Cháy hội trường Cung văn hóa Việt Xô, sân khấu tan hoang trước show lớnITin tức24h quanh taI

Cháy hội trường Cung văn hóa Việt Xô, sân khấu tan hoang trước show lớnITin tức24h quanh taICháy hội trường Cung văn hóa Việt Xô, sân khấu tan hoang trước show lớnITin tức24h quanh taITTO – Cột khói bốc lên nghi ngút từ phía trong hội trường Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt – Xô, nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát PCCC đã được điều đến hiện trường dập lửa sáng nay 28-9.
Thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 5h30 sáng 28-9 tại hội trường Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt – Xô (phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

hận được tin báo, hàng chục chiến sĩ phòng cháy chữa cháy cùng 6 xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường.

Ghi nhận tại hiện trường, cột khói bốc lên nghi ngút từ phía trên cung văn hóa, cảnh sát PCCC vẫn đang tích cực dập lửa.

Đến 8h40, ngọn lửa cơ bản được khống chế nhưng cảnh sát PCCC vẫn tiếp tục điều động thêm xe cứu hỏa và liên tục phun nước vào bên trong để tránh lửa bùng phát trở lại.

Được biết đám cháy bùng phát từ hội trường tầng 3, sau đó cháy lan xuống các tầng phía dưới. Theo ghi nhận, bên trong sân khấu chính của Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt – Xô đã bị lửa thiêu rụi.

Đến 8h50, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.Tối nay 28 và tối mai 29-9, tại Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt – Xô dự kiến tổ chức một show ca nhạc lớn nên phần sân khấu chính đã được dàn dựng, tuy nhiên đến sáng sớm nay thì xảy ra cháy.

Theo ban tổ chức live show, do xảy ra cháy nên cả hai đêm nhạc này sẽ bị hoãn.

Một lãnh đạo UBND phường Trần Hưng Đạo sau đó xác nhận vụ hỏa hoạn bắt nguồn từ sân khấu bên trong hội trường. “Tối nay 28-9 tại cung có diễn ra show ca nhạc nên từ hôm qua công nhân đã dựng sân khấu. Có thể trong quá trình trang trí sân khấu dùng điện, hàn xì gì đó nên đến sáng nay đã xảy ra cháy tại sân khấu chính”, vị này đạo thông tin.

Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt – Xô nằm tại 91 phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam là một công trình kiến trúc, văn hóa dành cho các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội nghị khoa học, triển lãm.

Liveshow “Không thể thay thế” của ca sĩ Quang Hà diễn ra trong hai đêm 28 và 29-9 đã phải hoãn vì sự cố hỏa hoạn.

Đạo diễn âm nhạc của chương trình, nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết: “Sự việc xảy ra là do hệ thống chống thấm từ trên trần rơi xuống, các công nhân của đơn vị thi công do Cung hữu nghị Việt Xô thuê làm việc không cẩn thận nên đã làm sập dàn thiết bị ánh sáng. Chúng tôi gửi lời xin lỗi khán giả, những người đã mua vé ủng hộ cho liveshow của Quang Hà”.

Theo ban tổ chức, thiệt hại của sự cố hỏa hoạn này lên đến hàng chục tỉ đồng. Ê-kíp của ca sĩ Quang Hà đã ngay lập tức tìm địa điểm thay thế. Lúc 14h chiều nay 28-9, Quang Hà và các nghệ sĩ trong chương trình sẽ có buổi diễn bù cho khán giả tại khách sạn JW Marriott (số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội).

Buổi diễn còn lại sẽ được tổ chức sau.

liên hệ hỡ trợ
kênh youtube ;
kênh instergram

kênh tweter

gmail
huyhoanh474@gmail.com
kênh google +

kênh facebook

kênh zalo

#NHHgming , #tintuc24hquanhta , #NHHvlogs

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

2 thoughts on “Cháy hội trường Cung văn hóa Việt Xô, sân khấu tan hoang trước show lớnITin tức24h quanh taI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *