Bún nước Cô Dung có gì mà khiến khách ăn nườm nượp hơn cả bún chửi cô Huyền !

Bún nước Cô Dung có gì mà khiến khách ăn nườm nượp hơn cả bún chửi cô Huyền !► Địa chỉ : 33/3 Nguyễn Công Hoan, Quận Phú Nhuận
Giá Tiền: tô thường 30k, thập cẩm 40k
Thời gian: 08:00 – 19:00

Bún nước Cô Dung
Thức ăn kèm ở quán bún Cô Dung đa dạng và có nhiều sự lựa chọn cho bạn như trứng, bò, chả, tôm, trứng lòng đào… Sợi bún tròn to hơn như loại bánh canh nhưng trong và dai dai hấp dẫn. Một tô bún lúc nào cũng bắt vị với hành lá đầy khắp bề mặt và hành phi thơm lừng.

Đặc biệt, còn có những miếng da heo chiên giòn tiếp cái béo cho tô bún thêm phần hấp dẫn. Bạn có thể gọi bún nước hoặc bún khô ăn cho lạ vị. Ngoài ra, cũng có món mì trộn nhưng không được đánh giá cao về độ đậm đà. Tuy nhiên, mức giá chỉ tầm 35k cho mỗi tô bún, mì cùng với thức ăn tươi mới thì nơi đây vẫn là lựa chọn hợp lý cho bạn đấy.

👉 Fanpage:
FB:
FB camera :

Email: mkfoodreviewtravel@gmail.com
—————————————-
►Sài Gòn nổi tiếng với các món ăn vặt ngon, các món ăn đường phố đa dạng, kênh MK Food Review được tạo ra nhằm chia sẻ văn hóa đa dạng trong lĩnh vực ăn uống ở sài gòn , các món ăn vặt ngon ở sài gòn và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng . Bên cạnh đó nhóm mình sẽ hướng dẫn quý vị đến những địa điểm ăn uống, ẩm thực nổi tiếng ở Sài Gòn. Hãy cùng nhóm mình khám phá tất cả các địa điễm ăn uống an vặt ngon và đừng quên bình luận cho mình biết ý kiến của các bạn.

👉 Thank you , please Share and Subscribe our Channel

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (mkfoodreviewtravel@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (mkfoodreviewtravel@gmail.com) để giải quyết nhé ^_^

———————

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://kythuatmarketingonline.com/category/cong-nghe/

4 thoughts on “Bún nước Cô Dung có gì mà khiến khách ăn nườm nượp hơn cả bún chửi cô Huyền !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *