương Đình Trí “Chăm Sóc” Thanh Ngân Trong Hậu Trường Show Diễn Đài Loan | Bonus 2

Bắt Gặp Dương Đình Trí “Chăm Sóc” Thanh Ngân Trong Hậu Trường Show Diễn Đài Loan | Bonus 2Follow và subcribe Easy Travel tại:
☞ Subscribe để tiện theo dõi:
☞Instagram:
——————————————————————————————————–

Easy Travel – Dương Đình Trí là một chương trình mới của Trung tâm nghệ thuật Buớc Chân Hai Thế Hệ chuyên giới thiệu đến những khán giả yêu thích du lịch về những cảnh đẹp ấn tượng & những món ăn ngon ở khắp mọi nơi, từ trong nước lẫn ngoài nước. Dựa vào kiến thức & kinh nghiệm về du lịch Easy Travel còn tư vấn thêm cho quí vị về những khách sạn, những địa điểm thăm quan & giá cả dịch vụ mà chúng tôi có dịp trải nghiệm để mọi người có thêm thông tin nhằm làm hành trang chọn lựa cho mình những chuyến du lịch trong tương lai.

Easy Travel – Dương Đình Trí đầu tư chú trọng về phần hình ảnh & nội dung mong mang đến cho khán giả những thước phim đẹp, nội dung hay, hữu ích cho những tín đồ yêu thích du lịch & khám phá .

Chương trình do nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ Dương Đình Trí biên tập & thực hiện. Phần dẫn chương trình sẽ do nam tài tử điện ảnh Trương Minh Quốc Thái kết hợp cùng ca sĩ Dương Đình Trí đảm trách. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của những khách mời nổi tiếng trong showbiz sẽ cùng đồng hành với Easy Travel xuyên suốt những hành trình khám phá những điều thú vị.

Easy Travel – Dương Đình Trí sẽ lần lượt phát sóng trên Kênh YouTube 3 hoặc 4 tập mỗi tháng vào lúc 8 giờ sáng chủ nhật

#duongdinhtri #travel #buocchanhaithehe #dulichcuocsong

© Copyright by Bước Chân Hai Thế Hệ – Dương Đình Trí

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kythuatmarketingonline.com/category/du-lich/

21 thoughts on “Bắt Gặp Dương Đình Trí “Chăm Sóc” Thanh Ngân Trong Hậu Trường Show Diễn Đài Loan | Bonus 2

  1. Các bạn ơi NSND Thanh Ngân e ngại tuổi ….. Cs Dương Đinh Trí thì chờ đủ duyên .2 người mới đến với nhau được !!!!!

  2. Thấy nhìu ng ko phải fan hâm mộ của thanh ngân vô bình luận kém khiêm nhã quá các bạn hảy nghỉ đi khi làm một kiếp con người sanh lão bệnh tử tất cả ai củng đều đi qua từ trẻ cho tới già ko ai trẻ mãi đâu nhé nói chung thanh ngân tới tuổi này mà giử đc hình thể như vậy rất là đẹp và hoàn hảo còn các bạn dám chắc sau này các bạn rơi vào lứa tuổi của thanh ngân bây giờ các bạn giử đc hình thể của mình đc như vậy hay ko
    Còn chuyện thanh ngân và đình trí có đến với nhau thành vợ thành chồng hay ko thì còn duyên số của họ nữa cho nên các bạn ko nên nói ngân lớn hơn trí này nọ nữa ngân lớn hơn trí có mấy tuổi thôi chứ mấy bạn ko thấy trong giới nghệ sĩ có nhìu cặp lớn hơn cả chục tuôi họ vẫn đến với nhau thành vợ thành chồng vẫn hạnh phúc ( cát phượng kiều minh tuấn – khánh thi phan hiển ) họ vẫn đạp lên dư luận để mà sống và đến với nhau
    Cho dù các bạn có phải là fan hâm mộ hay ko phải thì các bạn hảy trân trọng họ bởi vì họ đã mang lời ca tiếng hát đến với mọi người tuổi đời ca hát mà họ đứng vững trên sân khấu ko dễ dàng gì đâu mong các bạn hỉu và chúc cho họ thành công trong sư nghiệp ca hát

  3. Chu Tri oi dung bao gio de nguoi ta danh gia xau cho Co Ngan nua nhe. va co thuong thi thuong that dung thuong hai vi Co Ngan da chiu kho nhieu roi.

  4. Bạn đời dễ kiếm tri kỷ khó tìm,anh chị đừng bỏ lỡ cơ hội bên nhau như 5 năm trước nhé. Mãi yêu cả hai.

  5. Bà thanh ngan này Ba hồi quen kim tiêu long đã rồi bây giờ bắt qua tới ong đình trí phất tạp quá đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *