Bộ 3 Máy Cấy Lúa Ngồi Lái Nhập Từ Nhật Cấy Lúa Giống Tháp Ở Đồng Tháp, Kubota Rice Transplanters

Bộ 3 Máy Cấy Lúa Ngồi Lái Nhập Từ Nhật Cấy Lúa Giống Tháp Ở Đồng Tháp, Kubota Rice TransplantersĐăng ký kênh Youtube miễn phí tại Link :
Mổi ngày ra đồng sẽ có những câu chuyện thú vị gởi đến các anh chị và các bạn. Hôm nay có câu chuyện mới thú vị gì đây?
Có dịp đi ngang huyện Tháp Mười, Đồng Tháp, thấy nông dân ở đây đừng máy cấy lúa nên ghi lại những hình ảnh máy cấy cho các bạn xem. Chủ máy đây có 3 Máy cấy ngồi lái : máy cấy 8 mũi (cấy được 8 hàng), máy cấy 6 mũi, máy cấy 5 mũi, nhãn hiệu ISEKI và Kubota. Những nông dân ở đây chia sẻ, cấy lúa kiểu này lúa trứng hơn, ít tốn phân, thuốc, ít bị chuột phá hoại. Vùng Đồng này được công tý giống cung bao tiêu hết sản phẩm, giá lúa công tý giống mua cao hơn giá thị trường 800đ.
Tất nhiên máy cấy ngồi lái thì không cấy hết đám, có sót phải đi dặm lại, chi phí thuê máy cấy là 430000/1000m2.
Mọi người hãy chia sẻ giúp thêm cho mình nhé, vì chắc không thể đầy đủ được. Chúc mọi người vui vẻ, cám ơn rất nhiều.
Kubota, Iseki Rice Transplanters,
————————————————————————————————-
Kênh Long An Dấu Yêu của Huỳnh Quang Vũ xin chia sẻ đến các anh chị và các bạn những hình ảnh thu hoạch lúa nông dân miền tây. Mổi ngày bằng những hình ảnh ghi lại trên đồng cũng như những lời nói chuyện với các cô chú, anh chị, nông dân. Quang Vũ hy vọng sẽ có những câu chuyện thú vị để kể cho các anh chị và các ban nghe về thu hoạch lúa ở Miền tây
Hình ảnh máy cắt lúa Kubota hoạt động giúp nông dân thu hoạch lúa miền tây trên cánh đồng lúa chín vàng ở Long An Miền tây rất đẹp. Máy cắt liên hợp kubota quá khỏe, mổi ngày có thể cắt được 4-6 hec ta diên tích lúa. Trong mùa thu hoạch lúa máy cắt lúa thương hiệu Kubota rất khỏe, ruộng bùn lầy vẩn chạy được. Mùa lúa ở miền tây thì còn luôn xuất hiện những máy cộ lúa, xe chở lúa, xe cộ lúa, máy kéo lúa để chở lúa trên ruộng đồng giúp nông dân vận chuyển lúa dể dàng.
– Đây là kênh video ý nghĩa để đở nhớ về quê nhà cho những người việt kiều xa quê, Những người chưa đến Long An quê tôi, sẽ có những phát giây hiểu rỏ hơn về miền tây Nam Bộ, miền tây sông nước hiện tại
– Xin các anh chị và các bạn hãy để lại vài ý kiến đánh giá cho kênh cho Vũ sẽ làm tốt hơn để phục vụ các bạn
– Hãy Subscribe (Đăng ký) , Share, Like, Comment để ủng hộ kênh “Long An Dấu Yêu” nhé các bạn
Xin cám ơn các anh chị và các bạn rất nhiều
——————————————————————————————————-
Đăng ký kênh Youtube “HUỲNH QUANG VŨ” Miễn phí tại Link :
►Wedsite :
►Twitter :
►Facebook :
►Fanpage :
►G+ :
————————————————————————————————————-
Xin Các bạn Đừng Quên Đăng Ký Miễn Phí Kênh “Long An Dấu Yêu” tại link : .Nhớ nhấn chuông nhỏ để nhận những video mới nhất của kênh LONG AN DAU YEU nhé.
Trân trọng cảm ơn các anh chị và các bạn rất nhiều.
#longandauyeu, #ricetransplanters, #maycaylua, #maycaykubota,

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://kythuatmarketingonline.com/category/cong-nghe/

34 thoughts on “Bộ 3 Máy Cấy Lúa Ngồi Lái Nhập Từ Nhật Cấy Lúa Giống Tháp Ở Đồng Tháp, Kubota Rice Transplanters

  1. có những chiếc máy cấy này bà con nhà nông đỡ đi bao nhiêu khó nhọc.chúc bạn buổi tối vv và hp.

  2. mình thì nghe noi no sài cũg tạm tạm thôi…nhưg vùg mình chua sài bao gioi …bên mình vua cấy va nhổ lung là 600k mot côg đó

  3. Đúng người việt mình rất lạ. Hay ghen ăn tức ở. Gặp cái gì của ai cũng chê. Đặc biệt nhất là nhà nghèo chê nhà giàu. Người nghèo bày cho người giàu cách làm ăn…cai máy người ta làm ra thì đã tính toán hết rồi. Hàng dày hay thưa thì tuy giống lúa tùy nhà tư vấn giống mà hiệu chỉnh. Nếu mình khôn hơn nhật thì giàu hơn họ lâu rồi.minh cũng ko phải suốt ngày học hỏi kỷ thuật nonng nghiệp của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *