Cập nhật mới nhất vụ học sinh trường Gateway : Lý giải chi tiết quả bóng bay và chiếc áo màu đỏ

Cập nhật mới nhất vụ học sinh trường Gateway : Lý giải chi tiết quả bóng bay và chiếc áo màu đỏCập nhật mới nhất vụ học sinh trường Gateway : Lý giải chi tiết quả bóng bay và chiếc áo màu đỏ. Theo bà Nguyễn Bích Quy (người trực tiếp đưa đón học sinh trường Gateway), trên ô tô xảy ra sự việc, buổi sáng không có quả bóng bay nhưng buổi chiều lại có. Đặc biệt, rèm cửa buổi sáng mở nhưng buổi chiều lại đóng kín. Những thông tin này ngay sau đó đã gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Những chi tiết đó chỉ là lời khai một phía của bà Nguyễn Bích Quy. Bà Quy khai như vậy để “lái” sang ý có ai đó đã đưa quả bóng bay lên xe và cháu bé L. tử vong ở một địa điểm khác, không phải trên ôtô. Tuy nhiên, theo kết quả giám định pháp y chính thức, cháu Lê Hoàng L. chết do suy hô hấp, tuần hoàn sốc nhiệt trong không gian giới hạn. Kết quả giám định cũng loại trừ nguyên nhân bé trai tử vong do tác động ngoại lực. Cơ quan Cảnh sát điều tra, kiểm sát viên đã đến tận nhà, có sự chứng kiến của bố mẹ các cháu bé, để lấy lời khai của các cháu học sinh có mặt trên xe hôm xảy ra sự việc. Các cháu đều khẳng định đã thấy quả bóng bay đó ở trên trần xe từ khi các bé lên xe buổi sáng. Có thể từ hôm trước có cháu nào để quên quả bóng bay đó trên xe. Còn chi tiết chiếc rèm, Viện trưởng Đinh Minh Tảo cho rằng cũng đang trong quá trình điều tra, làm rõ. Nhưng, có thể hiểu rằng, bé Lê Hoàng L. khi trong trạng thái hoảng loạn đã kéo rèm để tìm kiếm sự cầu cứu của mọi người. Do vậy, rèm cửa xộc xệch là bình thường. “Như vậy, cần giám định để xác định mồ hôi là của ai, ai đã thay áo cho cháu”, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy phân tích.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

Tags : vnews | tin nong | tin tuc 24h | tin moi nhat | thoi su hom nay

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

3 thoughts on “Cập nhật mới nhất vụ học sinh trường Gateway : Lý giải chi tiết quả bóng bay và chiếc áo màu đỏ

  1. Kéo dài thời gian để làm chìm xuồng vụ việc… Không thuyết phục khi trả lời phỏng vấn các chứng cứ…. Thông đồng với tài xế… Cong an vien kiem sat da thong dong nha truomg tao hien truong gia

  2. Làn sóng dư luận bất bình về cái chết của em L là có cơ sở. Nhiều câu hỏi được đặt ra cũng có những câu hỏi mang tính chất chĩa mũi dùi vào trường Quốc tế. Nhưng cũng có những câu hỏi chúng ta phải cần quan tâm. Ví dụ như camera của trường quốc tế nếu camera của trường là bằng chứng thì đã không bị nghi ngờ.1/Là Camera rẻ tiền trên thị trường có giá 220k và thẻ nhớ 16G giá 50k sẽ ghi được 3 ngày. Nó sẽ tự xóa video cũ video mới sẽ được lưu lại khi bộ nhớ đầy mới tự xóa.Là trường Quốc tế lẽ nào không gắn được camera tầm trung bộ nhớ đám mây?.hoặc thẻ nhớ 32G hoặc 64 G? .2/ là cô giáo chủ nhiệm là người quản lý h/s nhận và giao học sinh khi thiếu vắng h/s lẽ ra phải hỏi bà Quy là người giao h/s xem có đón cháu ko?.Dù sao mọi chuyện đã rồi tuy nhiên chúng ta cần xem lại nghành giáo dục nước nhà.Là 1 trường quốc tế nhận 1 năm hơn 100 triệu mà h/s bị thiệt mạng thì quả là rất buồn! Còn về chuyện trường đó là của ai thân thế ra sao thì chúng ta cũng chẳng quan tâm. Cho dù 1 tay che trời thì dư luận cũng như uy tin của thể lực đó bị ảnh hưởng nghiêm trọng.Thoát được tội vô ý chết người nhưng tòa án lương tâm cũng như lòng tin của nhân dân cũng đủ cho thế lực đó phải ray dứt lương tâm.Những lời nói hay chỉ đạo của họ sẽ làm người dân coi thường khinh miệt….!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *