CONAN HTV3 Tuyển Tập Hay 2019 | 10 Vụ Án Xuất Sắc Thám Tử Conan Ghi Dấu Khó Phai | Phần 3

CONAN HTV3 Tuyển Tập Hay 2019 | 10 Vụ Án Xuất Sắc Thám Tử Conan Ghi Dấu Khó Phai | Phần 3👉CONAN HTV3 Tuyển Tập Hay 2019 10 Vụ Án Xuất Sắc Thám Tử Conan Ghi Dấu Khó Phai Xem Hoài Không Chán
👉Phần 3- Kudo Shinichi và án mạng ở New York
👉Vụ án này là hồi ức của Ran, khi bất tỉnh trong một tiệm ăn Trung Hoa, giữa tiếng mưa, Ran nhớ lại chuyện một năm trước. Vụ việc xảy ra ở New York, nơi cô đã đến cùng Shinichi, mẹ của Shinichi – Yukiko đã dẫn hai bạn trẻ đi xem kịch. Họ vào nhà hát cùng một người bạn của Yukiko – nữ diễn viên Sharon Vineyard và nghe các diễn viên khác kể chuyện về một món quà kì dị. Ba ngày trước, một “trái táo vàng”, giống tên vở kịch, đã được gửi tới đây.
Và rồi khi vở kịch đang diễn ra, nam diễn viên chính đã bị bắn chết. Căn cứ vào vỏ đạn ở ghế trên tầng cao nhất, cảnh sát cho rằng kẻ mua vé ở vị trí ấy chính là hung thủ, nhưng Shinichi lại để mắt tới bốn nữ diễn viên cùng có mặt trên sân khấu.

Rất nhiều độc giả thích vụ án này vì ấn tượng với câu nói của Shinichi “Tôi chẳng biết lý do tại sao người ta lại giết lẫn nhau… Nhưng đâu cần lý do chính đáng để cứu một ai đó chứ?”
#conan_movie #conan_htv3

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *