Đánh giá truyện Đặt Cược con tim

Đánh giá truyện Đặt Cược con tim

Quan bỏ ra Âm vày kiếm tiền chạy chữa mang lại em trai bạn buộc phải cô từ quăng quật cầu mơ của mình, tiến thân vào trái đất giải trí thư dãn…trở thành chân dài có tiếng. Cô vẫn kí kết làm ý trung nhân với chủ toạ đốc Âu Thị.

Trình làng truyện Đặt cược con tim

Tác giả: Phi Yến
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài, sắc, sủng

Trích đoạn truyện đặt cược con tim

Quan đưa ra Âm tay cụ nhẹ tà váy đi theo cảnh đường phố thon trải đầy sỏi trắng..tạo cụm khúc quanh bắt mắt…Hai mặt là rất nhiều khóm hoa đủ màu sắc…hòa vào cái suối nhân tạo chảy ” róc rách”

cứng cáp cô hiểu rõ cảnh đường phố này dẫn đi đâu, dù ít tới địa điểm này, tuy nhiên Quan bỏ ra Âm đã biết ẩn phía sau căn vườn này có một ngôi nhà kho đựng đồ của An gia…

từng Bước nhẹ nhàng…tiến đến mặt ô cửa…Ánh đèn rubi loe lét..hiện rõ cảnh tượng bên trong…Cửa chỉ khép hờ, trình bày người trong gia đình mặt lấn sân vào hết sức vội hoặc cho là nơi đây kính đáo, chưa gia đình lui tới.

Quan đưa ra Âm tự nhận mình là bạn chưa thích xem xét chuyện các bạn khác..kể cả là chuyện của An Phi.

rất nhiều trung khu tư, quan tâm đến của cô chỉ để ý quá trình kiếm tiền cũng như lo mang đến bệnh tình em trai cô…từ lâu rồi cuộc đời của cô không có gì gì có tên thường gọi là niềm vui.Cả cuộc hôn nhân này cũng vậy..cô lừng chừng do sao An Phi bằng lòng buông vứt cuộc tình của mình để chào đón mối quan hệ có cô.Dù hiểu rõ cô không hề có cảm xúc có anh..

Từ khi cha cô khuất, Quan gia rơi vào khốn khổ,chỉ tất cả An gia giúp đỡ được cô, cũng nhờ mối quan hệ này cô new có thời gian sống ở giới giải trí và có tiền cứu trị mang đến em trai của bản thân mình.Nên dù bao gồm đánh đổi Hợp đồng hôn nhân 100 ngày hòa thuận cá thể cô cũng chấp thuận…

vì vậy hình họa trước mắt cũng chưa quá khiến cô đau lòng..cảm giác bao gồm lỗi thì đúng ra…..

bây chừ đây chúng ta nam giới chỉ khoảnh khắc nữa đã biến thành chồng sắp cưới của cô..

đã bao bọc lấy một cô gái..Vì An Phi quay lưng về phía cô, yêu cầu giờ đây cô chú ý cực kỳ rõ khuôn mặt cô gái đấy.Không ai khác đó chính là bạn gái củ của An Phi, là Bạch Tố Tố..

Khuôn mặt đẫm nước mắt càng khiến vẻ xinh tươi, yếu đuối khiến mình khác cần đau lòng…

cảm xúc có lỗi của Quan bỏ ra Âm càng bổ sung phần đông, có lẽ cô vẫn quá ích kỷ, vì chưng ích lợi của mình cơ mà khiến các bạn khác bị chấn thương nhẹ.

Quan chi Âm đứng đó quan sát tình cảnh khiến con người xót xa trước mắt, bất lực thở nhiều năm…cô thật sự lần khần có tác dụng sao mang đến nên….đến khi nghe tiếng nức nở bi tráng của Bạch Tố Tố vang lên..

-” Phi..em đổi ý…, em tất yêu để anh đính hôn mang Quan bỏ ra Âm, em tưởng chúng ta vẫn chống chịu nổi,chấp nhận nỗi khổ cực này, tuy vậy không… Khu vực này khôn xiết đau…hic”

Bạch Tố Tố buông An Phi ra, cô ta nạm tay An Phi bỏ lên ngực trái tổ ấm…khóc cực kì thương trọng tâm..

bây chừ Quan bỏ ra Âm mới ngộ ra một chuyện, có lẽ rằng hai năm qua hai thành viên gia đình họ đã qua lại cùng với nhau,chỉ bởi họ cất giấu quá giỏi ngay cả An Kiến Ngụy cũng chần chờ..

An Phi lau nước mắt mang đến cô ta, đôi mắt chăm sóc, đau lòng nhẹ giọng yên ủi..

-” Ngoan..chỉ là đính hôn, Em cũng biết trong tay chi Âm đang thay mang lại 32% CP ở Kim Mã..Sau khi đính hôn chỉ có tía anh lấy được số CP đấy, anh đang hủy hôn có cô ta ngay…Em không tin anh sao?”

-” Em tin..nhưng em sợ, cực kì sợ..sợ anh đã động lòng có cô ta..Còn cha anh nữa, ba anh liệu tất cả ưa thích em”

Bạch Tố Tố nước mắt lưng tròng, nghẹn ngào đã từng tiếng…

An Phi đau lòng kéo cô ta vào ngực..

-” Đồ ngốc..anh đang chưa động lòng mang ai đó ngẫu nhiên ko kể em.Còn mang cha anh..em an tâm.Ông đã hứa chỉ cần có anh giúp ông đấy lấy được 32% CP đó..giúp ông đó ngồi lên mẫu ghế chủ tịch..Ông sẽ chưa can thiệp vào chuyện của chúng ta nữa…”

Khi nói đến đây… Trước bên An Phi lại hiện lên khuôn mặt xinh đẹp của Quan bỏ ra Âm.. Lòng anh ta tất cả gì đấy cảm thấy không đúng..

Bạch Tố Tố nghe đến đó, mà vui mừng khôn xiết…

-“Thật sao?”

-” Thật..Anh bao gồm bao giờ nói dối em không “

Hai chúng ta nhìn nhau mỉm cười..nhưng các giọng nói bàng quan lại vang lên chưa đúng lúc..

>> Tham khảo thêm thể loại truyện ngôn tình sủng

-” khôn xiết tiếc..có lẽ khiến cụm gia đình thuyệt vọng rồi…”

Tim An Phi ” lộp bộp ” một tiếng, rối rít xoay người thân lại…Bạch Tố Tố ngẩng đầu lên..nhìn thấy Quan bỏ ra Âm bước đến cửa, hai gia đình điều biến sắc…

Quan chi Âm giờ đây dễ thương như một thiếu phụ vương, kiêu ngạo, khuôn mặt ngày thường lạnh nhạt càng trở thành lạnh lùng..

Đôi mắt sắc sảo quét qua hai mình đối mặt…

An Phi nhanh chóng buông Bạch Tố Tố ra, chân dài tiến đến trước mặt Quan bỏ ra Âm..

ao ước thay tay cô, báo cáo giải thích..

-” chi Âm..em nghe anh nói, không hề như em nghĩ đâu, anh cũng như Tố Tố….”

-” bên tôi lãng quên mối quan hệ của hai chúng ta là như thế nào…”

Quan bỏ ra Âm thụt lùi bước chân..tay cũng tránh né ý không cho An Phi lại gần..lạnh lùng đánh gãy lời nói của anh ấy ta…

An Phi cũng không hiểu nổi lòng chúng ta..Từ lúc biết yêu trong lòng anh ta luôn chấp niệm một chúng ta Bạch Tố Tố…Anh cũng ngần ngừ từ khi nào, Quan bỏ ra Thiên cùng An Kiến Ngụy đang hứa hôn mang lại anh và Quan bỏ ra Âm…

Khi lớn lên anh cũng không mảy may vồ cập, bởi Quan đưa ra Âm lúc đấy xuất ngoại du học, mà trước ấy anh sẽ phải lòng Bạch Tố Tố..Chỉ hai năm đỗ lại đây để có được mục đích đến bố anh, anh mới tạm thời chia ly với Bạch Tố Tố, qua lại có Quan bỏ ra Âm… Giờ phút này trong đầu An Phi có một xem xét cả chính bản thân cũng bắt buộc tin được…

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *