đánh giá truyện Định Nghĩa có một không hai

đánh giá truyện Định Nghĩa có một không hai

Định nghĩa có 1 0 2 kể về câu truyện cô khuyến mãi cho anh một nhân loại hoàn hảo có một không hai, anh bộ quà tặng kèm theo cô quả đât độc nhất vônhị của mình, không gì khác đó là tình yêu.

ra mắt truyện ngôn tình định nghĩa có 1 không 2

Tác giả: Hương Nam Thảo
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện định nghĩa độc nhất vô nhị

“Giúp em đem các bộ sách này ném lên giá sách đc không?” Tôi nhìn thẳng vào mắt anh nói. Anh hơi mệt chút, nhưng vẫn đáp lại ánh nhìn tôi bằng mỉm cười đồng ý, ôm lấy một ông xã sách. Nhìn anh sắp xong xuôi hai chồng sách, di động trong biu áo rung, tôi mới rời đi phòng anh, đến phòng khách nghe điện thoại.

“Alo ―― chị Lâm Âm, ở đó không?”

“Ờ.”

Thời tiết hơi nóng rồi, thậm chí có xúc cảm bốc khói. Đột nhiên nóng lên. Ngày hôm qua vẫn chính là mười sáu độ mà.

“Thu dọn sao rồi? Cần tới giúp không?”

“Không sai biệt lắm, còn một ít vụn vặt này nọ.”

“Hôm nay ở bên kia rồi?”

“Không, mấy ngày nữa mới qua ở.”

lúc này mang anh sắp tới đây, bận rộn cả buổi sáng, anh đã có chút cuống quýt rồi, mọi việc đều bắt anh làm, tôi dẫn anh mua vật dụng nhà, anh ngạc nhiên nhìn các con số, tuy rằng chuyện này đã bắt đầu từ bốn tháng trước.

Nhưng muốn anh lập tức thích ứng với yếu tố hoàn cảnh mới mẻ này, thì phải có 1 ít phiêu lưu. Nếu anh hoảng loạn, tôi ngăn được anh sao? Y như trong lễ tan của dì Tần vậy. . . . . . Vừa nghĩ tới ngày đó, tựa hồ rất có thể nghe được anh thét chói tai. Anh lớn lên có giọng nói trầm thấp đưa theo từ tính, nhưng khi hét lên thì âm lượng cực kì quỷ dị, quả thực rất có thể đục lỗ màng tai.

“Uh, chờ hai người dàn xếp ngừng, em sẽ qua chơi. Rồi đem bánh chocolate mà Tần Lộ thích … anh ấy nhất định chạy tới cửa đón em cho coi.”

Thiên Ngôn cũng là người biết chăm lo. Tôi đột nhiên cảm thấy thoải mái ít nhiều, chắc hẳn rằng hết thảy không có gian truân như tôi tưởng.

“Tốt. . . . . .”

Xem thêm Truyện xuyên không hay tại đây

Cửa phòng xuất hiện thêm rồi, tôi không nghe thấy tiếng, nhưng vẫn theo quán tính ngẩng đầu nhìn anh từ trong phòng đi ra. Anh giống như đang tìm tôi.

“Em ở trong phần này … xuống lầu đến chỗ em nha.” Tôi hướng anh vẫy tay.

“Nha. . . . . . Không nói nữa, buổi tối gọi lại cho chị.” Thiên Ngôn dừng. Tôi cũng không khách khí, trực tiếp cúp điện thoại, cầm điều khiển mở nhạc. Bài “Blue Màu sắc Danube River” của John Strauss phát ra, như một đóa mai lập tức tràn ngập ra, áp đi sự lanh tanh làm cho tâm hồn bình thản hơn. Anh mới vừa đi tới cầu thang, nghe đc tiếng nhạc, đứng lại, nghiên đầu nghe xong xuôi một chút, vẻ mặt mặt khác thường đáng yêu và dễ thương như đứa bé nhỏ vậy.

Mị lực của âm nhạc là vô tận, đặc biệt là loại nhạc cổ xưa này. Tôi cũng từng học qua nhạc lý, chính là thiên phú hữu hạn.Bài nhạc nào rất có thể dùng trong những lúc nào, trong nhật ký của dì Tần đề có khắc ghi. Có vài khúc nhạc truyền thống, chỉ việc diễn tấu khác, dù chỉ khác rất nhỏ tuổi, anh đều rất có thể nghe ra, có lẽ là hai cái thế giới khác biệt.

Lại ngoắc anh, anh cẩn trọng bước tới. Vô thanh vô tức tiêu sái sắp tới đây, ngồi lân cận tôi. Tôi lại gần, đầu nhẹ dịu tựa vào bên trên vai anh, anh không có phản kháng. Đây chắc rằng là sức gợi cảm của âm nhạc đi.

Anh toát những giọt mồ hôi, ướt một mảnh sau sống lưng. Hôm qua có đem ăn mặc quần áo mang đến để ở trong phòng, chưa biết anh có chịu thay không?

Tôi cũng hơi mệt chút, uốn người dựa bên trên sô pha, nghe tiếng hô hấp rất nhỏ tuổi của anh, tâm tình lại buông lỏng rất nhiều.

******

biu áo rung rung, ta nỗ lực mở to mắt, lập tức ngồi dậy. Trên người có chút lạnh lẽo. Buổi chiều xuân Ngôn tình trọng sinh nên nhiệt độ cũng hạ rồi, sương ẩm thấm vào da thịt.

Tôi sao lại nằm chết dí ở đây? Tần Lộ đâu? Không chăm lo di động nữa, tôi chạy ra va vào cửa phòng, thở dài nhẹ nhõm. Anh tĩnh mịch ngồi gần bàn trà ở lầu hai, lật mấy bức tranh bên trên bàn lúc này vừa mang tời. Còn phát bài “Blue màu sắc Danube River”, chưa biết đã mấy lần .

“Ah. . . . . . Tiểu Lộ?” Tôi do dự một chút. Anh quay đầu nhìn tôi, ánh mắt trong vắt như bầu trời ―― dì Tần nói qua, lúc anh im lặng, trong ánh mắt như có thiên đường.

“Tiểu Lâm ngủ.” Anh đang cười.

“Em ngủ thiếp đi àh.” Tôi bị anh lôi cuốn, không tự chủ đc nở niềm vui.

“Tiểu Lâm ngủ ngủ thiếp đi.”

Anh sửa lại cho đúng. Các từ “Em” , “Anh” , “Họ” trong thế giới của anh có lẽ rằng không ý nghĩa xác định. Như 1 “Quy luật” gì đó, không thể nắm chắc được.

“Tiểu Lộ ôm em lên ah?”

Biểu tình của anh hơi đơ một chút, y hệt như có cái gì anh không biết mô tả ra làm sao, tĩnh mịch một lát, mới nói: “Tiểu Lâm, không mở được, ở giường của Tiểu Lộ.”

Nga, phòng tôi khóa cửa. Cho nên anh ôm tôi đến giường anh sao?

“Cám ơn anh … cám ơn Tiểu Lộ.”

Anh cười, bộ dạng rất thỏa mãn. Kế tiếp quay đầu tiếp tục xem tranh. Tôi lấy điện thoại ra, 5: 47 , thông thường thì đấy là thời hạn anh nghe âm nhạc and đọc sách. 13 Phút sau, mới hoàn toàn có thể tạm dừng. Bất quá từ bây giờ. . . . . .

Nhìn chằm chằm màn hình hiển thị, tôi đột nhiên lòng tin đc nếu không nhận cuộc gọi này sẽ rất là phiền phức.

“Alo. . . . . .”

“Em bây giờ ở đâu? Lộ Lộ đâu?” Giọng Hải Dương lo lắng.

“Chúng em của nhà mới. . . . . .”

“Lộ Lộ sao rồi? Em không sao chứ?”

“A. . . . . . Em không cẩn thận ngủ thiếp đi. . . . . . A, không có việc gì là giỏi rồi, anh còn tưởng rằng Lộ Lộ gây rối.” Anh cụ thể thở dài nhẹ nhõm.

Xem thêm full list truyện đam mỹ trọng sinh

“Làm sao rất có thể như thế, gần nhất cảm giác của anh ấy thường rất ổn định, mà em cũng là Chuyên Viên nha. . . . . . Thật có lỗi, làm anh lo lắng rồi. Em đợi đến sáu giờ thì dẫn anh ấy về.”

“Uh, vừa khít anh hai cũng về, bọn họ chờ hai em về ăn cơm đó.”

“Được.”

Cúp điện thoại thông minh, tôi mới bắt gặp mình đi chân không. Sàn có chút lạnh.

Tôi đi đến bên giường, tìm ck tất đc xếp chỉnh tề bên giường. Chưa chắc chắn Lý Do tâm tình xuất sắc lên, hát một chút. Trong nhật ký của đì Tần thời gian ghi là năm anh tám tuổi, bà đã dùng hết ba trang giấy để kể lại khi nghiệm về sự việc trước lúc anh ngủ nhất định sẽ thay áo khác, cởi tất, đem chăn đắp đến cổ bên dưới mà Chưa hẳn qua đầu. Hệt như một cuộc kháng chiến không tồn tại ngày hoàn thành, & đó là trận thắng thứ nhất vậy.

Anh đứng dậy, đóng sách để lại lên giá. Giá sách đc xếp chỉn chu y hệt như anh chưa hề đụng tới vậy. Tôi cuống quýt mang vớ vào, nói với anh: “Tiểu Lộ, em ngay bây chừ dẫn anh về nhà ăn cơm, được không?”

Ngẩng đầu thấy anh đang nhìn chăm chú tôi mang giầy, ánh mắt có chút chuyên chú. Hiển nhiên không nghe đc tiếng tôi nói. Vùng dậy nhìn mắt anh nói: “Bây giờ trở về nhà ăn cơm được không? Chậm hơn mọi hôm một giờ rồi.”

Anh mỉm cười, cúi người xuống vút lại chăn mềm bị tôi làm nhăn, đem gối đặt lại như trước đó, mới đứng lên.

Ah. . . . . . Tôi đột nhiên tỉnh ngộ, không khỏi phủ nhận, từ bây giờ tôi quá mất chuyên môn.

“Tiểu Lộ, Tiểu Lâm và Tiểu Lộ đến nhà anh Hải Dương ăn cơm được không?”

Anh gật đầu, kéo tay tôi đi ra bên ngoài.

Đi đến bãi đỗ xe, có chút lạnh giá. Áo anh hơi dính vào. Hoàn hảo thân thể anh tốt lắm, không đến mức vì tôi thất hồn mà cảm lạnh.

Thừa dịp không gian đang tốt, tôi hỏi anh: “Về sau cuối Tiểu Lâm ở chung chỗ này được không?”

Anh không tồn tại trả lời, chỉ dùng ngón tay dài của mình mang tới sau sườn lưng tôi, đặt nhẹ lên. Chính là phản ứng của anh không hiểu nhiều rõ vấn đề.

“Vài ngày … “ nói “Vài ngày” anh hoàn toàn có thể không hiểu đc, tôi âm thầm đo lường và tính toán một cái, nói, “Sau này, chúng mình tới ở đây, sau đây nơi này đó là nhà của chúng mình, đc không?”

Đọc thêm truyện ngôn tình h

“Nhà?” Anh nặn ra một chữ, ngữ điệu phi thường chắc nịch, đó là âm cuối hơi hơi cao, đấy là cách anh hay được dùng để hỏi một vấn đề.

” ‘Nhà’, đúng vậy.”

“Mẹ đã chết, ngủ ở. . . . . . Không đứng dậy .”

trải qua thời gian dài, trong quả đât của anh, nhà là nơi anh và dì Tần trở qua cuộc sống đời thường với ba phòng một phòng khách. Tôi nghĩ đến, “nhà” đối với anh mà nói, đó là, lâu hơn cũng chỉ có ngôi nhà kia. Cho nên nói 2 năm qua anh sống nhờ nhà biểu ca, chỉ hoàn toàn có thể dùng từ “nhà Hải Dương ca ca” để chỉ đại. Nguyên lai, định nghĩa “nhà” của anh, còn bao hàm cả dì Tần.

Nếu dì Tần biết, nhất định sẽ cực kỳ vui.

Bất quá, bà đã qua đời hơn hai năm . Mà anh làm sao rất có thể hiểu sinh tử ? Làm sao mới rất có thể giúp anh hiểu đây?

Quên đi, hiện giờ Chưa hẳn là lúc chăm lo chuyện này.

“Àh. . . . . . Tiểu Lộ, sau này nơi này …” tay tôi chỉ ngôi nhà mới kia, nói, “Tiểu Lộ & Tiểu Lâm cùng nhau ở đó, đó là ‘ nhà ’ mới.”

Anh đem góc nhìn dời sang chỗ khác, không chịu nhìn thẳng vào tôi. Tôi biết không thuận tiện thắng lợi như vậy, cố gắng light novel giải thích một lần nữa: “Mỗi ngày, cùng Tiểu Lâm ở đó, đó là ‘ nhà ’ của Tiểu Lộ. Là ‘ nhà ’ mới, không, có ‘ mẹ ’ ở đó .”

Anh hơi quay đầu, ánh nhìn rời rạc một lát. Rốt cục nhìn tôi , nhếch miệng cười, góc nhìn lại phi thường trang nghiêm ―― lại là một trong những biểu tình lạ thường khác, nói cho tôi biết anh chấp nhận. Tôi hài lòng, cười với anh, nắm anh lên xe. Không ngờ anh tạm dừng không chịu đi, chờ tôi quay đầu nhìn mặt anh, mới thốt ra một câu, khác người trầm thấp : “Tốt. Tiểu Lâm, ngọt.”

Ngọt tương đồng thích, tương đương cao hứng, tương đồng nguyện ý, tương đương dễ chịu.

có lẽ rằng, hết thảy đều không gian nan như ta nghĩ.
Chúc bạn đọc truyện định nghĩa độc nhất vô nhị vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *