Chuyển từ XS Max sang XR, đây là những trải nghiệm của mình!

Chuyển từ XS Max sang XR, đây là những trải nghiệm của mình!Tham khảo mức giá của iPhone XR đang cực tốt tại #CellphoneS nhé:

Mình vừa thử có 1 quyết định khá liều đó là chuyển từ XS Max về XR dùng và chia sẻ trải nghiệm sau 2 ngày. Nói chung là có nhiều thứ khá khó chịu ví dụ như màn hình, 3D touch, thế nhưng bù lại nó có pin quá ngon, và hiệu năng sử dụng vẫn tuyệt vời. Rẻ được đi cả chục triệu đổi lại 1 chút ở màn hình thì có lẽ là mình sẽ chấp nhận. Còn bạn thì sao?

#TonyPhùngStudio #iPhoneXR

Dán da, bao da cực đẹp tại Davis,
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/cong-nghe

46 thoughts on “Chuyển từ XS Max sang XR, đây là những trải nghiệm của mình!

 1. Tham khảo mức giá của iPhone XR đang cực tốt tại #CellphoneS nhé: https://cellphones.com.vn/apple-iphone-xr-64-gb-chinh-hang-vn.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/apple-iphone-xr-64-gb-chinh-hang-vn.html-8

  Mình vừa thử có 1 quyết định khá liều đó là chuyển từ XS Max về XR dùng và chia sẻ trải nghiệm sau 2 ngày. Nói chung là có nhiều thứ khá khó chịu ví dụ như màn hình, 3D touch, thế nhưng bù lại nó có pin quá ngon, và hiệu năng sử dụng vẫn tuyệt vời. Rẻ được đi cả chục triệu đổi lại 1 chút ở màn hình thì có lẽ là mình sẽ chấp nhận. Còn bạn thì sao?

 2. Phải công nhận pin của xr trâu thật , sạc đầy 100%pin xem 1clip có thể kéo dài 35đến 40phút thì mới thấy pin tụt xuống 99% bạn nào đang dùng xr có thấy vậy kog..

 3. Chuyển từ 6pl 16GB sang 64GB cảm giác nó sướng vcđ. Các bác dùng hết 64Gb e cũng thấy gắt :v

 4. Mình xài mỗi fb liên tục từ 7h sáng 95% tới 1h trưa là còn 10%, pin 100% ko chai, ko hiểu tại sao

 5. Anh có thể chia sẻ cho e về cái mh của Xr khi chơi game ko ạ..LQMB, PubG..trong game nó có bị rỗ, bị bể ảnh ko a 🤗

 6. Mình vừa mua con XR 128gb ôi nó ngon và mướt hơn cả nyc các bác ạ pin thì ôi thôi ko chơi game dùng hơn 1 ngày vô tư màn hình cũng rất đẹp chỉ sợ mấy thánh chưa được trải nghiệm mà cào phím như đúng rồi

 7. Vừa cầm thử thấy viền dày kinh khủng, nhất là màu trắng làm cái viền cực kỳ thô. Máy dày + nặng, nói chung nên đợi bản nâng cấp thay vì mua bản này. Quá nhiều thiếu sót. Đc cái pin trâu bò

 8. Mặt sau xr camera nhìn ko dc sang.nhieu người kêu pin xsmax này nọ .néu muốn pin khỏe thì đưng dung iPhone lam gi mua dòng khac pin dùng mấy ngày mới hết.những ng chê xsmax thật ra ko có tien mua

 9. Tôi đang sài max pro m2, giá xêm xêm 6tr, ram 6g, pin 5000 dùng từ 6h sáng và giờ còn 96% pin

 10. Trên 15 củ mà màn hình qá tệ. màn hd+ ? Viền dày lại còn tai thỏ. Cùg giá tiền bên Android ăn đứt rồi

 11. Mẹ giờ này vẫn còn ông chê màn hình XR, mh của nó đạt chuẩn Retina của apple nhìn ngon vãi đái ra. Nói chung ra Thế giới di động cầm trên tay mà xem

 12. Cho mình hỏi khi sạc xs max bằng sạc nhanh PD thì có thông báo hay điều gì nhận biết máy đang sạc nhanh k bạn.tks

 13. Mình đang dùng Samsung A70 đang muốn mua thêm 1 cái iPhone để trải nghiệm iOS mà không biết mình nhìn màn hình A70 quen rồi thì chuyển sang nhìn XR có bị rỗ không vậy?

 14. Xr giá rất tốt. N về việt nam giá lại quá chát nên không tiếp cận đk ng dùng. Chính xác nó chỉ tầm 15 củ tỏi là mua đk r. Còn các ô chê thì thử hỏi đã cầm chưa dung chưa mà phán này nọ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *