Cô gái Thái Bình lột xác kỳ diệu sau 3 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Cô gái Thái Bình lột xác kỳ diệu sau 3 lần phẫu thuật thẩm mỹGặp tai nạn trong ngày tốt nghiệp đại học, cô gái trẻ 2 lần thẩm mỹ hỏng, lần thứ 3 lột xác khiến người thân giật mình

Với nhiều chị em, việc phẫu thuật thẩm mỹ để mong bản thân đẹp hơn không còn là chuyện hiếm gặp. Thế nhưng nhiều người bắt buộc phải động chạm dao kéo để thay đổi cuộc đời như cô gái dưới đây lại nhận về rất nhiều nước mắt.

Gây xôn xao trên một diễn đàn về thẩm mỹ là trường hợp của nữ chính có tên Vũ Thị Hằng (SN 1989, đến từ Thái Bình). Sở hữu ngoại hình không nổi bật nhưng cũng không đến mức xấu xí, Hằng được gia đình đầu tư cho học hết đại học và chỉ chờ nhận bằng tốt nghiệp.

Thế nhưng, trước khi có cơ hội làm nghề gõ đầu trẻ, cô gái này bất ngờ bị tai nạn giao thông năm 2011 lúc đang đến trường nhận bằng tốt nghiệp. Tỉnh dậy với gương mặt hoàn toàn khác khi gò má dập khiến mắt bị kéo sụp, gãy xương mũi, mũi dập, mặt trở nên gầy hốc hác, lệch, mất cân đối, Hằng đã bị sốc nặng.

Không chấp nhận diện mạo mới, 8X đã quyết định thẩm mỹ nhưng cả 2 lần đều thất bại và lần sau thứ 2 còn nghiêm trọng hơn lần trước.

“Lần 1 làm xong, mặt vẫn biến dạng như cũ. Ai nhìn thấy cũng cảm thấy vô cùng thương xót. Lần 2 có khắc phục hơn nhưng mũi lại bị teo, co rút, hếch với khó thở. Sức khỏe yếu hẳn sau 2 lần làm đẹp nên mình đành phải bỏ việc giữa chừng vì không trụ nổi”, cô cho hay.

Bao nhiêu kinh tế của gia đình dồn hết vào thẩm mỹ nên việc tiếp tục “đập mặt xây lại” đối với cô gái gốc Thái Bình là rất khó khăn. Nhưng trời không phụ lòng người, giữa năm 2018, cô được một cơ sở làm đẹp gợi ý sẽ phẫu thuật miễn phí.

“Gia đình lúc đó không còn điều kiện để mình làm thêm bất cứ lần phẫu thuật nào nữa. Khi đó, mình nghĩ sẽ quyết định đánh liều một lần xem sao bởi hậu quả từ những lần thẩm mỹ trước khiến mình hít thở thôi cũng thấy khó khăn”, cô cho hay.

Với một cô gái trẻ 3 lần bước lên bàn phẫu thuật trong đó có 2 lần bị hỏng, cảm giác của Hằng khi đó vô cùng lo lắng. Rất may có một người bạn luôn ở bên cạnh động viên, khuyên hằng hãy suy nghĩ tích cực, luôn nhìn về phía trước. Và sau một tháng rời khỏi giường bệnh, Hằng đã hoàn toàn lột xác.

“Do đặc thù công việc, làm cô giáo mầm non nên ngoại hình cũ, mình rất khó tìm được công việc phù hợp. Nhiều khi nhìn vào gương mình còn thấy chạnh lòng nữa là các em nhỏ. Nhưng thời điểm hiện tại, mình đã có công việc ổn định.

Mình cũng cảm thấy rất may mắn khi người đàn ông mình yêu thương luôn ở bên động viên, chia sẻ. Giờ hai đứa cũng sắp về chung một nhà rồi”, cô nói.

Nguồn: 2sao

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://kythuatmarketingonline.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *