“Cà phê đường tàu” ở Hà Nội, Nên dẹp bỏ hay giữ lại ?

“Cà phê đường tàu” ở Hà Nội, Nên dẹp bỏ hay giữ lại ?“Cà phê đường tàu” ở Hà Nội, Nên dẹp bỏ hay giữ lại
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.
* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://kythuatmarketingonline.com/category/cong-nghe/

15 thoughts on ““Cà phê đường tàu” ở Hà Nội, Nên dẹp bỏ hay giữ lại ?

  1. THEO TÔI CỨ ĐỂ HỌ TỒN TẠI, NHƯNG CHỦ CỦA NHỮNG QUÁN CAFE, PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT, VỀ VỆ SINH, VỀ CẢNH QUAN, PHẢI SẠCH ĐẸP, THEO ĐÚNG NGHĨA CỦA DU LỊCH, ĐỂ XẨY RA BẤT CỨ ĐIỀU GÌ, ĐÓNG CỬA VINH VIỄN.

  2. Dân thì tham,nhà nào cũng cố lấn chiếm nhoi ra không có quy hoạch gì.Cần xóa ngay và luôn tức khắc không thể để hiện tượng này tái diễn.Bởi không chỉ mất mĩ quan Đô thị mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của hàng nghìn người đang di chuyển trên những chuyến tàu.

  3. Nếu muốn cho Hà Nội văn minh, sạch đẹp thì phải làm đến cùng còn đầu voi đuôi chuột như vụ dẹp vỉa hè thì đừng làm chỉ tốn công sức và thiệt hại kinh tế của người dân mà thôi !

  4. Cứ phải mạnh tay xử lý và giải tỏa hành lang đường tàu 7-10m như những năm 1990 thì cả trăm năm sau không lo mất an toàn giao thông. Hiện tình như bây giờ là do nhiều năm nay cán bộ quản lý địa phương vì lợi ích cá nhân mà cấp phép hoặc làm ngơ cho người dân lấn chiếm hành lang dẫn đến hậu quả như ngày nay và sẽ nặng nề hơn nữa khi đất nước phát triển hơn bây giờ.
    Ai đồng ý xin cho 1 live để nhà nước nghiên cứu có chính sách phù hợp với tương lai đất nước

  5. Hình ảnh cafe đường tàu nầy,nó thể hiện tính bát nháo thiếu văn minh, cảm giác mạnh của một số du khách thực sự là đùa giỡn với tử thần.Tính mạng con người là trên hết, bất cẩn có thể xảy ra tai nạn thương tâm, nó còn kéo theo bao hệ lụy cho người khác. Chúng ta nên ủng hộ chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng ,dẹp bỏ loại hình ( cafe đường tàu kém văn minh )nhằm lập lại trật tự giáo thông đường sắt ngày càng văn minh,hiện đại hơn.

  6. Nếu cho việc cà phê đường tàu là du lịch mạo hiểm là sự nhầm lẫn hết sức tai hại. Đây là lý sự của kẻ lấn chiếm đường sắt.

  7. vậy nên lắp đèn cảnh báo đọc đường thế là người dân kịp chánh không thì dẹp là tốt nhất dân VN liều lắm đèn cảnh báo sợ không ăn thua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *