CẦU PHONG THỦY ĐÁ TỰ NHIÊN FLUORITE XANH LỤC

CẦU PHONG THỦY ĐÁ TỰ NHIÊN FLUORITE XANH LỤCQuả Cầu Phong Thủy Đá Fluorite Tự Nhiên Xanh Lục Đường Kính 12cm

Website :
Fanpage :

Thông tin sản phẩm

Tên: Quả cầu phong thủy đá fluorit thiên nhiên

Chất liệu: Đá fluorit thiên nhiên.

Xuất xứ đá: Bình Định

Màu sắc: xanh lục đậm

Đường kính:12cm

Trọng lượng: 2,86kg

Ý nghĩa: Chiêu tài hóa sát , mang lại may mắn, bình an.

Hợp người mệnh: Mộc, hỏa, thủy

Quả cầu phù hợp cho bàn làm việc ,quầy thu ngân nhà hàng, khách sạn, phòng khách….

Hotline tư vấn: 0974.701.083; 0388.34.1111(Đá Quy’ 88 )

**Lưu Ý. Quả cầu phong thủy được làm bằng đá fluorite tự nhiên đá thường có đường vân, tổng quan đá ko đều như đá nhân tạo hay thủy tinh sản xuất hàng loạt, tuy nhiên năng lượng của đá tự nhiên được giữ nguyên vẹn, rất tốt trong phong thủy

Tổng quan quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy là vật phẩm thường dùng trong phong thủy nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp.
– Quả cầu phong thủy cũng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp kinh doanh thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc.
– Quả cầu phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm.

Để phát huy tối đa sức mạnh của vật phẩm này, bạn cần biết kết hợp giữa hướng bài trí, màu sắc của cầu và cả tuổi cầm tinh của mình.

Đá fluorit
Fluorit có Công thức hóa học là CaF. Tên gọi fluorite xuất phát từ tiếng La Tinh fluor- “dòng chảy”, bởi khi cho thêm fluorit vào quặng nấu chảy sẽ làm sỉ chảy ra. Kết quả là dễ dàng loại bỏ chúng. Những người thợ mỏ Saoxony thời xưa gọi khoáng vật này là ” hoa quặng ” bởi vì chúng luôn ở bên cạnh quặng đá hiếm.

Fluorit là canxi florua, đặc biệt phong phú về màu sắc, có những sắc thái rất khác nhau: hồng vàng ánh kim, xanh lá cây lục bảo, xanh biruza và tím. Flourit thường gặp ở dạng tinh đám, dạng đất, tinh thể lập phương, cát khai khối tám mặt hoàn chỉnh.

Tính chất chữa bệnh: Các nhà am hiểu về đá cho rằng, fluorit là loại đá huyền bí có khả năng loại bỏ stress, giải thoát khỏi trầm uất và giận dữ. Các nhà thạch học trị liệu hiện dại dùng fluorit để chữa các bệnh về não bộ và hệ tim mạch. Người ta nói rằng fluorit có thể chống lại loại bệnh sơ cứng lan tỏa và bệnh động kinh

Trong yoga Ấn Độ, fluorit được coi là một trong những khoáng vật huyền bí có sức mạnh nhất. Nó giúp điều chỉnh tư duy đạt tới trạng thái yên tĩnh tâm hồn. Đồ trang sức bằng fluorit làm tăng khả năng phân tích của người chủ. Rất thú vị là các nhà ma thuật thời xưa cũng như thời nay thường sử dụng quả cầu bằng fluorit để tiên đoán. Người ta nghi nhận khả năng kỳ lạ của fluorit trong lúc thiền định là dường như nó “hấp thụ” những âm thanh của âm nhạc và sau đó đưa chúng trở lại với con người. Không xác định sự tương ứng chính xác của fluorit trong cung hoàng đạo, năng lượng chiếu xạ của dương có tác dụng tới luân xa vùng đỉnh đầu: nuôi dưỡng các tuyến của não bộ; Luân xa này giúp phát triển tinh thần, tín ngưỡng và các mối liên hệ với sức mạnh tối cao của vũ trụ. Đối với luân xa vùng trán: tác động tới các cơ quan ở vùng đầu; luân xa này cũng có liên lạc tới kinh lạc bàng quang và ruột, giúp thực hiện ý tưởng, kích thích sự năng động tích cực.

Sử dụng quả cầu phong thủy đá fluorit thiên nhiên

Đặt quả cầu fluorit ở bàn học, bàn làm việc giúp kích thích sự tập trung đặt quả cầu phong thủy quầy thu ngân, lễ tân, nơi phòng khách để chiêu tài lộc, cầu bình an

*Lưu ý Daquy88 khuyên quý khách nên lựa chọn các quả cầu phong thủy hợp với mệnh và tuổi của mình và quả cầu phải được làm bằng đá tự nhiên, bởi chỉ đá tự nhiên mới tích tụ năng lượng từ trường của trái đất và phát huy tối đa công dụng trong phong thủy.

– chúng tôi xin cam kết mẫu sản phẩm giới thiệu và hình ảnh là thật 100%, là đá tự nhiên được chế tác thủ công.quý khách mua hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán và tự chối nhận hàng nếu không giống mẫu giới thiệu.

Xem thêm các sản phẩm của shop
TẠI ĐÂY :

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://kythuatmarketingonline.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *