Clip Giới Thiệu về Công Ty TNHH Trang Phục Dệt Kim FENXUELIN (Bằng Tiếng Trung Quốc)

Clip Giới Thiệu về Công Ty TNHH Trang Phục Dệt Kim FENXUELIN (Bằng Tiếng Trung Quốc)Công ty TNHH Trang Phục Dệt Kim FENXUELIN Chiết Giang được thành lập vào cuối năm 2002 với tổng vốn đầu tư hơn 300 triệu RMB. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất nội y đúc cao cấp và trung bình tích hợp thiết kế, phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Công ty có hơn 200 máy dệt kim Santoni Ý , hơn 400 máy may công nghiệp Nhật Bản, 40 thiết bị nhuộm của Hàn Quốc, Đài Loan và Đức thuộc đẳng cấp thế giới.
Trải qua mười bảy năm phát triển và tích lũy, Công ty Fenxuelin không ngừng phát triển lớn mạnh. Hiện tại, công ty có ba cơ sở sản xuất:
1 Công ty TNHH trang phục dệt kim Fenxuelin (Nghĩa Ô-Trung Quốc)
2 Nhà máy nội y Hoa Xương Fenxuelin (Cù Châu-Trung Quốc)
3 Công ty TNHH trang phục dệt kim Fenxuelin (Việt Nam)

Công ty TNHH Fenxuelin lấy khuôn mẫu ODM và OEM để cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất phát triển trang phục y đúc cho khách hàng trên toàn thế giới, trở thành nhà cung ứng sản phẩm và nhà phát triển kỹ thuật ứng dụng dẫn đầu trong ngành thời trang đúc toàn cầu và được hưởng danh tiếng và sự ưu ái trong các doanh nghiệp lớn có tiếng ở quốc tế, các sản phẩm được xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Úc, Đông Nam Á và các quốc gia lân cận và khu vực khác trên thế giới !

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *