BAY TỚI BẾN #2: 3 chuyến bay & 30 tiếng bay từ Canada về Việt Nam | Yêu Máy Bay

BAY TỚI BẾN #2: 3 chuyến bay & 30 tiếng bay từ Canada về Việt Nam | Yêu Máy BaySUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Xin chào mọi người đã quay trở lại với chuyên mục Bay tới bến của yêu máy bay. Và trong hành trình lần này, Minh sẽ trải nghiệm tới 3 chuyến bay để bay từ Toronto ở phía đông Canada để về lại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến đầu tiên với máy bay Boeing 737-700 của Westjet từ Toronto đến Vancouver ở bờ Tây Canada. Chuyến thứ 2 là hành trình vượt Thái Bình Dương để về Hong Kong cùng với máy bay Airbus A350 của hãg Hong Kong Airlines và cuối cùng là chuyến bay ngắn về lại sân bay Tân Sơn Nhất trên máy bay Airbus A320, cũng với Hong Kong Airlines. Hành trình 3 chuyến bay kéo dài 30 tiếng này có gì thú vị, trải nghiệm ra sao, các bạn hãy tiếp tục theo dõi vlog nhé!

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kythuatmarketingonline.com/category/du-lich/

35 thoughts on “BAY TỚI BẾN #2: 3 chuyến bay & 30 tiếng bay từ Canada về Việt Nam | Yêu Máy Bay

  1. Đồ ăn của HK airlines nhìn ngon quá anh nhỉ 😍 không hiểu sao, lúc anh vừa đến cửa chiếc 350, nhìn thấy người châu á thì em cảm giác như về tới nhà rồi ý. Mặc dù con xa tít :))

  2. Uiiii..bay và đợi 30h mệt người luôn, nếu đợi ở sân bay thì mua vé business louge ngồi chờ đỡ mệt.
    Tôi về VN chơi mà transit 3-4 tiếng là mua business louge ngồi chờ đợi và ăn uống sướng luôn, ở Doha mất 45$

  3. Trời ơi trời : tui từ Montreal ( Quebec ) bay về Việt Nam : 24 tiếng mà tui đả thấy là dài thường thược ( air Canada ) giờ bạn này bay 30 tiếng ..sao thấy ớn quá đi : Người ghét đi máy bay dường xa kakaka

  4. Mình góp ý nha Westjet không phải hãng giá rẻ, hãng giá rẻ của Canada là Swoop với Flair. Westjet là hãng có giá thấp chứ ko phải rẻ.Bay Air Canada cũng được snack y hệt như vậy không khác gì hết. Với có một thông tin là hãng bên này không bao hành lí kí gửi khi bay. Bạn phải cần mua thêm. Còn hãng giá rẻ là không có gì kể cả xách tay.

  5. Chuyến từ YVR đến HKG này có phải mang số hiệu HX81 không ạ!? Em cũng mới đi chuyến này hồi cuối tháng 7😀

  6. CHÀO CÁC ANH CUTE ĐẸP TRAI MẤY ANH HÔM NAY TƯƠI GHÊ ĐÓ CHÚC CÁC ANH NGÀY CUỐI TUẦN HẠNH PHUC VÀ VUI VẺ❤😊😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭KHÔNG ĐƯỢC TIM DÙ ĐÃ CỐ XEM XỚM NHƯNG CUỐI CÙNG TRỄ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *