Câu cá Côn Đảo – Chuyến đi thất bại – Chia sẽ kinh nghiệm.

Câu cá Côn Đảo – Chuyến đi thất bại – Chia sẽ kinh nghiệm.Câu cá Côn Đảo đi ghe jig cá lớn nhưng đi ngay mùa biển động cảng vụ không cho ghe ra khơi. Các bạn có đi jig cá lớn nên đi từ tháng 2 đến tháng tư mua đó nhiều cá biển ít động cũng là mùa câu cá Thu.

Các bạn có muốn đi câu cá biển, trước khi ra Vũng Tàu hãy nhắn tin trước cho mình vào Fanpage để mình biết còn canh con nước, đặt mồi, đi ghe câu thì đặt ghe, chuẩn bị trước mới có chuyển đi thành công được.

Đt: 0986720972 Thái ( số có zalo luôn ).

Dưới đây là link trang Fanpage nhắn tin giao lưu nhé ! hi!

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kythuatmarketingonline.com/category/du-lich/

22 thoughts on “Câu cá Côn Đảo – Chuyến đi thất bại – Chia sẽ kinh nghiệm.

 1. Khi nào đến vũng tầu cô sẽ đến thămvà đi câu nhé nhưng cô sợ không đi được vì cô cũng già rồi năm nay 65 tuổi rồi nhưng mê làm Youtube lắm nhớ ủnghộ cô nhé cô cảm ơn nhiều nhé

 2. đi câu cá thì a nên tìm và liên hệ người hay đi câu ở đây nói chung anh phải tìm thổ địa trước. đất đảo thì cần thủ nhiều lắm chuyên và không chuyên đủ loại . nếu anh muốn câu cá to thì phải đi đúng mùa đúng ngày. và thuê đúng thuyền và người hướng dẫn có tâm và đam mê câu cá giống mình ( nhưng câu kéo cũng do hên xui là nhiều nhưng chuẩn bị tốt thì tỉ lệ thành công cao hơn )sau đây là chút ít góp ý sau 3 năm sống đất đảo gừi anh em cũng là 1 cần thủ hơi hơi chuyên được cái ở đây khá lâu đi câu khá nhiều. nên đi vào tháng 3 đến tháng 5 âm lịch anh nhé mùa đó cá nhiều nước trong và có cá thu
  mấy con cá nhỏ anh câu con đầu tiên cá mắt lồi . con thứ 2 cá mó nhớt . con thứ 3 cá mó nhớt đỏ ( tên có thể khác đôi chút do người gọi )

 3. Côn đảo giờ ít quá ít cá rồi. Cách đây 10 năm mình ở đó câu cá ngày trúng mánh cả tạ cá thu nhưng từ tháng 10 âm đến tháng 2 là hết mùa.

 4. Tháng này ngoài vẫn có cá, muốn đi nên vào trung tâm mướn ghe r đi cho gần, bè trang ở ngoài k thiếu

 5. Mấy cá màu đẹp quá ông Thái ơi.chưa thu xếp được câu nữa với ông bữa.còn nhớ tui k?
  Nam tiềng giang nè

 6. Vui quá bạn ơi
  Bạn muốn câu cá lớn ra bãi đá rạn cơ
  Mình cũng làm về câu cá
  Mong bạn góp ý thêm cảm ơn nhiều

 7. Chờ em ra clip lâu quá rồi đó em trai! Mới coi gần 3 phút quảng cáo để nhóm em có thêm ít thu nhập để làm clip tiếp theo.Có dịp anh sẽ ra vũng tàu nhờ em dẫn đi câu.

 8. Muốn câu có cá mu hay các loài ca có gia tri hơn thì chịu khó chi thêm vai chai ( cuộc sống lúc nào củng vậy có qua có lại mới toại lòng nhau) và các tàu đó có may dò cá hết và biết điểm câu cá gi hết… chúc bạn có chuyến đi kỳ sau thành công hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *