Cô gái NHẢY TƯNG BỪNG sân khấu với điệu nhảy bá đạo khiến bạn trai không thể ngồi yêu 😍

Cô gái NHẢY TƯNG BỪNG sân khấu với điệu nhảy bá đạo khiến bạn trai không thể ngồi yêu 😍Cô gái NHẢY TƯNG BỪNG sân khấu với điệu nhảy bá đạo khiến bạn trai không thể ngồi yêu 😍

#BANMUONHENHO #NAILBIZDAICHIEN
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

49 thoughts on “Cô gái NHẢY TƯNG BỪNG sân khấu với điệu nhảy bá đạo khiến bạn trai không thể ngồi yêu 😍

  1. Tuy rất thích Cát Tường dẫn chương trình nhưng tui thấy các bạn kg nên chửi vs nói Nam Thư này nọ, có thể mỗi ng có tài năng riêng tuy Nam Thư làm chương trình kg hay bằng nhưng bạn ấy kg nói gì bậy và bạn ấy dẫn chương trình cũng đc mà, mọi ng có cái nhìn dễ hơn chút,cho Thư thời gian hoàn thiện hơn, mình thấy thư đã rất cố gắng nhưng vẫn kg thể thay đổi cái nhìn của khán giả đã quen vs cách dẫn của CT…

  2. Mình ít bluận chuyện xã hội lắm,nhưng xem chương trình này thấy MC NThư ko bluan cung ko dc!….chương trình ong mai ba moi se duyên.còn NAM THƯ qua VÔ DUYÊN!…..mong chuong trinh xem duyet lai!…..

  3. MC Nam Thư nên xem lại Cát Tường dẫn chương trình mà học hỏi và rút kinh nghiệm, hơn nữa những comment của khán giả về mình từ đó điều chỉnh lại cho phù hơp. Nam thư nên nói chậm lại tí (nghe không kịp và có vẻ như máy móc quá), nhấn nhá đúng lúc, dùng ngôn từ phù hợp. Xin góp ý

  4. Giám Đốc Trương trình và Nam thư là người nhà phải ko bà con, dẫn chương trình càng ngày càng vô duyên

  5. Mày còn tệ hơn một con rối nam thư ơi tao xấu hổ thay cho mày đó, nhìn thấy ghét

  6. That su nam thu ko co duyen va thua rat xa chi cat tuong o truong trinh nay, nhung minh cung xin gop y la mong cac ban hay cho cô ay 1 cơ hoi va su tu tin de co ay co the lam viec tot hon cac ban nhe.. co le nam thu da biet ban than co ay ko duoc long khan gia nen cô ay co phan rut re va mat tu tin o phan truong trinh nay.

  7. Nam thư nói chuyện ko có duyên,…. Phải chi Ốc Thanh Vân dẫn hay nói chuyện cũng dễ thương nữa. Mong trương trình xem lại

  8. bảo đảm Quyền Linh mà còn làm chung vơí con Nam thư khùng, là thế naò cũng bị điiiêêên như con khùng nam thư

  9. Tự do bạn nữa dẫn chương trình vo duyên lắm chắc chương trình này chắc sắp hỏng rồi!?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *