Chợ Đà Lạt Được và Chưa Được l Dâu Tây Mua Nửa Ký Không Bán…

Chợ Đà Lạt Được và Chưa Được l Dâu Tây Mua Nửa Ký Không Bán…Chợ Đà Lạt Được và Chưa Được l Dâu Tây Mua Nửa Ký Không Bán…

Tập hợp những clip Câu Cá Rô, Câu Cá Trê hấp hẫn nhất
———————————————————————-
►Facebook:
►Website:

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kythuatmarketingonline.com/category/du-lich/

36 thoughts on “Chợ Đà Lạt Được và Chưa Được l Dâu Tây Mua Nửa Ký Không Bán…

 1. Cám ơn em ba Rùa, những nhận xét của em rất chính xác. Mong rằng clip của em giúp nâng cao dân trí dù rằng sự thực mất lòng !!! Chúc em và gia đinh nhiều may mắn và hạnh phước👍👍👍🇺🇸

 2. Quy mà gặp bà nội vợ mình người Thái bả chửi mấy con mụ non bán hàng thẳng tay! Bả kêu tụi bây buôn bán ko thì dẹp đừng làm mặt L.

 3. Mấy con mẹ bán hàng nhăn nhó,chặt chém,coi khách kg ra gì,đến cuối đời rồi cũng chẳng ra gì và cũng kg giàu có hơn ai,nên giờ mấy má chắc bị Ông Trời trả báo nên vào chùa làm từ thiện,mấy má may đồ xám để thiên hạ biết mình là Phật tử làm từ thiện,nhưng tôi nghĩ là mấy má vào để sám hối,lấy công chuột tội.Buôn bán kg để giá trên mặt hàng,xem mặt khách chặt chém,hôm nay báo SG phạt tài tâxi chở khách nước ngoài 2 k mà chặt 800.000 bị khách báo nên phạt gần 6 triệu cho chừa.

 4. Đà lạt bây giờ thật là bẩn thỉu vì rác và ô nhiễm!Bán buôn thì chặt chém,vào quán ăn có nữa con gà,cơm trắng,1 diã rau trộn và 2 chai nước suối mà chém hơn 700k..!!??

 5. Ba rùa ơi ngày xưa gia đình mình sống ở khu chợ này đó ngay bến xe Đà Lạt luôn nhưng bây giờ không còn dám quay ra đó nữa vì sợ bị chặt chém khách không còn thân thiện như lúc trước nữa hơn nữa mất vệ sinh quá trời mát đi vẻ đẹp nên thơ ngày xưa rồi không còn là TP mộng mơ nữa rồi buồn thật ba rùa ơi

 6. Đi du lịch hồi xưa Đà Lạt khác biệt ngày nay vì nhiều lý do có lẽ trọn lẫn với dân Bắc kỳ Hà nội dân miền nam ko có bất lịch sự như con người Đà lạt ngày nay.

 7. Theo như Mình biết philippines nông thôn hay ở biển cũng vậy mình ko thấy rác rất sạch sẽ biển rất đẹp .

 8. Quy nói đúng rồi đó. Bây giờ ở đâu cũng vậy đi tới đâu đông người tới đó
  Rất là nín thở. Khi mua đồ họ không muốn bán. Châu đốc cũng vậy đó quy ơi chán lắm.

 9. Anh Huy nói đúng , dân Việt mình lười đi bộ,còn nếu đi thì dở dép ko lên , còn buôn bán thì ko thật thà, năm rồi mình dắt mấy đứa con về đi Đà lạt chơi, họ thấy tụi nhỏ chỉ nói tiếng anh với nhau nên nghĩ tụi nó ko biết tiếng việt ,họ nói với nhau nói giá cao đi tụi nó ko biết gì đâu ,nó tính từ tiền Việt qua tiền đô vẫn rẻ chán , mấy đứa nó trả lời lại bằng tiếng việt mấy bà bán quê luôn , từ đó tụi nó nói thôi mai mốt ko vô chợ mua nữa vô siêu thị cho chắc ăn .

 10. Đến bao giờ người VN không còn hại người VN nữa….đalat trong tôi chỉ có ở thập niên 80 hoang sơ…thơ mộng…luôn giữ chân mỗi khi đến.

 11. ban noi dung do….ban huy….I lked what you say…tell the the truth… don't be shy what you say…I gave you a thumb up…

 12. Một sự ảnh hưởng dây chuyền (tệ). Người Vn anh hùng kiểu cùi khg còn ngại lở nữa…họ có lẽ ngó lơ việc môi trường ô nhiễm cũng từ xăng, dầu từ xe thải ra. Làm biếng đi bộ…đi xe công cộng…đi vô nhà thương và nghĩa địa. Vậy đo

 13. Ăn một ký đặng trào máu hả, sao bồ khg trả lời họ vậy. Bởi vậy bên ni bán hộp 250gr, ai ăn nhiều mua 2 hộp, vậy cho tiện.
  Mình nhỏ đến già chưa đi dalat, hay ghê hông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *