Bị đau bụng kinh kèm theo tức ngực là do nguyên nhân gì? Có gây ảnh hưởng gì không?

Bị đau bụng kinh kèm theo tức ngực là do nguyên nhân gì? Có gây ảnh hưởng gì không?– Chào chuyên gia. Khi đến tháng, tôi thường bị đau bụng kinh kèm theo tức ngực. Khi tắm, mát xa ngực thì có cảm giác đau. Vậy tình trạng này xảy ra là do đâu và có ảnh hưởng gì không? Đây là câu hỏi được một vị thính giả gửi tới chương trình.
Theo chuyên gia, đau bụng khi đến chu kỳ kinh được gọi là tình trạng đau do thống kinh, trường hợp còn trẻ có thể là đau cơ năng, tăng trương lực cổ tử cung, hoặc cổ tử cung ở tư thế không bình thường. Tức ngực khi đến chu kỳ kinh cũng là vấn đề bình thường mà nhiều người gặp phải, khi mát xa ngực mà thấy đau thì có thể do nội tiết tố hoặc chính do động tác của chúng ta gây ra.
Để hiểu rõ hơn về tình trạng này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn của chuyên gia qua video trên đây nhé!
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#daubungkinh, #lacnoimactucung, #daubungkinhdudoi, #kinhnguyetkhongdeu, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

One thought on “Bị đau bụng kinh kèm theo tức ngực là do nguyên nhân gì? Có gây ảnh hưởng gì không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *