Đánh Giá truyện Động Cơ giết thành viên gia đình

Đánh Giá truyện Động Cơ giết thành viên gia đình

Động cơ giết mổ thành viên đây là một mẩu truyện ưu tiền về tư tưởng cộng đồng hơn là tiểu thuyết trinh sát, bắt đầu bằng hai vụ án mạng, một của vị trạng sư sự nghiệp thành quả – Lý Tín Như and hai của 1 nữ sinh thời gian trước đã từng khiến cho trợ lý cho vị luật sư đấy – Chu Khiết Khiết. Cả hai đông đảo bị ám sát trong cùng 1 ngày.

giới thiệu truyện đam mỹ Động cơ giết mổ các bạn

Tác giả: Mục Khanh Y
thể loại: Truyện đam mỹ, do thám

Trích đoạn truyện động cơ giết chúng ta

Trong đời sống của Shop chúng tôi, Hình như con trai người nào cũng là bùn loãng chẳng thể trát tường, đàn ông yêu cầu cuộc sống lại giữ gia đình bạn trong trắng như Lý Tín Như và đúng là không giống loài.

lúc tôi bước vào công sở, Lưu Ly vẫn cầm gương tô son. Đó là một chiếc nào đó nhẵn nhẫy dinh dính. Cô ngấc cằm lên and nghiêng đầu qua trái yêu cầu, xem xét nhìn vào môi thành viên gia đình, bây giờ trông cô ấy cứ như vừa ăn xong xuôi một chầu mỡ heo nhưng quên lau miệng vậy. Mang điều trông từ nét mặt thì hiển nhiên cô nàng hết sức viên mãn mang người thân.

“Anh lại tới muộn nửa tiếng, Trần Tử Ngư.” để gương trong tay xuống, Lưu Ly quay sang nói sở hữu tôi: “Không cần anh new nghỉ bệnh ba ngày chấm dứt à? Bữa nay là ngày trước tiên anh đi làm lại bắt buộc phải không? Trưởng khoa điểm danh mất rồi, anh mau tới chỗ sếp báo lại đi.”

Nén cơn đau đầu bởi say rượu, tôi thở dài đi đến buồng trưởng khoa, vừa đi vừa ngẫm lại giao động thời kì tươi mới ngày xưa. Hồi đó trong Cục chưa có chiếc lệ new mập mạp “Vì dân chúng phục vụ”, đi muộn về sớm là chuyện bình thường, cho dù nhiều lúc có trừ công thời gian trước cũng chẳng có gì ghê gớm. Quan trọng nhất là phá án. Chỉ cần phá đc án, với là người nào cũng chẳng thân thương anh đến bao giờ, anh về bao giờ cả.

so với “động thứ ở về đêm” như tôi nhưng đề cập, cuộc sống thuở ấy hiển nhiên hòa bình dễ chịu hơn giờ bao nhiêu. Nhiều hơn ko phải trước kia bởi mơ tưởng dòng sự lười nhác & đặc quyền đó của cảnh sát đề nghị từ bé bỏng tôi đã lập chí bự lên yêu cầu thực hiện cảnh sát nhân dân tuyệt sao?

Giờ thì trong cả trong Cục cũng dấy lên hình mẫu mới tục lệ mới, đang lặng sẽ lành cơ quan quốc gia mà bấy giờ cứ như tổ chức, đi làm việc thì buộc phải điểm danh, hết giờ thì yêu cầu quẹt thẻ, còn có gì mà đề nghị tươi cười phá án tươi cười phục vụ, thế mới biết xã hội này đang xuống cấp tới mức như thế nào. Đọc thêm list Truyện sắc hay nhất tại truyen24

mang theo oán thù khí đầy chúng ta, tôi gõ cửa phòng trưởng khoa. Tôi cũng vẫn sẵn sàng tâm lý thật tốt đặt đón tiếp bài diễn văn dài dòng miên man như mưa xuân sắp mở đầu. Trưởng khoa của công ty chúng tôi là ông chú già xấp xỉ năm mươi, đầu vẫn trọc hết nửa, lòng vòng năm mặt mũi đỏ hồng, nhìn cứ như ông già Noel hiền niềm nở. Xưa kia chú đấy là cấp dưới của 3 tôi buộc phải trước mặt tôi, chú hay tự coi thành viên là bậc chú bác trong căn hộ, chỉ đến khi với hai thành viên công ty chúng tôi, chú đó mới thật sự đối xử quan tâm có tôi. Cũng nhờ được chú nhiều năm bao phủ bảo vệ đề nghị new năm lần bảy lượt động viên tôi “đi cửa sau”, tạo ra thái độ nghề nghiệp và công việc vô cùng không đủ nghiêm túc ấy. Chết mọi người đặc biệt là công cuộc giáo dục phê bình của chú phần lớn là “như bạn bè với nhau”, có thể nói, “ấm áp như xuân”. Tôi thật sự ko chịu được nổi nghe chú nhai nhải như Đường nâng cao, hiện thời thà rằng đồ vật đợi mọi người là mắng như tát nước, như vậy còn giúp tôi quan sát thấy dễ chịu hơn.

suôn sẻ là lúc tôi đến, trưởng khoa sẽ xem một tập giấy má trong tay, nét mặt trang nghiêm. Nhìn thấy tôi, chú ngẩng đầu lên nói: “Tiểu Trần, có nhiệm vụ.”

Về chuyện tôi đến muộn, chú ko nói tới chữ như thế nào.

Tôi vừa âm thầm quan sát thấy bạn may mắn vừa thu nạp hồ sơ trong tay chú, cúi đầu gọi qua một lượt.

… Án giết chúng ta.

Xem thêm Truyện ngôn tình

Nạn nhân: Lý Tín Như.

Nam.

3 mươi bảy tuổi.

Nghề nghiệp: luật sư

căn do tử vong: Hung khí sắc nhọn đâm thủng màng nội tạng, tử trận do mất máu rất nhiều.

Hung khí: Phỏng đoán bắt đầu là công cụ cắt gọt vừa dài vừa bén như dao bổ dưa hấu [1], song chưa tìm ra.

[1] Dao ngã dưa hấu (Watermelon knife): không tồn tại điều khoản về hình dáng and cấu hình, thân dao dài, một lưỡi, ko cong, dùng để làm bửa dưa hấu.

thời gian tử vong vào lúc rạng sáng trong tầm tư đến năm giờ.

Nhìn hình họa chụp trên chứng tỏ thư, khi còn ở, Lý Tín Như được biết mĩ nam. Gương mặt thon, làn da siêu trắng, mắt & mi đen đậm, môi mỏng manh sẽ cho thành viên ta với phiêu dạt ghẻ lạnh. Thi hài người này xẻ trong bếp, còn đang ăn mặc sơ mi màu xanh lá cây lam. Hung khí cắm vào từ phía sau, một đao trí mạng. Mồm vết thương rộng mà sâu, da giết dính đầy vết máu. Ở vị trí dao đâm da giết co lại, bao quanh mang máu loang. Riêng biệt là chết bởi bị đâm chứ chẳng hề chết rồi new dùng dao đâm vào vết thương.

“Là ai báo án?” Tôi hỏi.

“Vợ nạn nhân.”

“Lúc đó cô ta nghỉ ngơi đâu?”

Đọc thêm list truyện Ngôn tình hoàn

“Theo lời khai thì đã ngủ ở trong phòng ngủ.”

Tôi linh cảm khó nhưng tin được.

“Vợ ngủ của phòng ngủ, nhưng ck thì bị giết mổ trong bếp?”

“Đúng vậy.” Chú chép miệng: “Cô bà xã đã ghi khẩu cung nghỉ ngơi buồng bên, cháu qua xem xem. Vụ này giao cho cháu, Tiểu Trần.”

“Sếp à, chuyện này…”

“Sao?”

“Lần sau trường hợp sở hữu cảnh huống bất ngờ phát sinh kiểu này, chú rất có thể phát âm cho cháu mà. Tuy cháu đang nghỉ…”

Tôi nhận ra giờ là lúc người thân buộc phải tích cực giả đò.

“Đương nhiên.” Chú nâng chén trà lên thổi thổi, uống một ngụm: “Có điều bên chú cũng new biết chuyện này không được bao lâu. Cô hậu phi đấy tới độ hơn bảy giờ sáng nay new báo cảnh sát. Sau đó vì công an địa phương báo lại đến Cục chúng ta… cần mới ấy sẽ là khi đi làm rồi.”

bình thường khi xảy ra án mạng, trừ phi liếc mắt là biết vì kẻ cuồng sát gây án, không thì tầm thường Shop chúng tôi sẽ giao hội mục đích Khu Vực nghi phạm trong vòng thân nhân hoặc tổ ấm nạn nhân quen biết. Phán đoán siêu thuận lợi song lại chuẩn tới kinh người trong gia đình. Hiện nay phàm là tù hãm nữ trong lao tù giam, đại phần nhiều chẳng hề cộng ông chồng thịt gian phu cho nên cộng gian phu thịt chồng. Hình dung ấy đều chung chút làm tổ ấm ta quan sát thấy sợ. Một gia đình bạn đầu ấp má kề với thành viên, rất có thể trong 1 tình huống gì đó quý khách chả biết, lặng lẽ biến đổi 1 người nhà lành tới chẳng thể lành hơn hoàn toàn có thể trong chớp mắt hóa thân thành La Sát mang đi tính mệnh của bản thân. Có rất nhiều người hỏi tôi vì sao đến nay vẫn còn đó lẻ tẻ, câu trả lời của tớ nhiều phần là: “Phá án hoàng hậu ông chồng thịt nhau phổ biến quá bắt buộc phật lòng tin vào hôn nhân.”

hoàng hậu Lý Tín như thể 1 người trong gia đình thanh nữ nhỏ đáng yêu, với vẻ vẫn còn đấy vô cùng trẻ, nhìn cứ như mới hơn nhì mươi. Đàn bà hiện giờ hầu như khó nhìn ra tuổi thật. Tôi vẫn hiểu qua hồ sơ của chị ta, thật ra chị ta cũng sắp ba mươi rồi. Bên dưới ngọn đèn trắng nóng rực trong phòng sinh sống, trông chị ta thật mỏng manh, siêu khó để nghi vấn chị ta là hung phạm thịt thành viên gia đình, sở hữu điều qui định hay là dối trá.

Tôi ngồi xuống đối diện chị ta, nhìn thẳng vào gia đình trước mắt.

Đọc list truyện sắc sủng

Chị ta hạ tầm mắt, mang chút luýnh quýnh, vô thức nâng tay lên vuốt vuốt tóc. Khi găng tay, nhân loại sẽ có rất nhiều động tác nhỏ tuổi, đây là loại nổi trội độc nhất vô nhị trong những số ấy. Mắt chị ta khá sưng, vẫn còn đấy ngân ngấn nước mắt.

chắc là vừa khóc?

ông chồng chết, bạn cung phi khăng khăng sẽ khá đau lòng?

nhưng đau lòng & cả nước mắt đều có thể nhái vờ được.

“Tên?”

“Lý… Lý Mai.” Chị ta khẽ lý giải.

“Tuổi?”

“Hai mươi chín tuổi.”

phần đa thông tin ấy trong tay tôi có cả, hỏi thế là công thức theo lệ.

“Nghề nghiệp?”

“Tôi…” Chị ta hơi ngượng ngùng, không đồng ý một cái: “Tôi ko đi làm việc.”

ở nước ngoài, chỉ có một các bạn trong chồng hoặc phi tần ra phía bên ngoài sinh hoạt phiên phiến là chuyện cực kỳ tầm thường. Chung, bà chủ nhà khi được đặt ra những câu hỏi vậy đó sẽ ngang nhiên trả lời: “Housewife.” mặc dù vậy sống trung quốc, đàn bà khiến cho bà chủ trong hộ gia đình Ngoài ra là 1 chuyện dĩ nhiên, ko được đánh giá là nghề nghiệp.

“Khi vụ án xảy ra, chị đang làm gì?”

“Tôi… đang ngủ.”

sở hữu vẻ như lại mở đầu ý muốn khóc.

Nhà của hiền thê ông chồng Lý Tín như là dạng Penthouse [2], phòng ngủ ở tầng bên trên, phòng khách & phòng ăn sinh sống tầng dưới. Đêm xảy ra án mạng, Lý Mai ngủ rất say đề nghị theo như lời khai, chị ta cục bộ không biết xảy ra chuyện gì cả. Mãi cho tới hơn bảy giờ sáng nay chị ta mới dậy, xuống bên dưới uống nước rồi bỗng nhiên phát hiện Lý Tín Như bửa trong phòng bếp, body đẫm máu.

[2] Penthouse: Penthouse không chỉ nghĩa là mái nhà trên tầng cao nhất của một ngôi nhà lớn hơn nữa có nghĩa là căn hộ một tầng nhưng mà đc xây cao hẳn lên, tiếp đến lại xây rộng rãi tầng nhì bên trong ấy, sở hữu diện tích bình thường nối từ tầng một lên tầng 2, tầng bên dưới để sinh sống, tầng trên đặt ở.

Nghe vậy, tôi phát hiện ra 1 điều đáng ngờ.

“Chị vừa đề cập chị and ck chị cộng lên nệm ngủ?”

Lý Mai lau nước mắt, trả lời: “Vâng.”

“Chồng chị sở hữu mặc áo ngủ không?”

“Đương nhiên.”

mặc dù thế khi bắt gặp thấy thi thể Lý Tín Như trong bếp, anh ta tách biệt mặc áo sơ mi greed color lam and quần tây. Anh ta dậy thay áo xống vào lúc nào? Tại sao anh ta lại dậy thay áo xống vào khi sớm như thế? Anh ta sẵn sàng đi đâu ư?

Lưu Ly đảm đương ghi lời khai nhất thiết cũng chu đáo đến đặc điểm này.

Tôi nhìn thoáng qua cô ấy.

Đọc full ngôn tình sắc

“Trước lúc ngủ nhì thành viên gia đình đã trải gì? Ông chồng chị mang ở đâu khác thường không?”

“Không.” Lý Mai ngẫm nghĩ: “Mọi chuyện phần nhiều giống bình thường. Trước lúc ngủ tôi quí uống 1 cốc sữa, anh đó đi rót sữa cho tôi…”

nói tới đây, chị ta lại sắp khóc: “Anh ấy đưa cốc sữa cho tôi, nhìn tôi uống, tiếp đến xuống dưới đậy cốc, ngóng anh đấy quay lại tôi kể ngủ đi, rồi Cửa Hàng chúng tôi tắt đèn lên giường…”

Quả là một vài hoàng hậu ck ân ái!

Trong đầu tôi xuất hiện cảnh trước lúc chết, chàng trai đẹp mắt trai kia nữ tính để mắt cung phi người trong gia đình, chưa bao giờ vì sao nhưng phong cảnh mái ấm rét mướt này thực hiện bằng tôi quan sát thấy khá nổi da con gà.

“Bình hay ck chị với quân địch như thế nào không?” Tôi hỏi: “Hoặc là nhắc, anh nhà sở hữu từng đắc tội có ai xuất xắc không?”

“Kẻ thù?” Lý Mai tái cả mặt, hai mắt mở lớn, có vẻ hoang mang: “Tôi ko biết… anh ấy là trạng sư. Liên hệ đến công việc, anh siêu ít khi kể cho tôi biết. Ví như kể đắc tội sở hữu ai thì mình của tòa án Viện kiểm sát một mực hết sức ghét chồng tôi do anh đấy thường xuyên thắng trong phiên tòa… dĩ nhiên thỉnh thoảng anh đó cũng thua, ví như vậy… có thể vì thua kiện đề nghị anh đó bị khách hàng… tốt không…”

Đây cũng chẳng phải là chuyện không có khả năng. Với điều kinh nghiệm đề cập cho tôi biết tài năng này thấp hơn rất nhiều khả năng bị bạn đời sát hại.

chúng ta chết không tồn tại dấu vết đã vật lộn khi còn nghỉ ngơi, từ đấy rất có thể thấy đc hung phạm cố định là kẻ quen của nạn nhân.

1 mọi người nhưng mà nạn nhân tổng thể không ngừa.

Vậy thì, nạn nhân nửa đêm thức dậy là để chạm chán quan khách hàng? Thành viên gia đình nhưng mà anh ta vẫn gặp là ai? Với ai lại nửa đêm tới gõ cửa? Là do chuyện gì? Tại sao hiền thê Lý Tín Như lại toàn cục chả biết gì? Hay chuyện này cũng do hung thủ đã cố ý bày bố mê trận?

“Chị and Lý Tín Như vẫn kết duyên bao lâu rồi?”

Lý Mai nghiêng đầu suy nghĩ.

“Mười năm.” Chị ta trả lời: “Sau khi hay nghiệp cấp III, tôi không tìm kiếm được câu hỏi sản xuất ngơi nghỉ nhà một thời gian. Ngày mai bác bỏ gái ra mắt Tín Như cho tôi, yêu nhau không được bao lâu thì Shop chúng tôi kết hôn.”

“Tên thành viên bác bỏ của chị là?”

“Chu Lai Phương.”

Tôi viết vào sổ tay cái thương hiệu này.

“Vì sao bác chị lại quen Lý Tín Như?”

“Trước kia mẹ của Tín Như và chưng tôi là đồng nghiệp. Nhưng ba năm ngoái mẹ ông xã tôi vẫn từ trần bởi ung bứu gan.”

“Anh chị còn thành viên làm sao không như không?”

“Tín tương đương đại trượng phu nhất. Anh mất phụ vương từ lúc còn rất tí hon, 1 tay mẹ ck nuôi anh khôn lớn. Bên nhà mẹ anh chắc còn chút họ hàng xa, nhưng chung rất ít lúc tiến thoái. Bố mẹ tôi các còn cả, tôi còn một đứa em gái năm nay vừa hay nghiệp đại học.”

“Bạn bè thì sao?”

“Tín Như có nhiều bầy đàn. Đại nhiều phần rất nhiều là người trong ngành công – kiểm – pháp[3], Tín Như tốt ra bên ngoài xã giao… sở hữu cả đồng nghiệp trong hội luật sư, thỉnh thoảng bọn họ ra ngoài uống rượu. Có 1 nhà bạn còn là bàn sinh hoạt cũ của anh đó, anh ta cũng nghỉ ngơi trong hội luật sư của Tín Như, Bên cạnh đó bởi Tín Như trình bày.”

[3] Công – kiểm – pháp: Công an, kiểm sát, tứ pháp.

“Tên?”

“Trình Minh.”

Tôi lại đánh dấu.

“Bình thường cảm tình vợ ông xã chị thế nào?”

Chị ta tạm dừng, trả lời: “Rất tuyệt.”

Trông sở hữu vẻ chị ta lại không nhịn đc sắp khóc.

Coi thêm: Truyện đam mỹ h

Tôi cho rằng hỏi cung đàn bà là phiền duy nhất, hở ra một chiếc là lại sướt mướt, giờ thì quả thật không thể triển khai nhiệm vụ được nữa, ko thì tôi sẽ không còn hợp với đạo sẽ cho thành viên. Kể ra thì tôi quan sát thấy mình muốn đối phó mang trinh sát độc ác, tù hãm cướp tách bóc thô bạo, tù hiếp *** hạ lưu… không những thế này. Bởi mấy tên ấy thực hành bạn với linh cảm bất luận có đối xử ra làm sao có chúng thì cũng không có thấy gì áy náy.

đem khẩu cung xong xuôi, tôi & Lưu Ly lái xe đến hiện trường vụ án.

Lưu Ly là hoa hậu đc công nhận trong Cục chúng tôi, là mỹ nữ người gặp gỡ người tình. Nguyện vọng to nhất của cô đó là gả cho tất cả những người có tiền, còn sinh sống trong Cục cảnh sát cộng lắm là công tác lâm thời cho đến lúc cô bé thoái ẩn giang biển giúp thiếu phu nhân nhưng thôi. Đáng tiếc chí hướng cao lêu nghêu, xong xuôi hứa hẹn Lưu Ly lại ko đc thuận lợi. Trong Cục cảnh sát, bốn phương tám hướng số đông là 1 quý ông thông tục đê mê rượu chè bài bạc lại háo dung nhan, miệng đầy thô tục, luộm thuộm lốc thốc, cầm ngàn đ lương giang sơn, nhìn kiểu gì cũng ko mang lại đc nghiệp to. Nhiều lúc quen được kẻ với tiền thật sự thì mẹ nó toàn là kẻ xấu có tiền. Nỗi khổ thanh xuân của Lưu Ly tôi vô cùng thấu đọc, cũng tỏ vẻ thông cảm.

Tuy nhưng, Lưu Ly ko cho nên nhưng mà từ bỏ thiên bẩm của thiếu nữ – thích chưng diện.

cô gái là kiểu thanh nữ giả dụ buổi sáng rời giường, chỉ mười phút nữa thôi là tới muộn thì khăng khăng yêu cầu cần dùng tới tám phút để trang điểm.

“Bởi bởi vì tình ái có nhẽ chưa biết từ đâu, chẳng biết tại đâu, vẫn xảy tới bằng phương pháp quý khách hàng không ngờ tới độc nhất vô nhị. Đến khi đó ví như vì đầu xù tóc rối nhưng mà tiến công mất cơ hội, em sẽ hối hận cả đời.”

hứa Lưu Ly kể như thế.

do đó cô ấy hy vọng gia hạn trạng thái độc nhất bất kỳ bao giờ.

May mà cô ấy là hiệp tác viên của tớ, không thì đổi lấy các bạn khác, đám ma đói háo sắc kia, cho dù không tìm đc thời cơ đụng tay đụng chân thì cũng sẽ giở mấy trò đùa bỡn hạ lưu như “quấy rối *** bằng ngôn ngữ”.

Tôi biết khi cùng Lưu Ly sóng vai đi trên đường, bao người sẽ đọc lầm Shop chúng tôi là một đôi. Trường hợp luận hình trạng, có nhẽ chúng tôi khôn xiết hợp nhau. Có điều tôi đây cũng tự hiểu rằng nhà bạn cũng chỉ với 1 anh cảnh sát, không tồn tại tiền trình nên nói, không lọt vào mắt xanh của cô gái được.

Nhà của Lý Tín Như sinh sống khu Trung tâm đô thị, là một trong dạng nhà cũ, ngay cả thang máy cũng không có.

Tôi nghe Lý Mai nói rằng vì đấy là hộ gia đình phụ vương Lý Tín Như sinh sống ngày trước phải mẹ anh ta new ko muốn chuyển đi. Sau thời điểm tìm được tiền nhờ công tác, Lý Tín Như chọn phòng đơn tầng bên trên, tự thành viên nối thông nhì phòng thành Penthhouse. Sinh thời, mẹ anh ta nghỉ ngơi ở trong nhà của gia đình thực hiện câu hỏi tầng bên dưới vì tuổi tác di chuyển ko luôn tiện, còn bà xã ông chồng anh ta nghỉ ngơi tầng bên trên. Sau khi mẹ chết thật, buồng cho tất cả những người làm câu hỏi không có ai cần dùng nữa, dù sao thì Lý Mai là bà chủ nhà gánh vác chuyện Gia đình, lại không tồn tại con đề nghị ko phải thành viên gia đình làm vấn đề.

Nhà kiểu cũ sở hữu cầu thang siêu dơ, ban ngày ban mặt nhưng cầu thang cũng tối mịt, đèn đường kêu rin rít hỏng không có bất kì ai sửa. Bởi vì không có quản lý khu nhà đề nghị trong cả buồng y tế cũng không tồn tại. Bên dưới nhà là 1 trong những đoạn đường nhỏ dại tựa sườn lưng vào phố, là đoạn đường được hiểu là ngõ cụt, sau khi vòng 1 vòng new bốn phương thông suốt. Mặt đường cũng rất rộng, đại nhiều phần xe chạy tới đây hầu hết là đặt quay đầu. Con đường này ban ngày đã không rất nhiều người đi đường, đến đêm khăng khăng lại càng không một láng các bạn. Tôi nhớ gần chỗ này đã từng xảy ra vài vụ cướp tách và 1 vụ hà hiếp ***. Bất luận ai gây án ở đây ao ước trốn khỏi hiện trường nhất định cũng cực kỳ thuận lợi.

đấy là 1 con đường cũ kĩ, nhà của Lý Tín Như đối diện với 1 trạm thu thuế cũ. Rất có thể tưởng tượng vừa hết giờ tạo cho, viên chức ào ạt tuôn ra, sau thời điểm lắp miệng cống bằng sắt thì chỗ này âm u ám muội như thế nào. Đi lên nữa vậy nên tường sau của bệnh viện thành phố. Một cây ý trung nhân đề héo rũ giương cành ra càng tô đậm nền trời mịt mù của thành phố, thoạt nhìn với vẻ thâm trầm thê lương.

lúc Shop chúng tôi đến, bên dưới căn hộ sẽ đậu mấy loại xe cảnh sát, vài thành viên gia đình mặc cảnh phục đứng bên ngoài, sở hữu người nhà tay cầm thiết bị cầm tay vẫn kể gì đấy. Có nhẽ bọn họ là đồng nghiệp bên buồng giám định, tôi cũng không quen cho lắm. Một tổ ấm trong các số đó đi lên chào hỏi Lưu Ly đứng không tính tôi: “Chà chà, là em đảm đương vụ này à, em gái Lưu Ly?”

“Ai là em gái nhà ông?” Lưu Ly vừa đi vừa cười nửa miệng: “Đừng với bắt quàng thân quí ở đây, tạo cho hỏng hình tượng cảnh sát quần chúng trang nghiêm phá án phát đạt của Shop chúng tôi.”

“Phải rồi, nên rồi.” Gã râu ria xớn xác nọ bèn đứng nghiêm, cười chòng ghẹo hành lễ: “Tuyệt đối kết nạp phê bình bảo ban của em gái Lưu Ly.”

Vài người nhà đứng cạnh gã cười ồ lên.

“Thôi quên đi, cái người trong gia đình như ông, chẳng giống như cảnh sát lại như là lưu manh.”

“Tôi bảo này, lưu manh nhà ông như thế nào lại lẫn vào cảnh sát chúng tôi?”

“Thấy gái đẹp nhất mẫu là lộ ngay nguyên hình!”

Tôi nghe gã nọ hả hê sau sườn lưng chúng tôi: “Phải bắt buộc, anh là lưu manh, hoan nghênh em gái Lưu Ly tức khắc bắt anh.”

Lưu Ly nhái vờ ko nghe quan sát thấy, bước tới cầu thang ko quay đầu lại.

từ đầu đến cuối, toàn thể họ những coi tôi là vô hình, không đc nửa người nhà lưu ý đến tôi.

Tôi đi quanh đó Lưu Ly, không khỏi vừa ai oán cười vừa cảm khái. Ngày này khiến cung nữ và đúng là hữu ích, đi đến đâu sáng lóa tới đó, trong cả tìm bài toán cũng dễ hơn một chút! Nhưng mà làm bằng trai rất đẹp thì sao, ko kể bị đám động vật dụng giống đực xấu xí bao bọc đố kỵ cản trở ra thì còn hỗ trợ được gì?

Tôi nghĩ đến Lý Tín Như đã chết. Hiện giờ, phần lớn câu “hồng nhan bạc mệnh” đại khái chỉ vận dụng cho bạn hữu ông?

Nhà của Lý Tín Như sống tầng cao nhất.

mở cửa, đi vào, Lưu Ly không nhịn được “wow” một tiếng.

Khu nhà cũ kỹ bên ngoài xấu xấu không sạch bẩn là thế mà phía bên trong lại được trang trí xinh đẹp tráng nghệ cực kỳ. Vừa vào cửa đang nhìn thấy phòng khách, có lẽ là nhì căn hộ thông nhau nên buồng khách trông không nhỏ, hoàn toàn nền nhà đông đảo được trải bằng sàn gỗ tếch màu cà phê sẫm, bên dưới bàn trà thủy tinh trước sô pha đc trải tấm thảm nhỏ nhắn bằng lông cừu trắng bốp. Đằng sau sô pha sở hữu treo 1 tranh ảnh béo múp, là siêu phẩm phỏng theo trường phái hoàn hảo nước Pháp. Phía tay trái nhà khách có một hành lang nối liền mang WC và buồng cho tất cả những người thực hành câu hỏi, cuối hành lang có 1 nhà nấu ăn ốm, nhà nấu ăn là dạng mở đc cách trở với nhà bếp do một chiếc bàn bày vật liệu làm bếp. Bộ mười nhị ly & bình bằng pha lê được sắp đặt trang nghiêm ngay ngắn làm việc một bên bàn. Phòng bếp cũng rất bự, loại tủ lạnh bự ba cửa mở đặt sát bên bồn rửa chén cũng không thấy chút chật chội làm sao cả. Nền sàn phía trước tủ lạnh đọng lại một vũng máu béo, phòng bếp quả tình dính đầy máu, mẫu máu màu đen sẫm sẽ khô đi 50%.

1 loạt dao kéo đc treo ngay ngắn bên trên bàn nguyên liệu. Từ nhỏ dại đến bự, dao gọt hoa quả, dao thái rau, dao thái thịt, dao vấp ngã dưa đỏ. Dòng nào cũng phát ra tia trắng sắc bén. Có một đồng nghiệp vẫn cẩn thận thu chúng nó vào túi để vật chứng bởi rất có thể một trong những số chúng đó là hung khí vẫn giết thịt chết Lý Tín Như.
Chúc độc giả truyện động cơ giết mổ thành viên gia đình vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *