Bình Dương, phát hiện cô gái tử vong trong nhà nghỉ

Bình Dương, phát hiện cô gái tử vong trong nhà nghỉMột cô gái trẻ được chủ nhà nghỉ phát hiện trong tư thế treo cổ sau khi thuê phòng nhưng không thấy ra ngoài
Vụ việc được phát hiện vào khoảng 8h sáng ngày 29/5 tại nhà nghỉ nằm trên đường Trịnh Hoài Đức, phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Nạn nhân là Hồ Thị Diễm Trinh(21 tuổi, quê Đồng Tháp)
Thời điểm trên, chủ nhà nghỉ thấy phòng của nạn nhân đóng bất thường sau khi thuê mà không thấy ra ngoài. Nghi có chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ liền gọi nhiều lần nhưng không thấy nạn nhân trả lời. Nhanh chóng phá cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ.
Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an. Nhận tin báo, công an TP.Thủ Dầu Một đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của chủ nhà nghỉ.
Theo chủ nhà nghỉ, cô gái có thuê phòng từ chiều hôm trước. Tuy nhiên, không thấy cô gái ra khỏi phòng. Đến sáng nay đi kiểm tra thì phát hiện sự việc đau lòng trên.
Đến 10h cùng ngày, công tác khám nghiệm đã được hoàn tất. Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kythuatmarketingonline.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *