Clip nhân viên Bamboo Airways phát 150k cho khách bay đi Đà Lạt nhưng hạ cánh ở Cam Ranh, Nha Trang

Clip nhân viên Bamboo Airways phát 150k cho khách bay đi Đà Lạt nhưng hạ cánh ở Cam Ranh, Nha TrangCác bạn nhớ nhấn nút Đăng ký/ Subscribe để ủng hộ kênh mình và đón xem thêm nhiều video hay nhé!!!
ĐĂNG KÍ KÊNH:
PLEASE SUBSCRIBE FOR ME !, THANKS VERY MUCH

Bay đi Đà Lạt nhưng hạ cánh ở Cam Ranh, Bamboo Airways hỗ trợ hành khách 150.000 đồng.

Bamboo Airways đưa khách từ Hà Nội – Đà Lạt nhưng lại đưa khách đến sân bay Cam Ranh rồi đề nghị phát cho mỗi người 150k để tự đi xe khách đến Đà Lạt khiến nhiều hành khách bức xúc.

Sáng 06/09, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nhiều khách hàng tập trung trước quầy vé của Bamboo Airways lớn tiếng bày tỏ bức xúc liên quan tới lộ trình chuyến bay bị đảo lộn.

Theo đó, các khách hàng này là hành khách trên chuyến bay sáng nay từ Hà Nội đến Đà Lạt. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó chiếc máy bay của Bamboo Airways lại hạ cánh ở sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa (cách điểm đến khoảng 150 km đường bộ). Sau đó, nhân viên Bamboo Airways thông báo hãng sẽ hỗ trợ chi phí để khách hàng tự di chuyển về Đà Lạt khiến họ bức xúc, vây quanh quầy vé để phàn nàn.

“Bên em sẽ hỗ trợ khoản phí là 150 nghìn đồng đối với khách thường, 250 nghìn đối với khách hạng thương gia”, nữ nhân viên Bamboo Airways nói với khách hàng.

Đoạn clip sau ngay sau khi được đăng tải đã lập tức gây chú ý và ghi nhận nhiều phản ứng từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cách giải quyết của Bamboo Airways là không thỏa đáng.

“Có thể là do vấn đề thời tiết ảnh hưởng tới lộ trình, khiến máy bay phải hạ cánh ở Cam Ranh. Tuy nhiên hãng nên có biện pháp chủ động để đưa khách hàng đến Đà Lạt, chứ không phải hỗ trợ tiền rồi để họ tự đi như thế”, một người dùng mạng bình luận.

Trao đổi với PV vào trưa cùng ngày, đại diện Bamboo Airways xác nhận có sự việc trên xảy ra. Vị đại diện cho biết thêm, nguyên nhân là do thời tiết, gió to nên máy bay không thể hạ cánh xuống Đà Lạt. Phía hãng sau đó đã trao đổi với các hành khách rằng sẽ bay về Cam Ranh rồi hỗ trợ chi phí di chuyển về Đà Lạt và được khách hàng đồng ý với phương án này.

Theo NGỌC THẮNG

NHỊP SỐNG VIỆT

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kythuatmarketingonline.com/category/du-lich/

4 thoughts on “Clip nhân viên Bamboo Airways phát 150k cho khách bay đi Đà Lạt nhưng hạ cánh ở Cam Ranh, Nha Trang

 1. Hãng mới thành lập mà sử lý kém quá!
  Mất khách hàng hết.
  Nếu trường hợp xảy ra như thế!
  👉xin lỗi khách hàng
  👉thuê ngay xe để đi chuyển khách tới đúng nơi.
  👉xin lỗi lần thứ 2 vì bất tiện cho khách.
  Đảm bảo những vị khách sẽ hài lòng vui vẻ chấp nhân.
  Ai đi xử lý như thế này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *