Bị giãn phế quản gây ho có đờm kéo dài, phải làm sao để cải thiện? TS Hoàng Văn Huấn tư vấn

Bị giãn phế quản gây ho có đờm kéo dài, phải làm sao để cải thiện? TS Hoàng Văn Huấn tư vấnBệnh giãn phế quản là một tình trạng ở phổi gây ra đờm và ho có đờm kéo dài. Đường hô hấp bị nhiễm trùng tái phát nhiều lần. Các triệu chứng này là do giãn nở bất thường (nở rộng) các đường thở của phổi (phế quản). Sự giãn nở này gây khó khăn cho việc đưa những chất tiết (đờm, chất nhầy) từ đường hô hấp dưới lên trên. Những chất tiết dính này tạo một nơi cư trú lý tưởng cho sự sống và phát triển của nhiều loại vi trùng, dẫn đến nhiễm trùng và sự phát triển quá mức vi khuẩn sẽ gây viêm khiến tình trạng ngày càng trở nên tồi tệ hơn.
Vậy khi bị giãn phế quản gây ho có đờm kéo dài, phải làm sao để cải thiện? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#hocodomkeodai, #viemphequan, #viemphoi, #viemphequancolaykhong, #viemphequanmantinh, #hokeodai, #bebiviemphequanthokhokhe, #viemphequancothat, #hodaidang, #viemphequanotreem, #hocodom, #viemphoithuy, #hokhankeodailabenhgi, #dieutriviemphoiotreem, #dieutriviemphoi, #xohoaphoi, #baophevuong

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *