Chương 6: Từ mặt đường đất tổ – Truyện “Nguyên Tôn”

Chương 6: Từ mặt đường đất tổ – Truyện “Nguyên Tôn”

Nguyên Tôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Chương 6: Từ mặt đường đất tổ

mặt trời nhô lên cao, ánh mắt ấm áp chiếu rọi khắp Đại Chu thành, bùng cháy huy hoàng.

Vương cung của Đại Chu.

Lúc Chu Nguyên trắng đêm chưa ngủ đi tới cửa ngõ cung thì khu vực này đang chỉ một đội nhà bạn Chiến Mã trang nghiêm ưa chuộng đông đủ, mấy ngàn cấm vệ quân thân khoác trọng gần kề, trường mâu trong tay lóe lên hàn quang dưới ánh bên trời, quân uy rất là mạnh mẽ.

Chu Kình ngồi trên một nhỏ tuấn mã body toàn thân đỏ đậm, cười chú ý Chu Nguyên vẫn hối hả chạy qua rồi hỏi:

– đang chuẩn bị xong cả chưa?

hôm nay, chính là ngày tế tổ của Đại Chu.

Chu Nguyên chấp nhận thật khỏe mạnh, trong mắt lóe lên vẻ chờ đợi lẫn kích rượu cồn cực kỳ, hắn thấu hiểu, Việc bát mạch trong cơ thể của hắn giống như tái hiện hay không, sau này hắn giống như bước đầu khai mạch tu luyện hay không, kể cả phần đa phải xem hiện nay.

duy nhất thị vệ dắt theo 1 nhỏ tuấn mã đỏ rực đi tới, trên đuôi của chiếc tuấn mã kia bao gồm liệt diễm bốc lên cuồn cuộn, nhưng lại phần đầu của nó lại là một con sư tử tất cả cỗ dạng ác loạn.

Đây là hỏa sư mã, là nguyên thú nhất phẩm, sức chịu rất bền và đẹp, hình như rong ruổi cả ngàn dặm mà không yêu cầu nghỉ ngơi.

Hỏa sư mã vốn khỏe khoắn vẫn sớm bị thuần phục, do đó lúc Chu Nguyên lấy chồng bạc tỷ xoay người nhà bật lên thì con hỏa sư mã kia rất nhiều chỉ vẫy đuôi vài cái rồi an tĩnh lại.

– cha, tất cả chúng ta đi thôi.

Chu Nguyên gắng chặt dây cương cứng, trong đôi mắt black láy của thiếu niên Dường như gồm hai đám lửa bừng lên Ác dội, mở miệng nói.

Chu Kình cười đồng ý, sau đó vung tay lên.

có tiếng kèn lệnh vang lên, ngay sau đấy, hơn 1 ngàn đồng chí thân mặc trọng tiếp giáp như biến thành mẫu nước mạnh khỏe, vây quanh Chu Kình and Chu Nguyên trung tâm, sau đó, nương theo tiếng bước đi dồn dập rung đưa, nối đuôi nhau đi ra khỏi vương cung, theo đường phố béo ở trong thành, đi thẳng về bên phía ngoài.

….

vị trí tế tổ của hoàng thất Đại Chu đó chính là ở hoàng lăng Đại Chu, hoàng lăng kia cách Đại Chu thành mấy trăm dặm, theo cũng như tốc độ của chúng ta thì chỉ chừng hai canh giờ sau vẫn đến nơi.

dưới một ngọn núi nguy nga, Chu Kình and Chu Nguyên hầu hết Bước xuống Chiến Mã, cấm vệ quân tản ra canh gác các đường phố tầm thường quanh, cho dù chính là bé chim bay mang lại gần cũng trở nên bị bắn bị tiêu diệt.

– Đây chính là hoàng lăng của hoàng thất Đại Chu chúng ta.

Chu Kình giơ tay chỉ vào ngọn núi nguy nga trước bên, im lặng hồi chậm bắt đầu lờ lững nói tiếp:

– Năm đó Chu da bản thân mỗi chúng ta cũng ban đầu lập đại nghiệp từ chỗ này, chung cục dốc sức tạo nên được một Đại Chu vương triều, chỉ cần bất ngờ, công sức của tiền bối lại mất hết vào tay ta.

nhận thấy sắc bên của Chu Kình eo thon nhỏ có phần ủ rũ, Chu Kình nhẹ giọng nói:

– phụ thân đừng nên tự trách, Vũ da đang sớm bao gồm âm mưu, toan tính mấy trăm năm, dù là ai ai cũng cạnh tranh mà biết được, vì thế đây cũng không hề là lỗi của phụ thân tổ ấm.

Chu Kình cười khổ một tiếng, cũng không nói thêm gì nữa, chỉ đựng bước đi về bên bậc thang bằng đá blue ở bên trái:

– Đi theo ta.

Chu Nguyên đồng ý, theo gần kề sau lưng.

lan can này đi thẳng mang đến đỉnh núi, bao gồm chín ngàn chín trăm chín mươi chín bậc, thẳng cho tận trời.

Hai người Cách chậm chạp từng bước đi lên, vẻ bên nghiêm trang, chừng một nén nhang sau đã đi tới đỉnh núi, chỉ thấy bên trên duy nhất tòa từ mặt đường sừng sững đứng đấy, chắc là đã thử qua biết bao năm tháng.

Đứng trước từ đường, Chu Nguyên quay đầu quan sát lại, chú ý xuống từ chỗ này, tầm mắt thoáng sáng bừng lên, chỉ thấy ở nơi kia tất cả ba dãy núi nguy nga dựng thẳng lên, ẩn ẩn có thể tạo 1 chữ xuyên bởi vì hốt nhiên xếp phải.

mà tía dãy núi kia uốn lượn lên xuống tựa như tiềm long, vây quanh bảo đảm ngọn núi dưới chân của hắn, có vẻ tam long thác châu, bỗng nhiên sinh ra 1 cỗ khí thay mênh mông cao thượng.

– Khí điểm cộng thật.

Chu Nguyên tán thưởng 1 tiếng, xem ra tử vi nơi đất tổ của Chu da họ thật sự rất tốt, hèn nào dường như lập yêu cầu được vương triều.

– Trong thiên địa gồm khí vận, nhưng bói toán của địa mạch cũng có thể xem như 1 phần nằm trong số ấy, Chu gia ta có vẻ hình dáng nghiệp béo, phổ thông cũng là nhờ vào phong thủy của khu vực đất tổ này.

Chu Kình nói truyện đam mỹ.

Chu Nguyên khẽ mím môi, rồi nói:

– bói toán đất đai chỉ đơn giản là một trong những phần mà lại thôi, đều cũng chính là nhờ tổ tiên chũm, trời không phụ chúng ta bao gồm lòng vươn lên, chỉ cần thế phấn đấu, thì dù ván bài bác tất cả tệ đến đâu đi nữa, cũng đang đã tất cả cơ hội xoay người.

– Còn phần lớn kẻ ngồi không tận hưởng, dẫu có được bài xích có lợi thì đang có nguy cơ lose trắng.

Tuy rằng giọng nói của thiếu niên đã còn chút non nớt, cơ mà sự cứng cỏi ở phía bên trong thật sự khiến Chu Kình phải lau mắt cơ mà nhìn, nụ cười cợt cùng bề mặt lại càng sâu hơn bổ xung một phần nào đó.

– Xem ra phần đa gì bé chạm mặt đề xuất bấy lâu nay cũng chẳng những toàn tin xấu.

Chu Kình vươn tay sờ đầu của Chu Nguyên, sau đấy bước vào bên phía trong từ đường, Chu Nguyên đuổi gần cạnh theo sau, chỉ thấy phía bên trong đại điện thờ phụng từng dòng bài xích vị, khói nhang lượn lờ, đây các là tổ tông các đời trước của hoàng thất Đại Chu, đằng sau sự dẫn dắt của Chu Kình, Chu Nguyên thắp hương hành lễ mang đã từng bài bác vì ở bên trên.

cuối cùng, Chu Kình dừng Bước trước 1 bài vì ở sâu phía bên trong nhất, đây là bởi vì hoàng đế khai quốc bước đầu tiên của hoàng thất Đại Chu chúng ta, sau khi Chu Kình cung kính hành lễ xong thì xòe bàn tay ra, khẽ nhích bài bác bởi vì.

Ầm ầm.

bài xích vị tải, chớp nhoáng phát ra thanh âm trầm thấp, sau đó Chu Nguyên ngạc nhiên nhận thấy bờ tường ở đằng sau bài xích bởi kia đang dần tách ra, hóa ra đây là một cánh cửa đá bỉ ẩn tinh thần biến khó.

phía bên trong góc cửa kia về tối black hun hút, chắc là hết sức thần túng bấn.

Chu Kình quan sát thoáng qua đằng sau cánh cửa đá, vẻ mặt có một phần cầu kỳ, nói:

– bé có thể khai mạch tu hành hay chưa, thì bắt buộc xem địa điểm này.

Chu Nguyên nghe thấy núm thì thần sắc cũng bị găng tay hơn, siết chặt nắm tay, ánh nhìn lập lòe, bỏ mặc định nghĩa của hắn bao gồm chín chắn cho đâu đi chăng nữa thì tóm lại cũng chỉ là 1 thiếu niên, trước bài toán trọng đại như bạn dạng thân mình giống như khai mạch tu hành hay không, hắn chẳng thể nào giữ tỉnh táo Apple bảo đảm được.

Chu Kình chú ý Chu Nguyên 1 mẫu, sau ấy lấn sân vào bên trong cửa đá, sau cửa đá chính là hành lang vách đá làm tiếp, trên hành lang có trường minh đăng, phát ra ánh sáng mờ ảo.

Hai tổ ấm không ai nói gì, bên trong hành lang chỉ bom tấn bước chân khẽ vang lên.

Cứ đi cũng như thay chừng hơn mười phút, Chu Kình và Chu Nguyên cũng dừng Bước, bởi lẽ vì vẫn đến cuối hành lang, trước mắt chúng ta bây giờ chính là sơn hễ cổ kính rất là mênh mông.

Cuối sơn đụng chỉ một bệ đá.

Chu Kình đi tới trước bệ đá kia, hiện thời Chu Nguyên bắt đầu phát hiện, phía trên bệ đá kia có khắc đông đảo nguyên văn cổ kính, phần đa nguyên văn này chế tạo ra một đồ án khó hiểu.

mang tạo nên nghệ bây chừ của Chu Nguyên về nguyên văn thì chủ quản không thể nào quan sát ra được gần như nguyên văn này rút cuộc là mấy phẩm, hắn chỉ thoáng mô tả lại một phen thôi nhưng mà xúc cảm thần hôn của bản thân mình sẽ tiêu hao đa số, gồm chút choáng ngợp, hiện nay mới vội thu hồi tầm nhìn.

Đọc thêm thể loại truyện light novel

– Phụ vương….

Chu Nguyên quan sát về bên Chu Kình, dễ thường nơi này có card giải quyết được Việc bát mạch chưa hiện của hắn?

Chu Kình quan sát về phía các nguyên văn cổ đại bên trên bệ đá kia, vẻ mặt biến thành ngưng trọng hơn chút ít, nói:

– Ở Chu gia tất cả chúng ta sẽ luôn duy nhất câu mật ngôn truyền miệng cầm cố này, câu mật ngôn kia nói, ở bên trong mật thất này bao gồm cất giấu 1 đại cơ duyên, giống như giúp mang lại Chu gia bản thân mỗi chúng ta thật sự phồn thịnh đời đời.

– mà chìa khóa gợi mở được đại cơ duyên chính là tổ ấm kế thừa huyết mạch của Chu da ta, bất quá, tuy rằng bao đời đế vương của Chu gia ta phần đông mang lại vị trí này, nạm sử dụng huyết mạch để gợi mở, tuy thế các thành tích sau cuối phần đông thất bại mà lại về.

Nói tới đây, hắn nhìn về bên Chu Nguyên, nói:

– vì thế ta chuyển con tới đây, để xem nhỏ chắc là mở đại cơ duyên này ra được hay không, nếu như thành quả thì chắc chắn sẽ dễ dàng giải quyết được câu hỏi chén bát mạch không hiện của chiếc.

– A?

Chu Nguyên nhìn về phía bệ đá cổ kính kia, cực kỳ bỡ ngỡ, rành mạch hắn bất ngờ Chu gia của hắn đã còn lưu truyền 1 câu mật ngôn như nỗ lực.

– Đi đi.

Chu Kình vỗ vai của Chu Nguyên, nói vũ động càn khôn.

Chu Nguyên hít sâu 1 hơi, trong lòng cũng hoảng loạn chưa yên, bất quá hắn sẽ nắm lấy hết dũng cảm, đi tới cạnh bên bệ đá kia, ngồi xuống phía bên trên hầu hết nguyên văn thần túng thiếu cổ đại kia.

Hắn lấy 1 thanh tiểu đao sắc bén ra, gặm răng xoẹt qua bên trên cổ tay một đường, máu tươi chớp nhoáng tuôn ra ào ạt, sau đấy men theo phần đa vết khắc nguyên văn kia mà lại lan dần ra.

Chỉ trong mấy giây ngắn ngủi, mọi nguyên văn bên trên bệ đá đã biến thành màu đỏ tươi.

Chu Kình đứng phía bên ngoài bệ đá nhìn thấy 1 trận này, bất giác siết chặt cầm tay, trong mắt ngập tràn vẻ canh cánh lo âu.

Cảm nhận ra máu tươi trong ngươi tuôn trào, bên trên gương mặt vốn có phần văn nhược yếu đuối của Chu Nguyên mau chóng biến thành tái nhợt, hắn chú ý chằm chặp vào gần như nguyên văn cầu kỳ kia, tim đập dồn dập đã từng hồi.

– Đây đó chính là cách rút cục của ta sao…

Chu Nguyên cắn chặt hàm răng, vậy chống lại cảm nghĩ đầu choáng mắt hoa, ngay hiện tại, cảnh tượng hình tượng hậu Tần Ngọc thổ huyết lại xây dựng thương hiệu trước bên hắn lần nữa, khiến cho lòng hắn quặn nhói đã từng cơn.

– hình tượng hậu đang bởi ta nhưng mà nguyên khí đại thương, ảnh hưởng hao biết bao lăm năm tuổi thọ!

– phụ vương vị ta mà lại bị Vũ vương chém đứt 1 tay!

– Khí vận của bản thân mình ta bị lấy đi, thánh long bị phá, độc khí béo mệnh!

– Đại Chu bao gồm thù trong giặc không tính, bất kì bao giờ cũng có cảnh nguy hiểm bị sụp đổ!

– vì vậy, ta mong biến hóa tất cả những chuyện này, ta mong giúp hình tượng hậu khôi phục thọ nguyên, giúp phụ thân lấy lại hùng tâm, khiến mang lại nhỏ dân Đại Chu ta chưa cần phải lo lắng hãi hùng, Ngoài ra yêu cầu đoạt lại tất cả những gì đã biết thành mang đi của ta!

– ….. Đạo đại cơ duyên này, Chu Nguyên ta lấy chắc chắn rồi!

1 tiếng gầm lớn ngẫu nhiên vang vọng trong lòng hắn, trong một thoáng, thân thể Chu Nguyên có lẽ run to gan lớn mật một cái, dấu dấu, giống như còn có thêm 1 tiếng rồng ngâm đầy tức giận và không cam lòng vang vọng từ sâu bên phía trong cơ thể của hắn.

Ong ong!

Cũng ngay lúc này, đa số nguyên văn thượng cổ bên trên bệ đá đã biết thành máu tươi đậy kín kia cũng phát ra ánh nắng lóa mắt, ánh nắng tụ tập lại giống như thủy ngân, chóng vánh bao bọc lấy Chu Nguyên.

vươn lên là vắt tự nhiên có mặt trên thị trường khiến mang lại Chu Kình đứng bên ngoài bệ đá cũng giật mình thảng thốt, rối rít nhìn về phía Chu Nguyên, ngay sau ấy, hắn khiếp sợ bắt gặp, ngay khi ánh sáng hội tụ lại thì Chu Nguyên vẫn ngồi ở vị trí ấy bỗng dưng mất tăm không thấy tăm hơi đâu nữa.

Đọc full link truyện Nguyên tôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *