Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thìn 2021: Tầng 8 hung hiểm

chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi thìn 2021

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thìn 2021: Tầng 8 hung hiểm

Năm 2021 đối với tuổi Thìn mà nói thì vừa nhiều nguy cơ tiềm ẩn vừa nhiều cơ hội. Bởi bản mệnh phạm Phá Thái tuế nên trong tử vi mua nhà ở càng cần phải chuyên sâu cẩn thận, chọn đúng số tầng hợp mệnh với mình.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thìn 2021 Tuổi Thìn là 1 trong những người có năng lực rất chất lượng. Họ có phương châm lớn & rõ rệt, theo đuổi sự nghiệp một cách tráng lệ và có kế hoạch. Bên cạnh đó, việc mua nhà cũng là một ưu ái lớn của mình. chúng ta có thể tham khảo phong thủy tuổi Thìn năm 2021 sau đây.

Năm 2021 đối với tuổi Thìn mà nói thì vừa nhiều nguy hại vừa nhiều thời cơ. Bởi bản mệnh phạm Phá Thái tuế nên trong tử vi mua nhà càng cần phải sâu xa cảnh giác, chọn đúng số tầng hợp mệnh với mình. dưới đây sẽ là các lưu ý chọn tầng nhà ở hợp tử vi cho tuổi Thìn năm 2021.

Chọn tầng căn hộ cao cấp hợp tuổi Thìn

Theo quy luật tử vi ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự, tuổi Thìn là Thìn Thổ, tương sinh với Hỏa. thế nên khi chọn tầng căn hộ cao cấp hợp tuổi thì bạn nên để ý tầng có chứa số 2, 7 (Hỏa) và 5, 0 (Thổ). những tầng nhà đáng chọn lựa nhất là 20, 25, 27, xếp sau đó là 2, 7, 5. đương nhiên, ở điều kiện được cho phép thì vẫn nên mua nhà tầng trung thì thuận tiện hơn cho gia chủ tuổi Thìn.

Tầng căn hộ kỵ tuổi Thìn

nhiều bạn trong tiến trình mua phòng thường xem nhẹ tầm quan trọng của sự việc chọn tầng hợp tuổi. Kỳ thực, nó đóng góp ảnh hưởng tác động đến sự tiến lên trong tương lai. Gặp đúng tầng hợp mệnh có thể giúp vận thế tăng thêm, hỗ trợ cả công danh lẫn hôn nhân gia đình. Ngược lại nếu tìm phải số tầng kỵ tuổi thì sẽ bắt gặp không ít điều rủi ro, thậm chí là hung hiểm. Đối với người tuổi Thìn, năm 2021 bản mệnh cần kỵ tầng có chứa số 3 và 8. Bởi năm giới Mộc thì khắc Thổ, số thay mặt cho Mộc là 3 và 8, chính vì như vậy nhất định phải tránh 2 tầng này.

Chọn nhà cần chăm chú công danh

mua nhà ở là sự lớn, ngoài chọn tầng căn hộ chung cư hợp tuổi thì còn cần rất nhiều vấn đề cần chăm chú. Tuổi Thìn có tính cách thẳng thắn, thường làm việc theo cảm giác. trong những năm 2021, vì có một số người trình làng mà rất có thể quyết định mua nhà ngay, tiếp nối không tránh khỏi hối hận.

vì vậy, mấu chốt của vấn đề đó chính là: cần chậm rãi, từ từ mà tiến. Đừng vội vã nhất thời, mặc dầu chọn nhà không ưng ý cũng ký Hợp Đồng, để cho trong tương lai trong quá trình sinh sống gặp luận điểm về nhà ở lại không hề thương thảo với nhau.

mua nhà ở 2021 có tác động ảnh hưởng gì đến vận thế tuổi Thìn?

Người tuổi Thìn năm 2021 do phạm Phá Thái tuế nên sẽ chịu nheièu ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp và tài vận. Theo đạo mà nói, những con giáp phạm Thái tuế trong những năm nay không nên thao tác làm việc lớn. để ngăn cản bớt các không may có thể xảy ra, việc trước tiên tuổi Thìn cần làm là sẵn sàng đủ tài lực.

đó cũng sẽ là thời cơ thích hợp để “xuống tay” tiêu tiền, bởi nếu còn liên tục giữ thì hoàn toàn có thể dùng kinh doanh hoặc đầu tư, khó xác định được mai sau là lời hay lỗ. Tuy rằng sau khi mua căn hộ, kinh tế quay vòng sẽ gian truân, nhưng mua nhà là một trong những chuyện vui. nếu lọc được nhà tốt thì vận thế công danh sự nghiệp sẽ tự dưng tốt lên, có tác động ảnh hưởng tích cực và lành mạnh đến vận thế tổng thể.

Vận mệnh tuổi Thìn năm 2021 sẽ có rất nhiều trắc trở, hơn nữa bạn cần chăm chú đến phương diện sức đề kháng. hơn nữa là nếu có chiến lược mua nhà ở thì sẽ mang lại gánh nặng cho lòng tin & thể xác. mặc dù mua căn hộ là sự lớn, song bạn cũng đừng chính vì thế mà tích tụ vô số lo ngại buồn rầu. tốt nhất có thể hãy cứ nới lỏng bản thân, tâm trí sáng suốt, chắc chắn sẽ chọn được phương án rất tốt cho chính bản thân.

Trên đó là những thông tin về cách Chọn tầng nhà ở cho chủ nhà tuổi Thìn hợp tử vi năm 2021. để tiếp đọc những nội dung bài viết thú vị & thu hút khác, mời quý người hâm mộ cùng theo dõi tại trang web & fanpage của chúng tôi. Chúc quý bạn có một ngày tốt lành và may mắn!

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *