BẦU ĐỨC Nói 1 Câu…Về Thầy Park Khiến Cả VFF TÁI MẶT.

BẦU ĐỨC Nói 1 Câu…Về Thầy Park Khiến Cả VFF TÁI MẶT.Ông bầu Đoàn Nguyên Đức khẳng định sẽ không tham gia ứng cử vào vị trí Phó Chủ tịch VFF sau khi ông Cấn Văn Nghĩa rút lui, đồng thời cho biết VFF không hề khó khăn để giữ chân HLV Park Hang Seo.
Trao đổi với Dân trí chiều 26/6, bầu Đức này khẳng định: “Tôi không bất ngờ với quyết định của ông Cấn Văn Nghĩa. Tôi đã nói rồi, nếu ai không làm được gì cho bóng đá Việt Nam thì nên rút lui để người khác làm.
Còn tôi, là người lớn, một lời nói ra phải giữ. Có phải trẻ con đâu mà lúc thế này, khi thế khác. Hơn nữa, tôi không làm thì còn nhiều người làm. Có rất nhiều người có năng lực, tài chính và quan hệ để đứng vào vị trí đó.
Trước đó, sau khi ông Cấn Văn Nghĩa rút lui khỏi vị trí PCT phụ trách tài chính và vận động tài trợ của VFF, nhiều luồng ý kiến mong mỏi bầu Đức quay lại vị trí này, vị trí mà trước khi ông Nghĩa trúng cử ở đầu nhiệm kỳ 8 của VFF, bầu Đức từng nắm giữ.
Dù vậy, sau lời khẳng định trên của bầu Đức, khả năng này chắc chắn sẽ không xảy ra.
Sở dĩ người ta mong bầu Đức quay lại vị trí PCT phụ trách tài chính của VFF, bởi đây là vị trí liên quan đến vấn đề tiền lương cho HLV Park Hang Seo, trong trường hợp ông Park gia hạn hợp đồng với VFF.
Trước đây, tiền lương của HLV Park Hang Seo (khoảng 700 triệu đồng/tháng, bao gồm cả thuế) do bầu Đức chi trả. Hiện tại, khi ông Park đang đàm phán hợp đồng mới với VFF, vấn đề được dư luận quan tâm là ai sẽ là người tài trợ cho VFF, lo khoản lương mới của vị HLV người Hàn Quốc.
Bầu Đức nêu quan điểm ông sẽ không tiếp tục tham gia, đồng nghĩa với việc ông sẽ không còn là nhà tài trợ lương cho HLV Park Hang Seo, nếu ông Park gia hạn hợp đồng.
Tuy nhiên, cũng theo bầu Đức, đây không phải là vấn đề lớn với VFF lúc này, bởi so với cách nay 2 năm, tức là thời điểm HLV Park Hang Seo bắt đầu nắm các đội tuyển Việt Nam, khả năng kêu gọi tài trợ của VFF đã dễ dàng hơn hẳn.
Hồi đó, bóng đá Việt Nam vừa thất bại ê chề ở SEA Games 2017, nên khó kiếm nhà tài trợ. Còn hiện giờ, sau một loạt những thành công của các đội tuyển, dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, không thiếu doanh nghiệp sẵn sàng rót tiền tài trợ cho VFF, để trả lương cho ông Park.
Cũng theo quan điểm của bầu Đức, vị HLV người Hàn Quốc xứng đáng được trả lương cao hơn so với mức lương cũ, chí ít là so với HLV của các đội tuyển trong khu vực: “HLV Park Hang Seo là một người tình cảm và làm việc không phải vì tiền.
Nhưng với đẳng cấp của ông ấy, với thành công những năm qua, chúng ta phải lo phần lương cho đúng với công trạng. Thử hỏi, ông ấy đã giúp Việt Nam lên ngôi Đông Nam Á mà bây giờ nhận mức lương thấp hơn Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines thì có chấp nhận được không?
Ông ấy chắc chắn sẽ chạnh lòng vì đó là một người có lòng tự trọng cao. Điều quan trọng là VFF phải biết cách thuyết phục ông ấy cả về tình cảm lẫn tiền bạc hợp lý, nếu vậy chắc chắn ông ấy sẽ ở lại. Tôi nghĩ, điều đó không khó”.

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông thông báo để cùng Bóng Đá Mới đồng hành cổ vũ cho bóng đá Việt Nam vô địch trong các giải đấu nhé!
Music by Kevin MacLeod. Available under the Creative Commons Attribution 3.0 Unported license. Download link:
Danh mục: Thể Thao
#bongdamoi
#bantinbongda
#bongdavietnam

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

3 thoughts on “BẦU ĐỨC Nói 1 Câu…Về Thầy Park Khiến Cả VFF TÁI MẶT.

  1. Hãy đăng ký kênh https://bitly.vn/5yi3 và nhấn vào nút chuông thông báo để cùng Bóng Đá Mới đồng hành cổ vũ cho bóng đá Việt Nam vô địch trong các giải đấu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *