Bật mí 8 vật phẩm phong thủy hút tài lộc hay nhất 2021

Bật mí 8 vật phẩm phong thủy hút tài lộc hay nhất 2021


Theo phong thủy, chỉ buộc phải đặt đúng những vật phẩm phong thủy hút tài lộc sẽ giúp gia chủ cải thiện được đường tài lộc, hầu hết việc sẽ hanh thông và thuận lợi hơn.

Theo buôn bán tự do, một số người thường gặp đa dạng may mắn nhờ vậy tất cả công việc của họ đều hanh thông, thuận lợi.

Theo phong thủy, để đạt được sự thành công, kế bên sự nỗ lực của bản thân, bạn cũng nên phải chú ý đến khía cạnh phong thủy. 10 Vật phẩm phong thủy sau đây ví như được đặt đúng chỗ mang thể sẽ giúp bạn thu hút được tài lộc.

1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Theo phong thủy, gia chủ mang thể hút nhiều tài lộc vào nhà bằng cách dùng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Linh vật thấp lành này sẽ giúp có may mắn vào nhà của.

khi đặt cóc tài lộc, gia chủ sở hữu thể đặt ở bất kỳ góc nào đối diện với cửa trước của nhà để có hiệu quả tốt nhất. Thấp nhất, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con quay vào trong để mang tiền vào nhà.

Mặt khác, gia chủ cũng mang thể để những con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong các khu vực kín đáo khác trong nhà để cóc sở hữu thể mang đến may mắn nhưng cần lưu tâm là ko buộc phải để nó trong phòng ngủ.

Xem thêm: Cách xem phong thủy nhà ở chuẩn xác nhất

2. Thuyền buồm phong thủy biểu tượng cho sự giàu sở hữu

Theo rộng rãi câu chuyện từ xa xưa, trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu sở hữu đầy ắp của cải, đồ đạc cập bến cảng với sự reo hò của hầu hết người. Cũng bởi vậy, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của cải, biểu tượng của sự giàu có, sung túc.


Bạn bắt buộc để con tàu theo hướng ngược lại với cửa ra vào hàm ý con tàu có nhiều của cải đến gia đình bạn. Giảm thiểu để con tàu hướng ra phía cửa ra vào.

Ngoài ra, bạn cũng cần đổ đầy tiền xu vào trong con tàu biểu tượng con tàu đang chở những kho báu khổng lồ tới với gia đình bạn.

3. Cây kim tiền biểu trưng cho thịnh vượng

Theo các nhà phong thủy, kim tiền là cái cây biểu trưng cho sự thịnh vượng. Với lá sở hữu hình tương đối giống với trái tim và mùi thơm mát, kim tiền là dòng cây thấp lành, bắt buộc được đặt ở trong nhà.

Cây kim tiền biểu trưng cho sự tăng trưởng và rất thấp cho đường tài lộc. Gia chủ nên đặt loài cây này ở khu vực phía đông nam của ngôi nhà, đó là góc nhiều để kích hoạt may mắn tiền bạc.


Cây kim tiền cũng sở hữu thể được đặt ở phía Đông hoặc Nam. Bạn có thể sở hữu những cây này trong phòng khách hoặc văn phòng của bạn nhưng không bao giờ cần đặt chúng trong phòng ngủ hoặc phòng tắm của bạn.

4. Kho báu vàng, lọ phong thủy

Theo phong thủy, gia chủ sở hữu thể tự tay làm cho một kho báu vàng trong nhà để đón nhận vận khí may mắn. Trong kho báu này, gia chủ mang thể để những thỏi vàng nhái hay những viên ngọc sở hữu phổ biến màu sắc để biểu trưng cho tài lộc được bình tĩnh tại ngôi nhà.

Kho báu theo phong thủy này sẽ đem đến một nguồn tài lộc dồi dào và ví như được đặt ở khu vực sinh hoạt chung, nó sẽ giúp thu hút nhiều của cải và vận may tới cho ngôi nhà.

Để mang thành quả thấp nhất, hãy đặt ở khu vực phía tây, tây bắc hoặc phía bắc của khu vực phòng khách hoặc phòng bếp.

Tự tay bạn cũng mang thể tạo ra một dòng lọ phong thủy riêng cho mình. Chiếc lọ phong thủy sẽ chứa những vật phẩm phong thủy hút tài lộc quý lạnh của bạn và được đậy nắp lại. Lưu ý chiếc lọ này ko được phép hở.

Theo phong thủy, ví như bạn giấu kín cái lọ phong thủy này trong phòng ngủ hoặc trong tủ, vận khí tài lộc sẽ có thể tăng lên phổ biến. Tuy nhiên, đừng bao giờ để lọ phong thủy này ở đối diện với cửa trước vì điều này tượng trưng cho sự giàu sở hữu của bạn đang cạn kiệt.

5. Cá rồng phong thủy

Cá rồng vàng phong thủy, là biểu tượng cho sự giàu sở hữu, may mắn và hạnh phúc. Tại đặc khu hành chính Hong Kong, Trung Quốc, rộng rãi doanh nhân nức danh đã chia sẻ rằng vận may của họ mang được là nhờ nuôi cá rồng trong văn phòng.

Theo phong thủy, cá rồng với những loại vẩy cứng khiến người ta liên tưởng tới những đồng tiền vàng. Tuy nhiên, gia chủ bắt buộc đặt tượng cá rồng vàng trên bàn khiến cho việc hoặc vị trí trang trọng trong ngôi nhà.

Còn trường hợp nuôi cá rồng, gia chủ cũng nên đặt bể cá ở vị trí đẹp và thường xuyên lau dọn khu vực này.

6. Đồng xu vàng biểu tượng của sự thịnh vượng

Những đồng xu vàng này mang hình tròn với một lỗ vuông ở trung tâm đại diện cho sự hòa hợp của trời và đất. Theo người xưa, cha đồng tiền xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ mang lại cho bạn số đông may mắn.


Ngoài ra, gia chủ mang thể treo chín đồng xu phía trên cửa trước của ngôi nhà để hút tài lộc và may mắn vào nhà bạn. Treo sáu đồng xu trong xe ô tô giúp mang đến những chuyến đi vui vẻ và những điều tốt trẻ trung mỗi khi bạn đi xa.

Còn nếu dán chín đồng xu vào mặt dưới của bàn làm việc hoặc dán cha đồng xu cho hầu hết các tập tài liệu quan trọng thì công việc sẽ luôn thuận lợi, thành công.

7. Trang sức phong thủy

Để sở hữu được sự nghiệp may mắn và việc kinh doanh đạt được hiệu quả thấp nhất, hãy chú tâm tới việc chọn trang sức phong thủy.

Theo phong thủy, đeo dây chuyền có mặt hình con rồng vàng mang thể mang lại rộng rãi may mắn và thành công. Còn nếu đeo chín đồng vàng trên cơ thể sở hữu thể biểu trưng cho sự may mắn của đất trời.

Tuy nhiên, người đeo trang sức bắt buộc tìm hiểu về mệnh và màu sắc hợp mệnh để mang thể chọn được những màu sắc yêu thích nhất.

8. Cây tài lộc phong thủy

Cây tài lộc biểu trưng cho sự tăng trưởng và phát triển; bởi thế, nó có thể giúp mang đến vận khí rẻ hơn cho gia chủ, cải thiện trình độ tài chính.

phải chọn những cây tài lộc mang bộ rễ được chất đầy những đồng tiền vàng. Đây là biểu trưng cho sự phát triển thịnh vượng. Theo phong thủy, ví như đặt cây tài lộc đúng chỗ trong nhà sở hữu thể giúp tâm trí bạn thông suốt, giúp giải quyết toàn bộ việc thuận lợi.

Còn trường hợp đặt cây tài lộc ở trong văn phòng, bàn khiến việc, sẽ giúp các cuộc điều đình kinh doanh dễ dàng hơn.

Trên đây là tổng hợp 8 vật phẩm phong thủy hút tài lộc được nhiều người lựa chọn nhất năm 2020, 2021. Hãy chọn cho mình một vật phẩm phong thủy hút tài lộc hợp với bạn nhất hiện nay các bạn nhé!

Nguồn : Phong thủy 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *