Chữa viêm amidan : Cách chữa bệnh viêm amidan bằng lá hẹ và mật ong vô cùng hiệu quả

Chữa viêm amidan : Cách chữa bệnh viêm amidan bằng lá hẹ và mật ong vô cùng hiệu quảChữa viêm amidan- Cách chữa bệnh viêm amidan bằng lá hẹ và mật ong vô cùng hiệu quả bạn đã biết chưa
– Viêm amidan là bệnh thường xuyên xảy ra do rất nhiều các yếu tố có thể gây nên, việc phòng tránh chỉ hạn chế việc mắc và phát lại bệnh. Điều trị viêm amidan ngay khi mắc bệnh giúp triệt để nhanh bệnh hiệu quả hơn.
– Tác dụng chữa bệnh của lá hẹ và mật ong
+ Lá hẹ có tính ấm, vị cay và hơi chua có tác dụng hành khí, ôn trung giúp điều trị viêm amidan rất tốt đặc biệt là đối với trẻ em.
+ Ngoài ra, lá hẹ còn có tác dụng chữa chứng tiêu hóa kém, viêm tai giữa, viêm lợi, giảm sưng giảm đau, đi tiểu nhiều lần, chữa chứng ra mồ hôi trộm…
– Công dụng chữa bệnh của lá hẹ
+ Không chỉ lá hẹ có tác dụng chữa bệnh trong đông y mà hạt và rễ hẹ cũng có tác dụng chữa bệnh. Hạt và rễ hẹ có tính ôn, vị cay ngọt giúp chữa các bệnh về thận, táo bón, trị giun, chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm…
+ Theo nghiên cứu và chứng minh trên cơ sở khoa học cho thấy lá hẹ chứa rất nhiều hoạt chất kháng sinh tự nhiên như: allcin, odorin, sulfit… Bởi vậy, lá hẹ được sử dụng nhiều trong điều trị viêm amidan cấp tính.
+ Mật ong chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Bên cạnh đó mật ong chứa hàm lượng chất oxy hóa cao cùng với các loại kháng sinh tự nhiên nên có tác dụng rất tốt trong việc sát khuẩn, tiêu viêm, làm dịu cổ họng, long đờm, trị đau họng, viêm amidan, khắc phục nhanh những vùng tổn thương do bệnh viêm amidan gây ra.
– Lá hẹ+ mật ong điều trị viêm amidan
+ Lá hẹ kết hợp với mật ong điều trị viêm amidan
+ Bạn chỉ cần sử dụng 1 ngày khoảng 2 – 3 lần và làm liên tục sau 3 – 5 ngày những biểu hiện của bệnh sẽ được đẩy lùi nhanh chóng. Sau khoảng 3-5 ngày thực hiện, bạn sẽ thấy những biểu hiện bệnh được đẩy lùi hiệu quả.
+ Cách thực hiện như sau: Lá hẹ tươi dùng khoảng 1 nắm đem rửa sạch để ráo nước và sắt thành từng khúc nhỏ chừng 2cm cho vào chén đổ thêm mật ong nguyên chất và hấp cách thủy đến khi lá hẹ nhừ là dùng được.
+ Người lớn có thể sử dụng cả nước lẫn cái dùng trong ngày còn trẻ em thì chỉ chắt lấy phần nước để uống. Dùng ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 2 thìa cafe để đẩy lùi bệnh nhanh chóng.
———————————————————————————————————-
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0988.084.301
Facebook:
Website:
Youtube:
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *