Đánh Giá truyện “Công Chúa tuy nhiên Sinh”

Đánh Giá truyện “Công Chúa tuy nhiên Sinh”

tóm lược truyện “Công chúa tuy nhiên sinh”


Tác giả: Triệu Hàn Ngọc Linh
Thể loại: kiếm hiệp, teen
Trích đoạn:
Bầu trời bữa nay thật trong xanh, cùng với các đám mây rập rình, trộn vào cơn gió với mùi hương của hoa sen trong Cung bay lan tỏa….

Đọc thêm list truyện ngôn tình

đột…………… 1 Tiếng la thất thanh: cung phi Mỹ Ngọc…..Sắp lâm bồn rồi,… Mau lên mau hiểu bà đỡ nhanh lên. ( Tiếng kêu của một cung nữ).

khi đó bệ hạ cũng vội vàng đi đến Cẩm Quyên Cung ( cung của hoàng hậu Mỹ Ngọc).. Hộ sinh đẻ chạy tới và khởi đầu đỡ đẻ cho thê thiếp….

chúa thượng thì vẫn ngóng ngoài cửa.. Mang vẻ mặt lo âu..

một lúc sao: tiếng khóc vang lên oa..oa..oa.Cung nữ A Châu ủ ấp đứa nhỏ chạy ra nói: Thưa đại vương là một trong tiểu công, vợ lấy thai tuy nhiên sinh đề xuất vẫn còn đó lâm bồn… ( Hoàng thượng nhì tay ẵm mang Tiểu Công chúa and đề cập con ngoan của ta nhìn con thật đẹp kiểu như y hệt Mỹ Ngọc vậy, và hôn nhẹ lên trán Tiểu Công Chúa..)

bên trong phòng: mang tiếng oa…oa… Hoàng Hậu: Tiểu Công Chúa đang ra rồi ạ ( bà đỡ nói). Hộ sinh nghĩ thầm: Thật kỳ lạ trên tay Tiểu Công chúa đó lại với hình của một bông hoa màu đen.Đây dễ thường làm sao là hoa Hắc Tử nhưng mà Quốc Sư đã từng đề cập trong truyền thuyết thần thoại sao?? Hầu hết ai với bông hoa này trên tay sẽ…………..

Đọc full truyện sắc

đột có một Hắc Y Nhân nữ: Từ bên trên khiêu vũ xuống đề cập thì đang tạo ra gian nan đúng không??

hậu phi Mỹ Ngọc ngồi dậy nói: Mỹ Nga là muội sao?? Lúc này ở ngoài nô tỳ A Châu đi vào để bế Tiểu Công Chúa ra cho thánh thượng thì nhìn thấy Hắc Y Nhân đó định la lên……..

Hắc Y Nhân đấy kể.: trường hợp ngươi là lên ta làm thịt ngươi và cung phi…

hậu phi Mỹ Ngọc: phụ vương dường như không cho ta lấy bệ hạ, bây chừ dễ thường ước ao sai muội tiếp đây giết thịt chết Tiểu Công Chúa có ta sao??

Đọc full list truyện đam mỹ h

Hắc Y Nhân: Tỷ tỷ kể không không nên, đứa bé xíu đấy với ấn Hắc Tử, giữ lại bên Tỷ sẽ nguy hiểm tới tỷ, chi bằng tỷ đưa lại cho muội đang tha con đường sống, Cống hiến và làm việc cho tên thánh thượng kia..!

cha vẫn tìm kiếm đứa bé bỏng được hộ mạng do hoa Hắc Tử này lâu rồi ko ngờ… Nó lại thuộc trong bụng tỷ và giờ đã được hạ sinh..Đây là thời cơ hay để phụ thân luyện Hắc Ma Công, phụ vương đã là kẻ có thể thống lĩnh người thân tỷ không vui sao??

hoàng hậu Mỹ Ngọc ( ôm siết lấy Tiểu công Chúa) nói: với chết ta cũng ko đưa Tiểu Công Chúa cho muội…muội đi đi..!!!

Hắc Y Nhân: Tỷ.đừng ép muội

hiền thê Mỹ Ngọc: Tỷ ko ép muội..

ở ngoài thánh thượng báo cáo hỏi: A Châu vì sao ngươi chưa bế Tiểu Công Chúa ra vậy, có chuyện gì sao?? Dạ bệ hạ..nô tì sẽ bế ra tức khắc…A Châu vội khóa cửa lại…Hoàng Hậu Mỹ Ngọc đề cập nhỏ: (A Châu lại đây): Ngươi hãy rước tiểu Công chúa đi đi đặt ta dùng hơi thở rút cục đặt đấu có muội đó,hãy cần dùng nhẹ vào bức tường sau, làm việc đó mang đường hầm để chúng ta thoát đi… Mau đi đi hãy đem theo sợi dây này mai sau thánh thượng đang tìm thấy đc Công Chúa…………. Đi đi nhanh lên.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

hoàng hậu Mỹ Ngọc (quỳ xuống ôm siết lấy chân của Hắc Y Nhân) nói: Ta đã đấu với muội cho dù chết ta cũng sẽ không làm cho muội đi…

Hắc Y Nhân ; mang phi tiêu sở hữu độc ném vào chân A Châu mà hộ sinh chạy ra bị trúng nhì phi tiêu còn chiếc còn lại trúng vào sống lưng A Châu nhưng mà A Châu vẫn chạy…..

Hắc Y Nhân: Tỷ mau buông muội ra, và nhìn xuống dưới thấy máu chảy ra..

giờ đây đại vương xông cửa vào nói: Mau mau truyền Thái y hiền thê băng huyết rồi nhanh lên and bắt Hắc Y Nhân này lại cho ta…

—————————————————————————————————

Liệu Tiểu Công chúa đã đi đâu & liệu với bị Hắc Y Nhân bắt lại.. Số mệnh Tiểu Công chúa vẫn thế nào đây??? Để biết diện tích lớn cụ thể hãy theo dõi truyện của bản thân nhé!!!!!!!!!!
đọc tiếp truyện tại website hiểu truyện onlin truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *