Đánh giá truyện Bước Nhầm Đường Ngay

Đánh giá truyện Bước Nhầm Đường Ngay

Bước nhầm đường ngay là thẻ loại truyện trọng sinh kể về một hero cộng đồng đen đc trọng sinh thành cảnh sát, theo dõi truyện ngay bạn nhé

reviews truyện đam mỹ bước nhầm đường ngay

Tác giả: Tô Du Bính
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh

Trích đoạn truyện bước nhầm đường ngay

Di động vang lên hai tiếng pi pi.

Từ Tắc Thừa dừng xe lại ven đường rồi mở di động ra, là một tin nhắn quảng cáo bất động sản:

Muốn có một ngôi nhà ấm áp, hãy lựa chọn Lục Ý Tân Uyển. Căn hộ sang trọng từ 70 đến 120m2, nhà mặt đất từ 150 đến 220m2 hân hạnh ra mắt. Điện thoại thông minh tư vấn: 7****** Di động: 138*********

Từ Tắc Thừa nhét di động vào túi áo, cho xe vào bãi đỗ bên đường rồi xuống xe đi gần một trạm để tìm một bốt điện thoại thông minh công cộng hình thức nhét xu, gọi điện qua.

địch thủ bắt máy rất nhanh, “Anh. Có tin tức! Bản lĩnh là Trang Tranh nghi hoặc anh rồi, mới rồi em nghe hắn nói với anh Khánh, muốn từ bây giờ anh phải replay cho hắn. Em thấy hay là anh bàn với đội trưởng Lưu, bỏ nhiệm vụ này đi thôi.”

Từ Tắc Thừa nói hững hờ, “Phải trả lời chưa chắc đã là bắt gặp ra thân phận của mình.”

địch thủ nói, “Có 90% bản lĩnh đó! Đợt rồi hàng của Gấu Bự gặp gỡ chuyện, anh Khánh đã không tin có nằm vùng trà trộn vào rồi. Hoàn toàn có thể bọn chúng đã lặng lẽ điều tra, cái ngày Gấu Bự xuất hàng, tuy họ tạo đc chứng cứ vắng mặt, nhưng nếu bị điều tra kỹ là không ngừng đâu. Nếu như đàn chúng ngờ vực thì sẽ hoàn toàn có thể bắt gặp sơ hở ngay đó.”

Từ Tắc Thừa nhíu mày, “Tôi biết rồi. Từ sau việc như này đừng gửi tin nhắn cho tôi, dễ bị lộ.”

đối thủ nói, “Di động với sim mua mới cả đó, chắc chắn không có công dụng bị theo dõi. Với lại, khu nhà Thương mại dịch vụ này còn có thật, quảng cáo cũng đều có thật, em chỉ thêm một số di động vào phía sau thôi.”

Từ Tắc Thừa nói, “Số di động này có 12 số, là một trong những sơ hở lớn hơn rõ hơn cả chứng cứ vắng mặt.”

“Anh Từ, vậy chuyện này anh định…”

“Chọn làm cảnh sát chìm thì lúc nào thì cũng phải chuẩn bị lòng tin bị bắt gặp, tôi có chừng mực.” Từ Tắc Thừa tự tin cúp máy, ra khỏi bốt điện thoại cảm ứng thông minh. Năm rưỡi xế chiều, đúng là giờ cao điểm khi tan tầm.

Từ Tắc Thừa đi ngược dòng người để trở về xe.

Đèn đường chợt sáng lên, ánh đèn màu cam tô điểm đường đi, gia tăng mấy phần sức sống và làm việc cho thành thị âm u này.

Anh ta tựa vào sườn lưng ghế, ngửa đầu nhìn bầu trời qua cửa sổ xe. Làm nằm vùng lâu vậy rồi, chuyện anh ta thích làm nhất là nhìn bầu trời, tuy rằng quả đât của một kẻ nằm vùng và một tên cảnh sát không giống nhau, nhưng may sao bầu trời vẫn là một khung cảnh như thế.

Pi pi.

Lại là tiếng tin nhắn.

Từ Tắc Thừa mở di động ra ——

Có hàng tới, bảy giờ, bến tàu số ba.

Gửi từ Trang Tranh.

Gió lướt phía trên mặt nước thổi về, mang đi cảm xúc âm ẩm.

Trời đã tối hẳn, đèn nê-ông bùng cháy sắc màu thắp sáng toàn thành phố.

“Người chết có thỉnh thoảng cũng biến thành nói rất nhiều lời đừng nên nói. Người rất có thể giữ bí hiểm nhất, là thi thể không rõ tung tích. Giờ tôi có chuyện rất cần thiết, buổi tối đừng quấy rầy tôi.”

Trang Tranh đóng điện thoại cảm ứng thông minh lại, tiện tay quăng vào trong xe, rồi khoanh tay tựa vào cửa lẳng lặng nhìn trời đêm.

Chẳng bao lâu sau, có ánh đèn pha quen thuộc từ đằng xa truyền lại càng lúc càng ví dụ. Người ngồi ghế lái giấu mặt sau ánh đèn chói lóa, khuôn mặt mơ hồ.

Xe dần dần tạm dừng, đèn chợt tối phụt.

Cửa xe mở ra, Từ Tắc Thừa mặc áo gió bước xuống xe, vẻ mặt lạnh nhạt, “Anh Tranh.”

Trang Tranh đứng thẳng lên, thuận miệng nói, “Không ai biết cậu tới chứ?”

Từ Tắc Thừa nói, “Em biết quy củ mà.”

“Tất nhiên. Cậu đi theo tôi bao năm, hiểu ý tôi quá tuyệt vời rồi.” Trang Tranh lấy thuốc lá ra khỏi túi, ném cho anh ta một điếu.

Từ Tắc Thừa bắt lấy dễ ợt, mang bật lửa ra châm cho hắn trước.

Trang Tranh hút một hơi rồi vắng lặng.

tiếng nói ban nãy của Mã Kỳ khiến cho Từ Tắc Thừa thấp thoáng có dự cảm chẳng lành. Trang Tranh là 1 trong kẻ rất biết chăm lo khung hình. Dù cho là đại ca xã hội đen, nhưng hắn không gái gú, không rượu chè, không cờ bạc, không nghiện thuốc còn cần cù thể dục Thể Thao từng ngày, sống lành mạnh hơn đại đa số người. Nếu mà hắn hút thuốc, chứng minh hắn chạm mặt phải luận điểm khó xử lý hoặc đang khẩn trương.

“Định bao giờ tìm vợ thế?” Trang Tranh sau cuối cũng phá vỡ sự tĩnh mịch.

Từ Tắc Thừa nói, “Chưa nghĩ tới ạ.”

Trang Tranh nói, “Định tìm bà xã thế nào?”

Từ Tắc Thừa nói lừng khừng, “Chắc là biết nấu ăn.”

Trang Trang bóng gió nhìn anh ta, “Vợ lấy về không phải để làm đầu bếp đâu.”

“Dạ.”

Trang Tranh nói, “Đàn bà mồm năm miệng mười, rất khó mà kiếm được một người tri kỷ đáng tin. Làm nghề như họ, điều quan trọng nhất là phải kín đáo mồm kín đáo miệng.”

Từ Tắc Thừa không rõ ý của hắn là sao, đành phải thường xuyên nói hùa theo, “Dạ.”

Trang Tranh nói, “Có biết lão Trương không? Vk lão tới cục cảnh sát ngồi ba tiếng đã bán đứng lão luôn rồi.”

Từ Tắc Thừa nói, “Lúc lão chết, em vẫn chưa đi Theo anh.”

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Trang Tranh nói, “Vậy nhất định là cậu chưa chắc chắn lão Trương chết như thế nào đâu. Lão tự nhảy từ tầng cao nhất của cao ốc Phượng Hoàng xuống, gọn ghẽ lưu loát. Lão chết rồi, mọi người vẫn coi lão là bạn bè.”

Tim Từ Tắc Thừa rụt lại, không lên tiếng.

Trang Tranh nói, “Cậu thì sao? Nếu vk cậu bán đứng cậu, cậu sẽ khiến thế nào?”

Từ Tắc Thừa nói, “Em sẽ không cho cô ta thời cơ đó.”

“Có nhiều chuyện chẳng lường được đâu.” Trang Tranh hút một hơi thật sâu, kế tiếp nhả ra một vòng khói.

Từ Tắc Thừa nhớ tới cuộc điện thoại cảm ứng khi nãy của Mã Kỳ, thăm dò, “Không phải anh Tranh gọi em tới nhận hàng sao?”

Trang Tranh liếc anh ta, “Cậu vội à?”

“Không vội.” Từ Tắc Thừa miệng nói không vội, nhưng lòng thì xoắn lại. Rất ví dụ, lần này Trang Tranh tìm anh ta Chưa hẳn là để nhận hàng! Buôn lậu là chuyện mạo hiểm, hắn sẽ không còn ở đây nói nhăng nói cuội lâu như vậy.

“Có bao giờ cậu sẽ bán đứng tôi không?” Trang Tranh chợt nói một câu.

lưng Từ Tắc Thừa cứng đờ. Anh ta phụ thuộc vào sự tiến cử của một lão tiền bối cộng đồng đen từng có ơn với Trang Tranh mới lẻn vào đc, gần như không tốn chút sức nào. Ba năm qua, anh ta cúc cung tận tụy, biểu lộ nổi trội, thế nên từ trên xuống bên dưới không người nào nghi ngại anh ta. Đây là lần trước tiên anh ta bị nghi vấn trong ba năm qua. Anh ta biết, với tính cách sầm uất như Trang Tranh mà hỏi như thế thì tất nhiên đã hiểu rõ hết rồi.

Dù vậy, anh ta vẫn replay kiên trì, “Không đâu.”

Trang Tranh đôi chút bùi ngùi rít một hơi thuốc, tay trái lau miệng, tay phải ném thuốc xuống bên dưới chân, dùng sức day tắt, sau đó tránh đi đường nhìn của anh ta, nói đều đều, “Hàng ở cốp xe, cậu đi coi đi.”

Từ Tắc Thừa khẩn trương. Anh ta hiểu Trang Tranh, lúc hắn tắt thuốc đó là lúc hắn đã có quyết định.

“Hàng gì mà cần thiết tới nỗi phải kiểm tra lại thế ạ?” Hai mắt anh ta chóng vánh dò xét từ đầu đến chân Trang Tranh.

Trang Tranh có dáng mỹ nhân, thích mặc phục trang gọn người, nét may vừa đẹp với khung người, trông trẻ khỏe & điển trai, rõ ràng đã tầm bốn mươi nhưng trông chỉ khoảng ba mươi thôi. Cũng bởi do phục trang bó người nên hắn ít khi mang mấy đồ vật cỡ lớn theo bên mình, bình thường có đàn em mang giùm, lúc đi một mình thì nhiều nhất là đưa đi mấy tấm thẻ tín dụng, mấy tờ trăm tệ. Nhưng từ bây giờ, vạt áo bên trái của hắn hơi gồ lên do bị cộm túi quần.

Từ Tắc Thừa nghĩ tới khẩu Walther PPK[1] mà hắn rất thích dùng.

Trang Tranh tựa hồ không phân biệt sự dò xét của anh ta, nói, “Món hàng mới rất hay. Cuộc đời cậu nên nhắm tới một giai đoạn mới rồi.”

Định tự tay trừ khử mình sao?

Từ Tắc Thừa quay người, tim treo lên tận cổ, lừ đừ đi tới phía xe của Trang Tranh. Chân anh ta tuy đang bước đi, nhưng đầu hơi nghiêng, nỗ lực quan sát cử động của hắn qua khóe mắt.

Trang Tranh dịch chân, Hình như muốn né khỏi góc nhìn của anh ta.

Từ Tắc Thừa chuyển mắt về phía gương chiếu hậu bên trái xe, mượn ánh sáng từ đèn cao ốc đằng xa, anh ta rất có thể lờ mờ trông thấy… Trang Tranh vươn tay vào trong túi quần bên trái.

“Đứng nguyên!” Từ Tắc Thừa đột ngột lôi súng ra ngắm vào Trang Tranh. Tim anh ta đập bình bịch, nằm vùng lâu vậy rồi, đây là lần trước tiên anh ta cảm nhận đc mạng sống bị uy hiếp một cách rõ rệt như vậy này. Mồ hôi túa ra ở lòng bàn tay gần như thấm ướt cả phần báng súng, anh ta ra sức bảo phiên bản thân phải bình tĩnh!

Đọc thêm Truyện đam mỹ hiện đại

Trang Tranh cứng đờ.

Từ Tắc Thừa biết chuyện tới nước này đã không hề vớt vát lại đc rồi. Anh ta lên đạn, nói dõng dạc, “Tôi là cảnh sát hình sự Từ Tắc Thừa, hiện tại nghi ngờ anh buôn lậu thuốc phiện. Giơ hai tay lên, đề ra sau.”

Trang Tranh chậm rãi thả lỏng tay, rút tay ra khỏi túi. Nét mặt của hắn vô cùng bình tĩnh, Trong khi thứ chĩa vào bạn dạng thân không phải là súng, “Mày là cảnh sát chìm?”

Từ Tắc Thừa trầm giọng nói, “Giơ tay lên!”

Trang Trang chậm chạp giơ tay lên, “Là mày bán đứng Gấu Bự sao?”

Từ Tắc Thừa nói, “Ngăn chặn hành động phạm tội là chức trách của mọi người cảnh sát!”

Trang Tranh ghẻ lạnh nhìn anh ta, “Mày định buộc tội gì cho tao đây? Buổi tối ra bên ngoài hóng gió? Hay là vất thuốc bừa bãi?”

Từ Tắc Thừa nói, “Buôn lậu thuốc phiện.”

“Bằng chứng đâu?”

Từ Tắc Thừa nói, “Tin nhắn anh gửi cho tôi.”

“Cảnh sát đều non nớt như mày à?” Trang Tranh cười lạnh, “Dùng một tin nhắn để buộc tội buôn lậu? Nói “có lẽ có”[2] chẳng phải xuất sắc hơn sao, ít ra còn tồn tại lịch sử vẻ vang làm ví dụ.”

Từ Tắc Thừa chợt thấy cốp xe hé một khe hở, trong tim nhanh chóng có mặt một ý nghĩ, “Có gì trong cốp xe?”

Trang Tranh biến sắc.

Từ Tắc Thừa một tay cầm súng, một tay mở cốp xe.

“Mày không có quyền đụng vào xe của tao!” Tranh Tranh trừng anh.

Cốp xe đột ngột giật lên.

“A Thừa.” Giọng nói nữ tính của Trang Trang từ cốp xe truyền ra.

Từ Tắc Thừa ngẩn người.

Trang Tranh thừa cơ xông tới, dùng sức vặn bàn tay đang cầm súng của anh ta.

một chiếc tay khác của Từ Tắc Thừa lập tức túm lấy tay hắn, hai người ban đầu gồng tay.

“Đây có lẽ rằng là chuyện ngớ ngẩn nhất anh làm kể từ khi sinh ra. Anh đã quen việc giành giật lấy thứ anh muốn, nhưng đây là lần thứ nhất anh giành giật lấy người anh yêu…”

Từ Tắc Thừa dùng sức lôi tay hắn về, cổ tay theo đó rút ra, nòng súng găm thẳng vào vị trí tim Trang Tranh. Gần như chẳng mấy đắn đo, anh ta bóp cò.

Đoàng.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Viên đạn bắn cự li gần.

Người Trang Tranh run lên, níu theo Từ Tắc Thừa ngã ngửa ra.

“Em đi Theo ông ba năm, anh dõi theo em từ là 1 cậu sinh viên trẻ đẹp trở thành một người nam nhi chín chắn. Anh cùng em cải tiến và phát triển, em cùng anh thông qua từng khoảng thời gian phấn kích. Chẳng rõ là từ lúc nào nữa, anh phân biệt, anh rất muốn níu em ở trong khoảng nhìn của anh. Lâu lăm như vậy rồi, em là người đầu tiên khiến cho anh muốn yên bề cuộc sống thường ngày. Anh hoài nghi người khác ngủ ở cạnh anh, nhưng nếu là em, anh nghĩ… hẳn là rất có thể, không, ý anh là, anh mong được nằm với em cả đời. Đấy là lần thứ nhất trong đời anh tỏ tình với cùng một người khác, em suy nghĩ nhé. Hoa hồng trong xe, em thích thì nhận lấy, còn không thích thì… anh mang lại. Đc rồi, thế nhé.”

Tiếng ghi âm trong cốp xe chợt hoàn thành lại.

đây là một dòng thiết bị tinh tế, chỉ việc cốp xe giật lên trọn vẹn, thì phần ghi âm sẽ tự động hóa chạy. Nó đã kết thúc nghĩa vụ, âm thầm nằm giữa thảm hoa hồng đỏ trải đầy trong xe, giống như đang đợi người chủ mang nó cùng hoa hồng đỏ ra ngoài.

Bốn phía vẳng lặng như tờ.

Từ Tắc Thừa hồi lâu mới hoàn hồn lại, buông súng xuống, điên cuồng lục lọi túi quần bên trái của Trang Tranh, kéo ra một hộp nhung to cỡ bàn tay. Anh ta run rẩy mở hộp ra, tức thì đánh rớt xuống đất.

Hai chiếc nhẫn bạch kim lăn khỏi hộp, lần lượt lăn tới bên thi thể của Trang Tranh, ngừng lại.
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ bước nhâm đường ngay vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *