Cận cảnh thực nghiệm vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại : Lường Văn Lả tái hiện hành vi phạm tội

Cận cảnh thực nghiệm vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại : Lường Văn Lả tái hiện hành vi phạm tộiCận cảnh thực nghiệm vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại Lường Văn Lả tái hiện hành vi phạm tội. Lường Văn Hùng ngồi sau chiếc xe máy để diễn tả lại hành vi phạm tội. Tại hiện trường còn có chiếc xe máy cùng lồng gà (giả định) của nạn nhân. Cũng trong ngày hôm nay, cơ quan công an đã tiến hành thực nghiệm hiện trường đối với nghi phạm Lường Văn Lả. Hiện trường thực nghiệm là đường Quốc lộ 12, đoạn trước cổng chào vào bản Mớ, phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ. Hồ sơ vụ án cho thấy đây là vị trí nghi phạm Vương Văn Hùng đã hẹn nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên mang giao gà. Tại đây Hùng dùng côn xích sắt siết cổ nạn nhân ngất đi sau đó gọi Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng… lái ô tô tải của Công đến, đưa nạn nhân lên thùng xe, sau đó đưa về nhà Công giam giữ. Buổi thực nghiệm diễn ra từ 8h30 đến 11h30 sáng 16/7. Theo các điều tra viên và kiểm sát viên tham gia, quá trình thực nghiệm điều tra diễn ra thuận lợi, chặt chẽ, đúng quy trình pháp luật. Hành vi của bị can Lường Văn Hùng thực hiện lại tại buổi thực nghiệm điều tra cơ bản phù hợp với các lời khai của bị can tại cơ quan điều tra về diễn biến vụ án. #NuSinhGiaoGa

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

Tags : vnews | tin tuc 24h | tin moi nhat | thoi su hom nay | tin noi bat

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

2 thoughts on “Cận cảnh thực nghiệm vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại : Lường Văn Lả tái hiện hành vi phạm tội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *