Còn hơn cả một vị tư lệnh ngành!

Còn hơn cả một vị tư lệnh ngành!Còn hơn cả 1 vị tư lệnh ngành

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

14 thoughts on “Còn hơn cả một vị tư lệnh ngành!

  1. 8 năm mà không làm được gì hơn trước thì ngồi chơi sơi nước mà ăn lương bộ trưởng ah. không có gì đấng để ca ngợi. bài này nói theo kiểu nịnh bợ rồi.

  2. chị đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao.chúc chị mạnh khỏe hoàn thành tốt công việc sắp tới.

  3. Luc ba dang lam bo truong thi che len che xuong bay gio mai nhiem roi thi lai khen tin nong 24 h ma cung khong trung thuc hoi con biet tin ai

  4. trước tình trạng gian tra' , xuy đôi`do cử tri phản ánh , các đại biểu QH tập hợp thống kê , giữa những cái tốt (thành tựu ; kết quả đạt được) và những cái xấu (nói cho dễ nghe) "những tồn tại ; yếu kém" !.. của "chúng ta" nó như sự tất yếu , tất có như vậy ; ta làm sao được ! thôi thì có một câu hát dân ca là : "chúng tôi đa`nh lòng vậy , câ`m lòng vậy , dâ`u lòng vậy .. ư hư` hội hư …

  5. Bà cống hiến con mẹ gì , xây bệnh viện tiền dân thôi . Bệnh viện có nơi quá đông đúc , có nơi không có bệnh dân , . Bệnh viện nhà nước mà quá mắc . Tham nhũng ở bệnh viện quá nhiều . Mà dính luôn bà con Bà Tuyến . Trời ơi Bà thích làm màu mè quá .

  6. Vơí Chức năng là Bộ trưởng Y-Tế. Bà Tiến đã không hoàn thành nghiã vụ căn bản / đó là PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT các hoạt động cuả toàn bộ hệ thống Y Tế noí chung, Ngành Dược noí riêng. Quá nhiều sự lạm dụng đã sảy ra trong Ngành Y .

  7. Mình đang sống ở nước ngoài nhưng thấy bà Tiến nghĩ mình cũng buồn chị là một người rất rất giỏi về chuyên môn là giáo sư nhưng nhìn rất bình dân và phúc hậu.

  8. Đúng vậy , bà Tiến đã làm thay đổi rất tích cực ngành y tế trong thời gian gian qua – một lĩnh vực mà động chạm và người dân kỳ vọng nhiều trong điều kiện kinh tế của VN còn chưa cao , nhưng nhu cầu chữa bệnh thì không phụ thuộc giàu nghèo .

  9. Bà là 1 sự yếu kém,suy thoái đạo đức của phự nữ VN hiện nay.vd có 2 bệnh viện lớn ở hà Nam hết khoá ui vẫn chưa xong.chất lượng cực tệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *